game nhiều người Đánh giá sòng bạc siêu trung thực

Chơi ngay tại Super Slots

TÊN

Sòng bạc siêu

TRANG MẠNG

Người chơi Hoa Kỳ

Đúng

Đại lý trực tiếp

Đúng

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2020

THƯỞNG

300% lên đến 2.000 đô la trên 3 khoản tiền gửi đầu tiên

Được cấp phép bởi

Ủy ban chơi game Panama

CHỦ NHÂN

Giám đốc điều hành Betonline Eddie Robbins III

ĐỊA ĐIỂM

Thành phố Panama, Panama

TRÒ CHƠI

Hơn 120 khe video, 15 biến thể poker video, poker nhiều tay, pyramid poker, blackjack (Mỹ, châu Âu, nhiều tay, boong đơn, Super 7, 21 Burn), Red Dog, Pontoon, Pirate 21, Roulette (American, American, American, American, American, American, Châu Âu, Vegas, Vẽ chung, Zoom), Craps, Pai Gow, Caribbean Poker, Poker3, Oasis Poker, Triple Edge, Keno, Baccarat, War, Rummy, Rummy Dealer (Blackjack, Roulette, Baccarat, Casino Hold'em)

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Ngân hàng

Visa, MasterCard, American Express (Amex), Discover, Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple, Paper Séc, Lệnh chuyển tiền, Dây ngân hàng

ỦNG HỘ

Email, Trò chuyện trực tiếp

Sòng bạc siêu
Tổng thể
3.8
 • Tiền thưởng
 • Khuyến mãi
 • Lựa chọn trò chơi
 • Nhà cung cấp phần mềm
 • Tùy chọn tiền gửi
 • Thời gian rút tiền
 • Trò chơi đại lý trực tiếp
 • Dịch vụ khách hàng

Ưu điểm

 • Thuộc sở hữu của một cái tên có uy tín với một lịch sử lâu dài
 • Chấp nhận tất cả người chơi Hoa Kỳ để kiếm tiền thật
 • Phần thưởng tiền gửi lớn 300% làm việc trên 3 khoản tiền gửi
 • Số lượng rất lớn các khe video
 • Các phương thức ngân hàng hiếm như dây và đơn đặt hàng tiền
 • Rút tiền bitcoin trong vòng 48 giờ
 • Số lượng trò chơi đại lý trực tiếp cao

Nhược điểm

 • Các khoản thanh toán không phải là người không phải là Cryptocurrence có thể mất vài tuần
 • Không có hỗ trợ người chơi điện thoại
 • Yêu cầu đặt cược tiền thưởng là 45 lần
 • Chỉ 30 ngày để xóa tiền thưởng

Sòng bạc siêu sòng bạc tổng thể

Super Slots là một thương hiệu sòng bạc trực tuyến từ công ty nổi tiếng với Betonline, đã trở thành một trong những công ty chơi game trực tuyến hàng đầu trong thế giới sòng bạc. Họ cũng vận hành sòng bạc trực tuyến chị em Sòng bạc hoang dã.

Với SuperSlots.ag, trọng tâm là các trò chơi sòng bạc, với những điều tích cực lớn nhất Hàng chục vị trí của các nhà phát triển lớn hơn như Betsoft, hai bộ đại lý trực tiếp và một bộ sưu tập trò chơi trên bàn ấn tượng.

Như với tất cả các sòng bạc chị em của nó, Sòng bạc siêu cục đặc biệt nhắm mục tiêu người chơi Hoa Kỳ, cung cấp chơi tiền thực bằng các phương thức tiền gửi như bitcoin, các loại tiền điện tử khác và thẻ tín dụng chính. Mũ tiền thưởng chào mừng Super Slots rất lớn ở mức 6.000 đô la, mặc dù yêu cầu đặt cược 45 lần để xóa nó một chút.

Super Slots không phải là bất cứ điều gì đột phá cho một Sòng bạc trực tuyến thân thiện với Hoa Kỳ, nhưng Tôi cũng đã không gặp phải bất kỳ điểm yếu rõ ràng nào. Super Slots có mọi trò chơi mà bạn mong đợi, các đại lý trực tiếp và cuối cùng bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình, nếu chậm hơn một chút so với tôi muốn.

Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc Super Slots

Những người chơi mới đăng ký Sòng bạc siêu đủ điều kiện cho một $ 6.000 tổng tiền thưởng chào mừng. Đây là khá nhiều mắt cho phần thưởng sòng bạc trực tuyến, nhưng bạn sẽ phải thực hiện hơn 3 khoản tiền gửi và đáp ứng sự tái đầu tư nếu bạn muốn nhận được 6.000 đô la. Để nhận được 6.000 đô la, bạn sẽ cần ký gửi 2.000 đô la 3 lần 3 lần.

Tiền thưởng từ sòng bạc Super Slots
Sòng bạc trực tuyến Super Slots bắt đầu người chơi với một phần thưởng chào mừng hào phóng trị giá lên tới 6.000 đô la.

Cách thức tiền thưởng này hoạt động là bằng cách sử dụng mã tiền thưởng Super Slots tại thời điểm gửi tiền của bạn. Khi bạn thực hiện ba khoản tiền gửi đầu tiên của mình tại Super Slots, hãy đảm bảo bạn sử dụng mã tiền thưởng Super300, Và bạn sẽ nhận được một trận đấu 300%.

Để tiết kiệm cho bạn đọc bản in nhỏ: Tiền gửi tối thiểu bạn phải thực hiện để yêu cầu tiền thưởng là 25 đô la và yêu cầu đặt cược 45 lần được áp dụng trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào của mình.

Một số trò chơi đã giành được tính toán vào phần thưởng tiền thưởng của bạn (bạn có thể tìm thấy một danh sách các thông tin này trên trang web Super Slots Sòng bạc) và phần thưởng của bạn sẽ bị mất nếu bạn không sử dụng nó Trong vòng 30 ngày tuyên bố nó. Đó là một khoảng thời gian ân sủng khá ngắn.

Các câu hỏi thường gặp
Sòng bạc Super Slots có chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ không?

Có, cư dân Hoa Kỳ được chấp nhận và được phép chơi vì tiền thật tại Super Slots. Các phương thức tiền gửi phổ biến ở đây cho người Mỹ bao gồm Bitcoin và thẻ tín dụng.

✅ Bitcoin có được chấp nhận tại Super Slots không?

Có và trên thực tế, các sòng bạc trực tuyến như Super Slots giờ thích người chơi sử dụng Bitcoin hơn các phương thức truyền thống như thẻ tín dụng. Bạn cũng nhận được tiền gửi tối thiểu thấp hơn, thanh toán và sẽ không gặp phải bất kỳ khoản phí nào do sòng bạc tính.

✅ Bạn có phải tải xuống phần mềm sòng bạc để chơi tại Super Slots không?

Không, Super Slots Sòng bạc hỗ trợ chơi ngay trong trình duyệt của bạn cho tất cả các trò chơi, trò chơi trên bàn và các trò chơi đại lý trực tiếp.

Rút tiền có nhanh chóng tại Super Slots không?

Super Slots là trên mức trung bình cho thời gian thanh toán, gửi cho người chơi rút tiền Bitcoin trong vòng 24-48 giờ. Họ cũng có các phương thức hiếm hoi như chuyển dây, nhưng điều đó sẽ mất vài tuần để vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Chương trình khuyến mãi và vòng quay miễn phí

Sau khi nhận được tiền thưởng chào mừng, Sòng bạc siêu Người chơi có thể mong muốn tham gia vào một loạt các chương trình khuyến mãi khác nhau. Vào thứ Tư, có một ngày đặc biệt của Hump Day cung cấp 50% tiền thưởng phù hợp và tiền thưởng tiền mặt có sẵn cho người chơi chơi 5 ngày liên tiếp.

Các sự kiện đặc biệt là một tính năng lớn tại Super Slots Sòng bạc, quá. Giải đấu Blackjack, giải độc đắc tiến bộ của đại lý trực tiếp và quà tặng miễn phí là tất cả các sự kiện thường xuyên.

Super Slots trực tuyến Khuyến mãi Sòng bạc
Tại bất kỳ thời điểm nào, luôn có ít nhất năm hoặc nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt được cung cấp tại Super Slots trực tuyến.

Các quy tắc tiền thưởng giới thiệu cũng rất đáng để ghi nhớ. Nếu bạn mời một người bạn tham gia sòng bạc Super Slots, bạn có thể kiếm được tiền thưởng trận đấu 200% lên tới 2.000 đô la bất cứ khi nào họ thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

Sòng bạc siêu slot không có tiền thưởng tiền gửi

Sòng bạc Super Slots có một số ưu đãi quảng cáo, nhưng Hiện tại có một phần thưởng không nhận được. Bạn sẽ phải kiểm tra trang khuyến mãi thường xuyên trong trường hợp có một cái được cung cấp và tôi sẽ cập nhật đánh giá này khi có sẵn.

Phương pháp gửi tiền tại Super Slots

Tại Sòng bạc siêu, các nhà khai thác có một nhân viên thu ngân đơn giản sẽ quen thuộc với người chơi của các thương hiệu khác của họ. Đây là một Một loạt các tùy chọn ngân hàng Có sẵn cho những người chơi muốn tài trợ cho tài khoản của họ trên trang web này:

 • Thẻ tín dụng: MasterCard, American Express, Discover, Visa
 • Tiền điện tử: Bitcoin, Bitcoin Cash Ethereum, Litecoin, Ripple
 • Chuyển tiền
 • Séc
 • Dây ngân hàng

Mỗi sòng bạc trực tuyến ngoài khơi mở cửa cho người chơi Hoa Kỳ cung cấp Bitcoin vì giới hạn thấp, thiếu phí và tránh luật ngân hàng truyền thống. Tuy nhiên, sòng bạc Super Slots cung cấp một số loại tiền điện tử hiếm gặp và thậm chí một số phương pháp trường học cũ như đơn đặt hàng tiền.

Phương pháp tiền gửi Super Slots
Có rất nhiều tùy chọn ngân hàng có sẵn cho người chơi gửi tại Super Slots Sòng bạc trực tuyến.

Rút tiền từ sòng bạc Super Slot

Khi bạn muốn rút tiền thắng của mình khỏi Sòng bạc Super Slots, bạn có gần như nhiều lựa chọn như bạn khi gửi. Các phương pháp có sẵn là:

 • Tiền điện tử: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple
 • Bitcoin Tiền mặt
 • Người đến người
 • Dây ngân hàng
 • Kiểm tra

Điều quan trọng cần nhớ khi nào phí sẽ được áp dụng, vì điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn về phương pháp rút tiền nào sẽ sử dụng. Nếu bạn rút tiền bằng cách sử dụng dây ngân hàng hoặc kiểm tra, tối đa 3% có thể được tính phí trên đầu. Sử dụng người sang người (chuyển tiền mặt) có thể phải chịu phí lên tới $ 51.

Như thường lệ, tôi khuyên bạn nên sử dụng Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác để tránh phí và nhận khoản thanh toán sớm hơn.

Theo các điều khoản và điều kiện, các giới hạn cũng đã được đặt ở mức tối thiểu và tối đa mà bạn có thể rút Sòng bạc siêu. Họ đang:

Phương pháp Rút tiền tối thiểu Rút tiền tối đa
Bitcoin $ 20 $ 15.000
Bitcoin Tiền mặt $ 20 $ 15.000
Ethereum $ 20 $ 15.000
Litecoin $ 20 $ 15.000
Gợn sóng $ 20 $ 15.000
Dây ngân hàng $ 500 $ 15.000
Người 2 người $ 50 $ 400
Kiểm tra $ 500 $ 2.500

Thời gian xử lý cho mỗi phương pháp rút tiền sẽ khác nhau. Rút tiền ở Super Slot bằng Bitcoin hoặc người khác tiền điện tử là giải pháp nhanh nhất, vì nó có thể mất tới 48 giờ. Các phương pháp khác sẽ khiến bạn chờ đợi lâu hơn nữa.

Nếu bạn muốn rút tiền của mình bằng dây ngân hàng, có thể mất tới 15 ngày. Người này sang người hợp lý hơn một chút với việc rút tiền thường mất tới 5 ngày, trong khi séc có thể mất tới 7 ngày.

Phần mềm sòng bạc siêu slot

Phần mềm tại Sòng bạc siêu được thiết kế để chạy trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn và được cung cấp bởi một số studio chơi game khác nhau.

Các thương hiệu lớn hơn như Betsoft và các nhà phát triển nhỏ hơn như BLA BLA Studios đều đóng góp trò chơi cho Super Slots, Vì vậy, người chơi có một bộ sưu tập trò chơi đa dạng để lựa chọn.

Phần trò chơi sòng bạc yêu thích
Nó phải là tiêu chuẩn tại các sòng bạc trực tuyến cho người chơi để lưu các trò chơi yêu thích của họ trong một phần đặc biệt, nhưng nó khá hiếm. May mắn thay, Super Slots cho phép bạn giữ các trò chơi và trò chơi trên bảng được chơi nhiều nhất trong danh mục của riêng họ để truy cập nhanh.

Người chơi có thể nhanh chóng truy cập vào các trò chơi mà họ thích chơi nhiều nhất bằng cách sử dụng chức năng Super Slots trong thời gian yêu thích, điều này không phổ biến ở các sòng bạc trực tuyến như bạn nghĩ.

Thực đơn yêu thích được đặt trong Điều hướng chính của Super Slots, vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy các khe, trò chơi trên bàn và các trò chơi đại lý trực tiếp mà bạn thích, thay vì cuộn qua hàng trăm trò chơi.

Lựa chọn trò chơi khe

Các Phần lớn các trò chơi khe trực tuyến tại Super Slots được cung cấp bởi Betsoft và đối thủ chơi game. Mặc dù cả hai nhà phát triển này đã có từ khá lâu và là các hãng phim nổi tiếng trong số những người chơi, nhưng họ không cung cấp các trò chơi tiên tiến nhất hiện nay.

Nhiều vị trí tại sòng bạc trực tuyến này là các trò chơi khá chuẩn với các dòng trả tiền và đồ họa nhạt nhẽo, thay vì các bản phát hành mới hơn như megaways. Nó rất quan trọng để ghi nhớ điều này khi duyệt qua lựa chọn.

Khe pop quái vật từ Super Slots
Monster Pop là một trong những tựa game trực tuyến sáng tạo hơn tại Super Slots Online Casino.

Có một vài máy đánh bạc hiện đại hơn tại SuperSlots Casino, được phát triển bởi các thương hiệu nhỏ hơn như Nucleus Gaming và BLA BLA Studio. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi game sáng tạo hơn, bạn nên thử chơi các trò chơi như:

 • Riftic Rift: Trong khe cắm điện trò chơi hạt nhân này, có 10 cuộn có các biểu tượng của tất cả các hình dạng và kích cỡ, và người chơi được cung cấp 40.503 cách chiến thắng trên mỗi vòng quay.
 • Monster Pop: Trong Monster Pop Slots, có một định dạng thanh toán của cụm loại bỏ với lối chơi dựa trên thanh toán điển hình trong các khe. Các biểu tượng nhân bản là tính năng nổi bật trong trò chơi này, cung cấp cho bạn cơ hội để tăng tiềm năng chiến thắng của bạn.
 • Runes of Odin: Runes của Odin có 7 cuộn và một cơ chế thanh toán cụm gây ra các biểu tượng xếp tầng. Có những bộ điều chỉnh reel đặc biệt loại bỏ các ký hiệu ngẫu nhiên, cùng với phần thưởng spins miễn phí.

Trò chơi bàn và poker video

Sòng bạc siêu Không có số lượng trò chơi trên bảng trên trung bình. Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi điển hình như Blackjack, Baccarat, Red Dog, Caribbean Poker, Pai Gow, Roulette và Craps. Chúng được cung cấp bởi Betsoft và Nucleus Gaming, cả hai nhà phát triển trò chơi có uy tín cung cấp trò chơi chất lượng.

Trò chơi bàn poker ba cạnh tại Super Slots Casino
Triple Edge Poker là một trong những trò chơi bàn trực tuyến thích hợp hơn có sẵn tại Super Slots.

Một số tiêu đề thích hợp khác cũng có sẵn, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó một chút bên ngoài hộp, bao gồm:

 • Triple Edge Poker
 • Oasis Poker
 • Spin 2 thắng
 • Keno Megapays
 • Đi xe m poker

Khi nói đến các trò chơi poker video, Super Slots có một mức độ tùy chọn rất ấn tượng. Có hàng tá biến thể poker video để lựa chọn, được chia thành các trò chơi một tay, nhiều tay và kim tự tháp. Trong số các nghi phạm thông thường như jack hoặc tốt hơn và xác định lại hoang dã, bạn sẽ tìm thấy:

 • Chia cách Royale
 • Tất cả các video poker của Mỹ
 • Poker giải độc đắc đôi
 • Joker poker
 • Tiền thưởng Deluxe
Video Biến thể poker tại Super Slots Sòng bạc trực tuyến
Có hơn một tá biến thể poker video khác nhau mà bạn có thể chơi tại Super Slots Casino Online.

Trò chơi đại lý trực tiếp tại Super Slots

Có một bộ đại lý trực tiếp tại Super Slots Casino, được đảm bảo tại các sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ. Những trò chơi này là Được cung cấp bởi Igaming có tầm nhìn và studio boong tươi.

Như trường hợp của phần khe, Sòng bạc siêu Các trò chơi đại lý trực tiếp được cung cấp bởi các thương hiệu mà aren nhất thiết phải đột phá những cái tên trong thị trường chơi game. Tuy nhiên, chỉ vì trang web này được cung cấp bởi Evolution Gaming hay Ezugi không có nghĩa là bạn đã giành được trò chơi chất lượng cao trải nghiệm.

Trong Black Suite, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi được cung cấp bởi Fresh Deck Studio. Có một lựa chọn toàn diện với tất cả các loại biến thể của các trò chơi trên bảng phổ biến, chẳng hạn như:

 • Roulette Mỹ
 • Blackjack VIP
 • Roulette châu Âu
 • Baltic Blackjack
 • Sòng bạc giữ
 • Baccarat

Phòng Red Super Slots được cung cấp bởi Igaming có tầm nhìn và có các phòng đại lý trực tiếp mở cửa 24/7. Lựa chọn hạn chế hơn một chút và chỉ có các tính năng:

 • Roulette Mỹ
 • Baccarat
 • Blackjack cổ điển
 • Punto 2000
 • Roulette

Cả Igaming và bộ bài mới có tầm nhìn là các thương hiệu đại lý trực tiếp có uy tín được biết đến với việc tạo ra các giao diện trực quan khiến các trò chơi trên bàn trực tuyến cảm thấy chân thực. Tôi đã không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ hay gián đoạn nào trong khi tôi chơi, và các đại lý rất thân thiện.

Đại lý trực tiếp blackjack từ tầm nhìn trong chơi game
Một cái nhìn về bộ đại lý trực tiếp Black Room tại Super Slots Casino, được cung cấp bởi tầm nhìn trong trò chơi.

Phần mềm di động sòng bạc siêu khe

Bất kỳ trang web sòng bạc trực tuyến nào cũng đáng để trọng lượng của nó nên được tối ưu hóa để chơi trên tất cả các thiết bị di động và, Super Slots, không bỏ qua người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trang web sòng bạc di động rất đáp ứng, và nó dễ dàng đi lại và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Tất cả các trò chơi khe, trò chơi trên bàn và các trò chơi đại lý trực tiếp đều có sẵn để chơi trên phiên bản trang web di động của Super Slots Online Casino. Vì tất cả các trò chơi hoạt động trong trình duyệt di động của bạn, nên không cần phải tải xuống một ứng dụng.

Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ

Phần dịch vụ khách hàng của Sòng bạc siêu nói chung là tích cực, bắt đầu với một quá trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ có một hình thức một trang cần điền vào, và bạn có thể vào trò chơi sòng bạc ngay lập tức.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi chơi tại Super Slots, có một Câu hỏi thường gặp bao gồm các vấn đề cơ bản về tiền thưởng, thanh toán, tiền gửi và quản lý tài khoản.

Đối với bất cứ điều gì phức tạp hơn, bạn sẽ phải liên lạc với một nhân viên hỗ trợ. May mắn thay, Trò chuyện trực tiếp có thể được liên hệ bất cứ lúc nào trong ngày, trong khi email hỗ trợ khách hàng thường được trả lời trong vòng vài giờ.

Tôi muốn thấy Super Slots thêm hỗ trợ điện thoại trong tương lai.

Để lại một bình luận