game online đánh bài Lời xin lỗi bất ngờ của Howard Lederer, phân cực bài xì phé

Sau khi chờ đợi nó trong hơn năm năm, cộng đồng poker đã nhận được lời xin lỗi chính thức của Howard Lederer hôm qua
Sau khi chờ đợi nó trong hơn năm năm, cộng đồng poker đã nhận được lời xin lỗi chính thức của Howard Lederer, ngày hôm qua

Các kênh truyền thông xã hội, diễn đàn poker và các phương tiện truyền thông tin tức đều ngạc nhiên trước lời xin lỗi chính thức của Howard Lederer, không ai khác ngoài Daniel ‘Kidpoker Hồi Negreanu về Trang web poker liên hệ đầy đủ.

Negreanu The Voice of Howard Lederer, lời xin lỗi

Tại sao Howard Lederer, một trong những người hàng đầu đứng sau poker nghiêng hoàn toàn khi Thứ sáu đen tối Đã xảy ra, chọn Daniel Negreanu để liên hệ thông điệp của mình với công chúng poker vẫn là một bí ẩn.

Những người đã theo dõi toàn bộ tình huống trong năm năm qua có lẽ nhớ rằng người Canada là một trong những nhà phê bình giáo sư khắc nghiệt nhất.

Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn của mình, Negreanu đã đi xa đến mức nói rằng anh ta rất thích đánh Lederer trong các bộ phận riêng với một cây gậy bóng chày.

Tuyên bố này có vẻ hơi quá mức, nhưng ‘Kidpoker đã cố gắng truyền đạt sự thất vọng của toàn bộ cộng đồng poker bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các hành động của đội ngũ quản lý nghiêng đầy đủ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lời xin lỗi thích hợp đầu tiên của Giáo sư Giáo sư

Đây không phải là lần đầu tiên Howard Lederer Xuất hiện công khai sau khi fiasco nghiêng đầy đủ. Vào năm 2012, PokerNews đã thực hiện một cuộc phỏng vấn rộng rãi với Lederer, được gọi làCác tập tin Lederer, Trong đó bao gồm nhiều chủ đề và cố gắng trả lời nhiều câu hỏi mà người chơi có vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, trong toàn bộ cuộc phỏng vấn đó, chưa một giáo sư nào thừa nhận bất kỳ hành vi sai trái nào hoặc cố gắng xin lỗi vì những gì đã đi qua. Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này đã không xuất hiện tốt trong cộng đồng và Lederer đã trở thành một persona non grata trong vòng tròn poker.

Trở lại năm 2012, PokerNews đã thực hiện một loạt các cuộc phỏng vấn với 'Giáo sư,' và trong khi họ chạm vào nhiều chủ đề liên quan đến độ nghiêng đầy đủ, Lederer đã kiên quyết rằng anh ta không làm gì sai
Trở lại năm 2012, PokerNews đã thực hiện một loạt các cuộc phỏng vấn với ‘Giáo sư, và trong khi họ chạm vào nhiều chủ đề liên quan đến độ nghiêng đầy đủ

Bây giờ, năm năm sau, dường như Howard cuối cùng đã đi đến thỏa thuận với mọi thứ đã xảy ra và sẵn sàng sửa đổi. Đó là ít nhất những gì chúng ta có thể kết luận từ thư của anh ấy cho công chúng.

Tôi viết thư để xin lỗi tất cả mọi người trong cộng đồng poker, đặc biệt là tất cả những người chơi đã có tiền về poker nghiêng hoàn toàn vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc không thể nghiêng về việc bảo vệ tiền gửi của người chơi dẫn đến Thứ Sáu Đen. Sự thiếu hụt trong tiền gửi của người chơi không bao giờ nên xảy ra. Tôi nên cung cấp giám sát tốt hơn hoặc đảm bảo rằng những người khác có trách nhiệm cung cấp sự giám sát đó.

Trong phần còn lại của bức thư, người sáng lập Tilt đầy đủ thừa nhận rằng người chơi đã đặt niềm tin vào anh ta và anh ta đã vi phạm niềm tin đó bằng cách không thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo An toàn của các quỹ của người chơi.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Lederer thậm chí còn thừa nhận rằng anh ta đã tập trung rất nhiều năng lượng của mình trong những tháng sau sự sụp đổ đầy đủ trong việc bác bỏ các cáo buộc chống lại anh ta và đóng vai trò của nạn nhân, bỏ lỡ bức tranh lớn hơn.

Một lời xin lỗi là không đủ, nhưng đó là những gì tôi có thể cung cấp cho cộng đồng poker sau một trò hề mà tôi không nên cho phép xảy ra. Tôi xin lỗi.

Tại thời điểm này, có hai câu hỏi quan trọng để trả lời. Là lời xin lỗi của Howard Lederer Thực sự trung thựcCó ai thậm chí không quan tâm nữa?

Negreanu từ nhận lời xin lỗi

Theo Daniel, mặc dù lời xin lỗi này đến khoảng năm năm quá muộn, nó vẫn tốt hơn là không có gì. Trong khi NEGRANU nhận thức được rằng tuyên bố này không thay đổi bất cứ điều gì, ông tin rằng có một số người trong cộng đồng vẫn sẽ đánh giá cao nó.

Negreanu cảm thấy rằng lời xin lỗi của Howard Lederer là chính hãng và mặc dù đã quá muộn, anh ta sẵn sàng chấp nhận nó, mặc dù đã phê bình gay gắt và giọng hát trong quá khứ
Negreanu cảm thấy rằng lời xin lỗi của Howard Lederer, là chính hãng và mặc dù đã quá muộn, anh ta sẵn sàng chấp nhận nó, mặc dù đã phê bình gay gắt và giọng hát trong quá khứ

Đối với cá nhân ‘Kidpoker, vị trí của anh ấy chắc chắn đã thay đổi. Như anh ấy đã giải thích trong mục blog, trong khi anh ấy không hối hận vì hầu hết những điều anh ấy nói vào thời điểm đó, có lẽ cuộc nói chuyện của Bóng chày Batball là một chút quá nhiều.

Người Canada tin rằng Howard Lederer từ xin lỗi là chính hãngvà vì người chơi có phần lớn là trả lại, Anh ta không còn có mối hận thù với giáo sư.

Tôi không mong đợi chúng tôi sẽ là những người bạn, vì chúng tôi chưa bao giờ thực sự là trước đây, nhưng nọc độc tôi từng giữ bên trong cho anh ấy đã lắng xuống, và tôi cũng muốn đóng chương đó của cuộc đời mình.

Cộng đồng Lừa đảo về lời xin lỗi của Howard Lederer,

Trong khi Negreanu có thể cảm thấy sẵn sàng để quá khứ đã qua, phần lớn cộng đồng poker dường như không đồng ý với tình cảm đó, ít nhất là Theo chủ đề 2+2 Điều đó xuất hiện sau tuyên bố.

Dường như hầu hết những người chơi bị ảnh hưởng bởi các tình huống nghiêng hoàn toàn không tin rằng Lederer nên được tha thứ và lời xin lỗi này chỉ là một chiến lược sẽ Cho phép anh ấy trở lại giữa những người chơi poker.

Phần lớn cộng đồng poker cảm thấy rằng lời xin lỗi của Howard Lederer chỉ là một pha nguy hiểm PR, được thiết kế để tạo điều kiện cho anh ta trở lại thế giới poker
Phần lớn cộng đồng poker cảm thấy rằng lời xin lỗi của Howard Lederer chỉ là một pha nguy hiểm PR, được thiết kế để tạo điều kiện cho anh ta trở lại thế giới poker

Kể từ khi World Series of PokerChỉ quanh góc, khá nhiều áp phích bày tỏ niềm tin của họ rằng lý do tuyên bố được đưa ra vào thời điểm này là thực tế là Lederer đang lên kế hoạch chơi một số sự kiện để anh ta cố gắng xoa dịu những người chơi mà anh ta sẽ phải chia sẻ cảm nhận.

Cho dù lời xin lỗi của Howard Lederer, là một người trung thực hay chỉ là một pha nguy hiểm công khai, nó khó nói. Vì rất nhiều thời gian đã trôi qua kể từ Thứ Sáu Đen, nó chắc chắn không có bất kỳ giá trị thực sự nào gắn liền với nó.

Mặt khác, người đàn ông ít nhất cũng đã thừa nhận trách nhiệm của mình trong chuỗi sự kiện khiến nhiều người chơi trở nên đau buồn - Đối với bất cứ điều gì có thể có giá trị.

2 Suy nghĩ về lời xin lỗi bất ngờ của Howard Howard Lederer

 1. Đã đồng ý!!
  Từ ngữ tốt hơn sau đó im lặng (trong trường hợp này). Nếu nó đi xa để anh ta quay lại thì thời gian sẽ khiến nhiều người thất vọng có được.
  Và nếu tất cả đã được trả lại, thì nó giống như WSOP. Họ nói rằng nó không phải là về tiền mà là người chiến thắng. Vì vậy, sau đó don hãy để tiền là vấn đề! Di chuyển trên!

  Đáp lại
 2. Thú vị và chắc chắn là cử chỉ chắc chắn là tốt hơn không có gì, bất kể người ta có thể cảm thấy gì về ý định của anh ta. Tôi đã giữ một số ý kiến ​​tiêu cực khá mạnh mẽ về những người sáng lập nghiêng đầy đủ kể từ Thứ Sáu Đen, người đứng đầu Lederer trong số họ với những từ chối trách nhiệm lố bịch của anh ấy trong những ngày sau đó. Điều này làm mềm chúng một chút, ít nhất đối với cá nhân tôi.

  Rõ ràng các từ có thể làm bất cứ điều gì hữu hình, nhưng anh ta có thể làm gì khác vào thời điểm này? Ít nhất hầu như tất cả mọi người đã được trả lại - mặc dù nhiều năm quá muộn. Tốt hơn những gì Chris Ferguson đã cố gắng làm, điều đó không là gì.

  Tôi thành thật nghĩ rằng chúng tôi đã nhìn thấy người cuối cùng của Lederer. Anh chàng có lẽ đã có 5 năm khốn khổ. Hãy để anh ấy tiếp tục, tôi nói.

  Đáp lại

Để lại một bình luận