game net com Bị cấm các biểu đồ tại WSOP. Cái này ổn chứ?

Biểu đồ Shove-1
Một trong những tập mới nhất của phạm vi bảo hiểm chính năm 2016 2016 có sự tham gia

Nhiều người chơi poker trực tuyến đã quen với việc chơi với sự trợ giúp của các phần mềm khác nhau, Ghi chú của người chơi, và cái gọi là Biểu đồ xô. Khi bạn ngồi ở máy tính nhà, ẩn sau màn hình, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích và có rất nhiều ai có thể làm về nó.

Tuy nhiên, khi bạn đang ngồi tại một trong những bàn của giải đấu poker lớn nhất thế giới, đó là Sự kiện chính của WSOP, mọi thứ có xu hướng thay đổi. Đây là một cái gì đó Jason McConnon Phải học những khoảnh khắc trước khi bị loại khỏi sự kiện chính của năm nay.

Vì vậy, đối với Mconnon, quyết định của Jack Effel, đã không tạo ra nhiều sự khác biệt, nhưng nó đã tạo ra một rõ ràng tiền lệ.

Để đẩy hay không bị xô đẩy? Tham khảo biểu đồ

Trong trường hợp bạn không quen thuộc với trực tuyến Thuật ngữ pokerThì Biểu đồ xô về cơ bản là các tài liệu chứa thông tin về những việc cần làm với bàn tay và dòng tay cụ thể từ các vị trí khác nhau tại bàn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Như tên cho thấy, các biểu đồ Shove chỉ được áp dụng khi bạn đang ở Ngân hàng ngắn, trong khu vực 10 - 25 Big Rèm, vì họ xác định những gì bạn cần để mở Shove với, những người nào tốt để mở, v.v.

Jason McConnon thấy mình nằm sâu trong sự kiện chính, với một đống xung quanh 2 triệu chip, với rèm đứng ở mức 40.000 / 80.000. Vì vậy, anh ta đã ở ngay bên lề khi anh ta đạt đến đỉnh điểm để tìm Ace-Queen. Rằng khi anh ta tiến hành rút ra một loạt các bài báo và đi qua chúng, cố gắng tìm ra những việc cần làm tiếp theo.

Biểu đồ Shove-2
Jason McConnon đã cố gắng sử dụng các bảng xếp hạng xô đẩy của mình để giúp anh ta đưa ra quyết định, nhưng một trong những người bạn của anh ta sẽ không có điều đó và anh ta đã yêu cầu phán quyết chính thức của WSOP

Không có biểu đồ Shove tại sự kiện chính của WSOP

Người chơi đồng nghiệp Jason Jason tại bàn Kenny Hallaert Wasn sắt rất vui mừng với những gì Jason đang làm và quyết định yêu cầu một phán quyết chính thức. McConnon rõ ràng thấy không có gì sai khi sử dụng biểu đồ xô của mình, và anh ta đã kiên định rằng những gì anh ta đang làm là không chống lại các quy tắc.

Jack Effel đến giải cứu

Bất cứ khi nào có loại tranh chấp giữa các cầu thủ, nó là Jack Effel từ có nghĩa vụ đặt nó lên giường, giống như chúng tôi thấy anh ấy làm với toàn bộ Will Kassouf tình huống.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Effel đã nói rõ rằng sử dụng bất kỳ loại công cụ nào trong khi người chơi có liên quan đến chống lại các quy tắc. Kiểm tra bất kỳ loại biểu đồ, ghi chú hoặc bất cứ điều gì khác trong khi người chơi tích cực tham gia vào một bàn tay bị cấm.

Mặc dù có vẻ không thuyết phục, McConnon đã loại bỏ các bảng xếp hạng của mình khỏi tầm nhìn và tiến hành chơi tay của anh ấy. Như đã đề cập, đó là bàn tay cuối cùng anh ấy sẽ chơi tại sự kiện chính năm nay, vì vậy anh ấy và các bảng xếp hạng của anh ấy đã lên đường ngay sau đó, nhưng quyết định này của Effel, chắc chắn là đại diện cho một tiền lệ quan trọng.

Một dòng nên được vẽ ở đâu?

WSOP rõ ràng cấm Sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử hoặc gian lận tại các bảng. Điều đó được nêu trong các quy tắc và không có sự nhầm lẫn nào về lý do tại sao các quy tắc này cần phải đứng. Khi nói đến các biểu đồ xô hoặc ghi chú trên một mảnh giấy, tình huống phức tạp hơn một chút.

Biểu đồ Shove có gian lận không? Một so sánh tốt để thực hiện trong trường hợp này là với Thẻ chiến lược blackjack (hoặc thậm chí sách), mà hầu hết các sòng bạc sẽ cho phép người chơi sử dụng tại các bảng. Người ta có thể lập luận rằng thẻ blackjack vẫn không thể loại bỏ cạnh nhà, vì vậy không có lý do gì để sòng bạc cấm chúng.

Tuy nhiên, các biểu đồ Shove cũng không hoàn hảo và chúng Don đảm bảo bất cứ điều gì. Họ đưa người chơi đến gần hơn với tối ưu toán học, nhưng khi nói đến bài xì phé trực tiếp, người ta cũng có thể lập luận rằng có những thứ khác đi vào phương trình.

Biểu đồ Shove-3
Mặc dù các biểu đồ Shove có thể không mang lại lợi thế lớn như một số người chơi có thể tin, nhưng họ vẫn không có chỗ ở bảng poker trực tiếp

Ngoài ra, cổ phiếu được tính toán bởi các biểu đồ xô sẽ nhận ra Mẫu khổng lồ của tay và giải đấu. Đối với một lĩnh vực như Bigas, sự kiện chính, việc có một biểu đồ xô vào bàn sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt, đặc biệt là đối với một người chơi đã có các nguyên tắc cơ bản về poker vững chắc (chứ đừng nói đến một pro bonafide).

Biểu đồ Shove chỉ đơn giản là không đúng chỗ cho các giải đấu trực tiếp

Đã nói tất cả những điều này, tôi vẫn nghĩ rằng Effel đã đúng trong quyết định của anh ấy. Có một người làm chậm trò chơi Trong khi anh ta đi qua tài liệu của mình để tìm đúng vở kịch không có chỗ trong bối cảnh trực tiếp. Đối với tôi, nó sẽ tương tự như một người chơi cờ đã tư vấn cho một cuốn sách mở về những việc cần làm tiếp theo (nhân tiện, không được phép).

Biểu đồ Shove là một Poker trực tuyến sự phát minh và rất hữu ích cho việc mài hàng chục hoặc hàng trăm giải đấu hoặc ngồi và đi trên mỗi ngày.

Họ chỉ đơn giản là không thuộc về đấu trường poker trực tiếp.

Để lại một bình luận