Đánh cá

Duy nhất game nối hoa quả Đánh giá poker Bovada Bạn cần


QUA Josh h, Chủ sở hữu và biên tập viên


Đánh giá poker Bovada

Bovada poker


Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận:

Có, từ 45 tiểu bang.Người chơi không được phép từ New York (NY), New Jersey (NJ), Maryland (MD), Del biết (DE) hoặc Nevada (NV).

Trang mạng:

Mạng poker:

Paiwangluo

Tiền gửi tối thiểu:

$ 25

Thưởng: 

100% lên đến $ 500

Phần mềm di động:

Đúng

Trực tuyến kể từ:

2004-2016, mở cửa trở lại vào năm 2017

Giao thông người chơi:

#1 ở Hoa Kỳ, Top 10 trên toàn thế giới

Địa điểm:

Costa Rica

Tóm tắt đánh giá:

Bovada poker là một trong những trang web poker thân thiện với Hoa Kỳ lâu đời nhất, ra mắt vào năm 2004. Bovada cũng là một sòng bạc và thể thao nổi tiếng, có trụ sở tại Costa Rica.Bovada có lưu lượng poker cao nhất của Hoa Kỳ và các khoản thanh toán nhanh nhất.Họ cũng có một ứng dụng di động tiền thật.Tôi đã an toàn tại Bovada Poker trong hơn một thập kỷ và họ đã đạt được xếp hạng phòng poker cao nhất của tôi cho đến nay.

Phần mềm

 • các cửa sổ
 • Mac
 • iOS (iPhone và iPad)
 • Android
 • Không tải xuống ngay lập tức
Ngân hàng

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • American Express (Amex)
 • Bitcoin (BTC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Bitcoin SV (BSV)
 • Ethereum (ETH)
 • Litecoin (LTC)
 • Trả matchpay
 • Chứng từ
Trò chơi

 • Texas Hold'em
 • Omaha
 • Omaha hi/lo
Phần mềm poker Bovada mới
Khu vực Poker khu vực tại Bovada
Trò chơi tiền mặt poker bovada

Bovada p oke r đã trở lại và Tất cả đều đúng với trang web poker trực tuyến thân thiện với Hoa Kỳ. Chà, ít nhất là thế giới poker trực tuyến ngoài khơi của chúng tôi có nhiều sự cân bằng như một tòa tháp Jenga được thiết lập bởi một đứa trẻ 4 tuổi.

Sau một năm vắng bóng kỳ lạ, nơi Bovada "bán" hoạt động poker trực tuyến của mình để Đánh bóng poker (Tôi vẫn tin rằng họ sở hữu cả hai thương hiệu), OG đang khởi chạy lại. Bovada Poker có tất cả các điểm mạnh và điểm yếu (nhưng chủ yếu là điểm mạnh) của ngày xưa.

Nói tóm lại, Bovada Poker là "giống như PokerStars" nhất của bất kỳ ai trên thị trường Hoa Kỳ: hàng tấn trò chơi, thanh toán nhanh và một lịch sử sạch sẽ lâu dài. Sự khác biệt chính là Bovada Poker thực sự có các trò chơi có lợi nhuận.

Có lẽ tốt nhất trong tất cả, công ty của Bodog, một trong những ngón chân đầu tiên của tôi rơi vào vùng nước của poker trực tuyến trở lại vào những ngày Halcyon năm 2004, đứng sau tất cả. Điều đó quan trọng bởi vì Họ đã xây dựng một danh tiếng hoàn hảo cho các khoản thanh toán xuất sắc và hỗ trợ người chơi, tất cả trong khi thành công vẫn cho phép người chơi Mỹ.

Bovada Poker trở lại với một biệt thự poker trực tuyến được trang bị đầy đủ trong ether ảo.

Nội dung

Bovada có hợp pháp không?

Đối với tôi, Bovada Poker là một trong những trang web poker trực tuyến hợp pháp nhất trên thế giới, đơn giản là vì tôi đã có một trải nghiệm tốt như vậy trong nhiều năm. Cũng thế, Bovada poker không gian vượt qua lưu lượng người chơi của bất kỳ trang web poker thân thiện với chúng tôi nào khác với tỷ lệ 2 đến 1, thường xuyên hạ cánh trong đứng đầu 5 cho thế giới.

Nhờ hương vị sòng bạc và thể thao của họ, Bovada Poker cũng thu hút một trong những khách hàng lỏng lẻo nhất của những người chơi poker trực tuyến đánh bạc trên hành tinh. Bovada poker là một trong 2 Hoa Kỳ Poker trang web để cung cấp Tiền thật chơi di động. Bovada.LV cũng là trang web poker đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp tải xuống Mac.

Bovada cũng là xu hướng ban đầu của Thanh toán đáng tin cậy của Hoa Kỳ. Các phòng poker khác của Mỹ đã bắt kịp, nhưng Bovada Poker là hợp pháp thanh toán cho người chơi trong những ngày Trước đó là thời trang. Bovada có một lợi thế lớn trong bộ phận xuất chi, thường gửi rút tiền Bitcoin ngay lập tức.

Xử lý hơn nữa trạng thái Bovada Poker, như một trang web poker hợp pháp là họ đã gặp phải bao lâu mà không có vấn đề về xuất chi hoặc một vụ bê bối lớn. Trên thực tế, phương châm cũ của Bovada Poker đã từng là, không bao giờ bỏ lỡ một khoản thanh toán.

Bởi vì tất cả những tích cực đó và thực tế là tôi đã chơi ở Bovada poker Trong hơn 15 năm không có vấn đề, tôi cảm thấy mạnh mẽ Là hợp pháp của một trang web poker như bất kỳ ai khác trên thị trường Hoa Kỳ.

Tôi đã chơi tại Bovada Poker trong hơn một thập kỷ và tin tưởng họ hơn bất kỳ ai khác còn lại ở thị trường Hoa Kỳ.

Avatar của Josh
Josh h Người sáng lập Beat the Fish

Thị trường Mỹ tràn ngập một số lựa chọn poker vững chắc có một số điểm yếu đáng chú ý. Bovada Poker khá nhiều vượt qua điều đó, mặc dù tôi không phải là người hâm mộ tình trạng không có giấy phép của họ. Mặc dù vậy, sau hơn một thập kỷ chơi ở đây, tôi cảm thấy họ là trang web poker tuyệt vời nhất vẫn mở cho người chơi Hoa Kỳ.

Bovada poker không hoàn hảo

Trước khi bạn có ý tưởng mà tôi nghĩ Bovada poker Không thể làm sai, họ có thể và họ làm. Cũng có lý do tôi tin tưởng Bovada Poker quá lâu và chơi ở đó từ năm 2004.

Tôi nghĩ rằng Bovada.LV đã đạt được danh tiếng của họ là trang web poker tốt nhất còn lại cho người chơi Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có một vài vấn đề chính mà Bovada Poker nên dọn dẹp nếu họ muốn vượt qua cái bướu cuối cùng đó.

Không có giấy phép chơi game

Thật đáng chú ý khi Bold Bovada Poker đã được về điều này. Trở lại năm 2016, Bovada mất giấy phép chống lại ý chí của nó từ Ủy ban trò chơi Kahnawake. Họ đã đưa ra quyết định không thay thế nó với giấy phép chơi game từ một khu vực tài phán khác.

Mặc dù tôi hiểu lập trường riêng của Bovada rằng giấy phép chơi game ngoài khơi lên tới ít hơn giấy phép kinh doanh và thuế, nhưng có vẻ không thể tự hào hiển thị giấy phép đó cho người chơi tiềm năng.

Tôi vẫn tin tưởng Bovada Poker đơn giản chỉ vì tôi đã chơi ở đó rất lâu, không thấy bất kỳ vụ bê bối lớn nào ở đó, và chưa bao giờ cảm thấy bị họ đốt cháy. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy tốt hơn nhiều nếu họ làm việc để có được giấy phép mới?

Của nó quan trọng cần lưu ý Rằng bất kỳ trang web liên kết poker nào vẫn yêu cầu Bovada Poker được KGC cấp phép đều cho thấy họ chưa cập nhật trang web của họ trong nhiều năm hoặc cố tình đánh lừa bạn để bạn cảm thấy tốt hơn về trang web poker.

Phần mềm có thể được cải thiện

Khi mà Bovada poker Phần mềm hoạt động, nó hoạt động tốt và trông đẹp. Tuy nhiên, tôi vẫn thỉnh thoảng tải phần mềm máy tính để bàn vào một sảnh trống, chỉ có thể được sửa chữa bằng cách khởi chạy lại. Ngoài ra, tại sao các giải đấu còn Không được cung cấp trên thiết bị di động?

Tăng cào

Trở lại năm 2017, Bovada Poker theo xu hướng của các trang web chơi game trực tuyến khác và tăng bảng poker tối đa của họ lên 4,00 đô la, tăng so với $ 3,00 trước đó. Điều đó sẽ có ảnh hưởng nhỏ nhưng nhất quán đến tỷ lệ thắng của bạn.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Mất bao lâu để lấy tiền của bạn từ Bovada?

Nó phụ thuộc vào phương pháp rút tiền bạn chọn. Nếu bạn sử dụng Bitcoin, Bovada là một trong những người được trả lương nhanh nhất. Bạn nên có tiền của bạn trong vòng 6-12 giờ. Nếu bạn phải yêu cầu séc, có lẽ bạn sẽ chờ khoảng 10-14 ngày. Đối với chuyển dây, bạn sẽ nhận được nó trong khoảng một tuần.

✅ Có hợp pháp để đặt cược vào Bovada không?

Hành động đặt cược tự nó hiếm khi bị hạn chế bởi luật pháp tiểu bang hoặc liên bang, mặc dù có một số ngoại lệ. Luật pháp chủ yếu tập trung vào các nhà khai thác trò chơi. Bovada được hợp pháp hóa trong phạm vi quyền hạn của họ của Costa Rica.

✅ Bovada có phải là một trang web hợp pháp không?

Đối với tôi, Bovada là một trong những trang web poker hợp pháp nhất dành cho người chơi Hoa Kỳ. Tôi đã tin tưởng họ với doanh nghiệp của mình trong hơn 15 năm và họ chưa bao giờ có một cuộc tranh cãi lớn. Quan trọng nhất, các khoản thanh toán đáng tin cậy cho người chơi luôn có vẻ như là một ưu tiên.

✅ Bovada có tốt cho poker không?

Tôi lớp Bovada là một trong những trang web poker trực tuyến hàng đầu dành cho người chơi Hoa Kỳ và tôi đã chơi ở đó trong hơn một thập kỷ. Họ có nhiều lưu lượng người chơi hơn bất kỳ ai khác trên thị trường Mỹ, các trò chơi rất mềm và việc rút tiền của họ là một số trực tuyến nhanh nhất.

Phần thưởng Poker Bovada

Các Bovada poker Tiền thưởng cảm thấy như một công việc đang tiến triển sau khi họ thêm poker trở lại vào hỗn hợp hay không, vì họ dường như không bao giờ có ý định thu hút các khách hàng Rakeback không trung thực.

Các chi tiết tiền thưởng Bovada rất đơn giản để hiểu và đơn giản trong các yêu cầu của nó.

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng 100% cho khoản tiền gửi poker Bovada đầu tiên của bạn với bất kỳ kích thước nào lên tới $ 500.

Như mọi phần thưởng poker trực tuyến khác dưới ánh mặt trời, bạn sẽ nhận được tiền thưởng Bovada của mình được chuyển vào tài khoản tiền thưởng của bạn thay vì chỉ thêm tiền mặt. Bạn đã không nghĩ rằng bạn đã thoát khỏi điều đó dễ dàng, phải không?

Tiền thưởng tiền gửi poker bovada

Mặc dù bạn sẽ thấy một menu thả xuống cho các lựa chọn khuyến mãi, bạn sẽ tự động kiếm được tiền thưởng 100% cho Bovada Poker chơi bất kể bạn chọn gì. Nếu bạn có thể chơi tại Sòng bạc Bovada, hãy chọn sòng bạc. Thể thao bovada? Chọn điều đó. Đó là tất cả trên đầu phần thưởng poker. Yêu thích của tôi là: "Không có tiền thưởng, cảm ơn bạn." Làm tôi cười mỗi lần.

Làm thế nào người chơi có thể rút tiền thưởng cho Bovada

Bovada Poker sẽ cung cấp cho bạn 30 ngày để xóa Nhiều phần thưởng nhất có thể trong các trò chơi poker, trung bình, nhưng không tốt như một số phòng poker trực tuyến cho 60 hoặc 90 ngày.

Làm thế nào để bạn xóa phần thưởng và chuyển đổi nó thành tiền mặt có thể sử dụng thực sự? Chơi trong các trò chơi tiền mặt và các giải đấu, sẽ kiếm cho bạn điểm poker trong chương trình VIP.

Một cách tự nhiên, Bovada poker dựa trên phần thưởng tiền thưởng của họ về số tiền mà cá nhân bạn đóng góp cho nồi trong các trò chơi tiền mặt hoặc số tiền phí giải đấu mà bạn đang trả. Càng nhiều cào mà bạn đã đưa vào, càng nhiều điểm poker và do đó tiền thưởng tiền mà bạn nhận được.

Điểm yếu (hoặc tôi nên nói được thiết kế ngắn gọn?) Của loại hệ thống tiền thưởng đó là Người chơi cổ phần cao trở nên giàu có hơn Trong khi những người mới vi mô, những người có thể sử dụng tiền thưởng thêm, hãy nhìn thấy rất ít.

Bovada Poker có một câu trả lời cho điều đó, điều này sẽ đảm bảo những người chơi nhỏ nhất ít nhất là một số tiền thưởng.

Thay vì một điểm poker kiếm x phẳng để phát hành Y đô la tiền thưởng, Bovada Poker có một hệ thống bất thường trong đó Phải mất rất ít điểm để xóa $ 50 đầu tiên bằng tiền thưởng trước khi nó tăng giá $ 450 cuối cùng.

Phần thưởng Poker Bovada

Tiền thưởng của bạn rất dễ thấy với bánh xe đồ họa này trong phần thưởng Poker Bovada. Bạn thực sự có thể rút mọi thứ bất cứ lúc nào, nhưng Bovada thích bạn nghĩ rằng bạn phải chơi cho đến khi bạn hoàn thành phần thưởng.

Các tầng thưởng Bovada Poker

Dưới đây là các điểm phát hành tiền thưởng cụ thể từ các điều khoản và điều kiện:

 • $ 5 bằng tiền thật tiền mặt được phát hành khi bạn kiếm được 15 điểm poker
 • Thêm 20 đô la sau 85 điểm poker
 • Thêm 25 đô la sau 185 điểm poker
 • Thêm $ 50 sau 500 điểm poker
 • Thêm $ 150 sau 1.500 điểm poker
 • 250 đô la cuối cùng sau 5.000 điểm poker

Những vài tầng đầu tiên là một cinch. Ví dụ, nhập các giải đấu poker bovada trị giá 50 đô la sẽ phát hành 5 đô la tiền thưởng ngay lập tức.

Điểm mấu chốt: Ưu đãi 100% chơi qua giá vé tiêu chuẩn, nhưng chơi bài xì phé (xem bên dưới) có thể tạo cho bạn mức 3-5 đô la đáng chú ý mỗi giờ. Đó là viên ngọc ẩn mà không khác ở Mỹ có thể cung cấp.

Làm thế nào nhanh chóng bạn sẽ xóa phần thưởng này

Bovada poker Trò chơi tiền mặt, tôi ước tính rằng bạn sẽ rõ khoảng 0,75-1 tiền thưởng (đối với 3 tầng đầu tiên) trên mỗi game tiền mặt tiêu chuẩn $ 0,5/1 mỗi giờ, mà tôi nghĩ là về mức trung bình của hầu hết mọi người đang chơi.

Điều đó đặt www.bovada.lv tại khoảng trung bình đến trung bình đến sáng Khi so sánh với các chương trình khuyến mãi trang web poker cạnh tranh.

Điều đó giảm xuống một nửa để xóa các tầng thưởng Poker Bovada Upper, sẽ là một sự nghiền nát.

Phần thưởng quảng cáo dành riêng cho poker thực sự khác khác của tôi, các chương trình poker bovada của tôi đến từ việc sử dụng những điểm poker mà bạn kiếm được để xóa phần thưởng cho vé giải đấu tiền thật.

Nó mất rất nhiều. Cụ thể, bạn sẽ thấy khoảng 5 đô la tín dụng giải đấu trên 1.000 điểm poker, nhưng thật tuyệt khi có một cái gì đó để sử dụng những thứ này ngoài việc được sử dụng như một bảng điểm tùy ý cho phần thưởng đã xóa của bạn.

Bovada Poker Points Lịch sử

Đây chỉ là từ việc chơi một vài bàn poker nhỏ $ 0,25/50 khu vực tại Bovada Poker trong nửa giờ. Bạn xóa phần thưởng với tốc độ điên rồ với khu vực.

Josh's Pro-Tip: Khu vực Poker bị áp đảo


Đây là chìa khóa tuyệt đối để xóa Bovada poker Tiền thưởng với tỷ lệ lố bịch: chơi bài xì phé khu vực. Nó đã là điều yêu thích của tôi để làm tại Bovada Poker, nhưng nó cũng đóng vai trò là một kẻ phá hủy tiền thưởng đang chờ xử lý.

Tôi đã xem xét cách Poker khu vực kiếm được nhanh như thế nào và do đó xóa tiền thưởng, sử dụng một số trò chơi cổ phần thấp: $ 0,25/50. Cuối cùng họ đã ghi được tôi 15-20 điểm poker mỗi bảng mỗi giờ.

Tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trong phần thưởng bovada của bạn, đó có thể là nhiều như $ 5 mỗi giờ mỗi bảng. Điều đó thật điên rồ. Nó nhắc nhở tôi về một vũ khí áp đảo trong FPS trực tuyến. Hãy để Hy vọng Bovada Poker không bao giờ nerfs này.

4,5/5 sao

Điểm thưởng

Cập nhật phần mềm poker Bovada mới

Bovada gần đây đã cập nhật nền tảng phần mềm poker của họ, với những thay đổi chính là Máy khách phần mềm không tải xuống chính thức cũng như đồ họa cập nhật.

Phần mềm trong trình duyệt tại Bovada Poker

Như bạn có thể thấy từ thanh URL của trình duyệt, Bovada Poker trông tuyệt vời một cách đáng ngạc nhiên mà không tải xuống sau bản cập nhật phần mềm mới.

Việc loại bỏ một yêu cầu Bovada poker Tải xuống phần mềm cho người chơi máy tính để bàn là một điều đáng hoan nghênh. Tải xuống phần mềm chuyên dụng cho một cái gì đó nhẹ như poker trực tuyến cảm thấy lỗi thời và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục thấy các trang web poker có tư duy tiến lên mà không tải xuống trong tương lai. Đó là một trong những phần yêu thích của tôi trong trang web poker mới hơn Global Poker và danh tiếng cho Bovada Poker cho bộ đồ sau.

Cài đặt phần mềm web Bovada Poker

Với phần mềm tối giản mới, máy khách Bovada Poker hiện chỉ cung cấp cho bạn một số tùy chọn bảng. Tôi sẽ nhớ bạn, cảm thấy theo chủ đề thể thao.

Cùng với các bảng ẩn danh của họ, việc di chuyển khỏi phần mềm được cài đặt cũng giúp Bovada Poker dễ dàng hơn tránh xa Huds của bên thứ ba.

Phần mềm mới tại Bovada Poker

Tôi đã luôn là một fan hâm mộ của phần mềm Bovada Poker và nó thậm chí còn hiện đại hơn với những cải tiến đồ họa tinh tế.

Chơi không tải xuống hiện được tích hợp 

Sau khi đăng nhập tại Trang web Bovada, bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào nút chơi poker và bạn ngay lập tức thấy sảnh ngay trong trình duyệt của bạn. Không có khó khăn khi làm điều tương tự trên thiết bị di động. Bạn có thể chơi tối đa 4 bảng trong một cửa sổ trình duyệt Và tôi thực sự thích cách Bovada Poker xử lý nó.

Bovada Poker's Instant Play Bàn

Tôi yêu quán bar mới ở đầu cửa sổ chơi ngay lập tức của Bovada, cho thấy tất cả các bàn tay mở của bạn ở một nơi dễ xem. Đây là những gì tối đa của 4 bảng trông giống như phân chia trên một cửa sổ trình duyệt.

Bạn có thể thấy các bảng thu nhỏ ở đầu cửa sổ của bạn, điều này không chỉ hiển thị bàn tay của bạn mà còn hành động. Nó là một cách xâm phạm và thanh lịch cho đa thể. Ngoài ra còn có tùy chọn để gạch tất cả 4 bảng trong một cửa sổ, hoạt động tốt, mặc dù văn bản có một chút quá nhỏ để đọc tốt.

Bovada Zone Poker Đa đa năng

Bovada Poker xử lý tốt nhiều bảng, tự động chia cửa sổ của bạn thành 2 phần.

Bovada poker không tải xuống sảnh

Ngay khi bạn đăng nhập vào Bovada Poker và nhấp vào phần poker, bạn sẽ thấy sảnh ngay lập tức mà không được nhắc tải bất cứ điều gì.

Phần mềm poker bovada cổ điển

Khi bạn xem xét phần mềm Bovada Poker, có 2 yếu tố bạn có thể phân loại: sở thích cá nhân và chức năng thuần túy.

Bắt đầu với trước đây, tôi đã luôn có một điểm yếu cho thẩm mỹ Bovada ở đây trở lại thời Bodog. Nó phẳng, nó có chức năng, nó tối và cảm thấy hơi độc đáo Từ tất cả mọi thứ chúng tôi đã thấy trong phần mềm poker trực tuyến trong 15 năm qua.

Tùy chỉnh trực quan lớn nhất mà bạn có thể thực hiện là thay đổi màu sắc cảm thấy và hình nền. Bovada poker Đã thêm một số phông nền cảm thấy theo chủ đề thể thao, mà tôi thích rất nhiều. Tôi là một kẻ hút cho bất cứ điều gì nổi bật.

Bovada Poker Taber Chủ đề

Nó hoàn toàn không tạo ra sự khác biệt cho các trò chơi, nhưng tôi thực sự thích các bàn chủ đề thể thao mới tại Bovada Poker và các hiệu ứng lửa lố bịch khi bạn giành chiến thắng với một bàn tay lớn.

Tải xuống Windows và Mac

Đối với chức năng, quy trình đánh giá poker bovada của tôi cho thấy phần mềm này rất tốt. Bạn đã có phiên bản Windows phải có, hoạt động tốt trên máy 2 Windows 10 của tôi ngoài việc treo vô tận thường xuyên và không thể giải thích được khi tôi cố gắng khởi chạy nó đôi khi.

Thoát khỏi phần mềm Bovada Poker và khởi chạy lại sửa nó, nhưng tôi không nên làm điều đó.

Bovada Poker có Mac được hỗ trợ với bản tải xuống riêng của họ Kể từ khoảng năm 2009 hoặc 2010. Bạn có thể chơi tối đa 15 bảng cùng một lúc tại Bovada Poker, pha trộn và kết hợp các loại trò chơi. Điên cuồng.

Cài đặt phần mềm poker Bovada

Một mẫu của một số tùy chọn trong phần mềm Bovada Poker. Tôi đặc biệt thích tỷ lệ phần trăm tất cả, thẻ thỏ và thể hiện sức mạnh tay.

Các bàn poker theo chủ đề thể thao trông đẹp và phần trăm săn thỏ và tỷ lệ phần trăm nổi bật. Khắc phục thời gian treo và phần mềm máy tính để bàn gần như hoàn hảo.

Phần mềm poker Bovada nổi bật

Về mặt xem xét thực tế Bovada poker Bộ tính năng phần mềm, tôi thích một số hàm hiếm chuyên dụng. Thỏ săn là một lựa chọn, luôn luôn tốt cho sự tự cắt xén.

Bovada Poker cũng hiển thị Thông tin sức mạnh bằng tay trong các từ cùng với tỷ lệ chiến thắng theo phong cách TV trong các tình huống tất cả.

Bạn có thể fcũ và hiển thị. Bạn cũng có thể tự hào hơn về bản thân khi nhìn thấy những lá bài rực lửa, điều đó có nghĩa là bạn đã đánh một ngôi nhà đầy đủ hoặc tốt hơn hoặc giành được nhiều tay thẳng.

Nó có những thứ không quan trọng, nhưng nó thêm một chút hương vị cho gói phần mềm poker cốt lõi mà không phải là người đã trải qua phần lớn sự thay đổi trong nhiều năm.

Chỉ vì nó trông không đáng kể, điều đó không có nghĩa là có một số phần đáng chú ý của phần mềm Bovada Poker để xem xét thêm.

Phần mềm poker Bovada

Có một số chủ đề hình ảnh khác nhau cho ứng dụng khách phần mềm Bovada Poker. Đây là thẻ thỏ, có thể là 4 trái tim, trong hành động sau khi tôi giành được một cái nồi trên flop.

Bovada Poker xây dựng trong một sòng bạc đầy đủ

Một tính năng thú vị trong Bovada poker Phần mềm là họ xây dựng một con ngựa Trojan ngay trong: một sòng bạc đầy đủ tính năng. Kiểu nhắc nhở tôi về việc phải đi qua các khe và bàn đen trên đường đến phòng poker. Đây là ngoài bộ đặt cá cược thể thao đầy đủ trên trang web của Bovada.

Bạn có thể khởi chạy loại gì tuyệt vời Toàn bộ bộ trò chơi sòng bạc Bovada Từ cửa sổ phần mềm poker tiêu chuẩn. Hầu hết các trang web poker cố gắng cám dỗ người chơi poker với các trò chơi sòng bạc giới hạn nó trong một đồ họa blackjack ngớ ngẩn.

Trò chơi sòng bài Bovada

Ngay bên dưới các loại trò chơi poker Bovada, bạn sẽ thấy phần trò chơi sòng bạc, có mọi trò chơi được tích hợp.

Bovada Poker Blackjack

Thỉnh thoảng tôi là một phần của Blackjack, đó là một vài cú nhấp chuột vào phần trò chơi trên bàn của Bovada, vì vậy tôi tiếp tục tăng gấp đôi cược cho đến khi tôi đi ra phía trước và có thể lấy cho bạn một ảnh chụp màn hình của nó.

Slots tại Bovada Poker

Câu chuyện hài hước về điều này: Tôi không biết gì về các khe, trong đó phần mềm Bovada Poker liệt kê một tấn trong phần trò chơi sòng bạc, nhưng muốn có được một ảnh chụp màn hình của một spin thực sự. Tôi có ý định đặt cược một phần tư, nhưng đã thực hiện một vòng quay tối đa với giá 2,50 đô la. Tôi bằng cách nào đó đã có 10 vòng quay miễn phí và xem các cuộn phim quay vô tận. Tôi đã kết thúc với $ 18 và chia tay. Luck may mắn ftw.

4/5 sao

Điểm phần mềm

Tribute to Bovada poker Ẩn danh

Tôi sẽ không thừa nhận nó: Tôi yêu những bàn ẩn danh tại Bovada poker. Tôi thích họ đi bao xa với nó Và tôi nghĩ rằng phần lớn là để cảm ơn vì đã mang lại bài xì phé trực tuyến từ Bờ biển nhiễm Hud.

Các bảng ẩn danh đã gây tranh cãi khi Bovada Poker giới thiệu chúng trở lại vào năm 2011 và họ tiếp tục dành cho HUD phụ thuộc và chương trình nghị sự.

Bảng ẩn danh là một người thay đổi trò chơi. Không nơi nào trên Bovada Poker, bạn sẽ có thể theo dõi những người bạn đang chơi. Không ai có thể được theo dõi, săn chắc hoặc theo sau với phần mềm theo dõi. Không phải trong trò chơi tiền mặt, không phải trong các giải đấu. HUD được đưa ra vô dụng.

Đây chính xác là những gì bạn sẽ thấy ở mỗi bàn và giải đấu poker Bovada: số ghế người chơi không có tên màn hình nhận dạng. Tôi thích nó.

Tôi yêu lệnh cấm poker bovada đối với HUDS

Làm thế nào Bovada poker Hoàn thành quyền riêng tư của người chơi hoàn chỉnh? Bạn sẽ không bao giờ thấy tên màn hình của bất kỳ ai. Mọi người đều được nhìn thấy tại các bàn là người chơi 1-9 tùy thuộc vào chỗ ngồi mà họ đang ngồi.

Rời khỏi bàn và tìm một trò chơi tiền mặt mới? Nhận một số người chơi mới. Hoặc không nếu bạn ở cùng một vị trí.

Tại sao tôi yêu nó? Nó bảo vệ tất cả mọi người và cấp sân chơi. Người chơi giải trí không phải sợ bị theo dõi bởi Regs và Grinders tại Bovada. Họ không thể được theo dõi hoặc kết thúc trong một số danh sách công khai các mục tiêu dễ dàng.

Cá mập tương tự không thể tránh được. Bạn sẽ Không bao giờ có HUD được sử dụng một cách không công bằng với bạn Bởi vì chúng chỉ hoạt động khi họ có thể buộc lịch sử tay với một tên màn hình. Không có tên màn hình ở đây tại Bovada Poker.

Nó cũng không chỉ giới hạn ở các trò chơi tiền mặt của Bovada Poker. Tất cả người chơi giải đấu đều có cùng một biệt danh "người chơi". Kết quả của bạn không thể được xem xét, theo dõi và sử dụng chống lại bạn bằng cách sử dụng HUDS phổ biến như người quản lý Hold'em hoặc trình theo dõi poker, ngay cả sau khi một giải đấu được hoàn thành

Không có Huds tại Bovada Poker

Bovada Poker đã dẫn đầu cáo buộc chống lại HUD với các bảng ẩn danh, khiến họ trở nên vô dụng. Đó là một lý do lớn tại sao Bovada Poker tiếp tục thu hút người chơi giải trí và thua.

Tôi là một người ủng hộ lớn trong việc tiêu diệt HUDS và bảo vệ người chơi giải trí. Không ai lấy điều đó xa hơn Bovada Poker.

Bovada có hợp pháp không?

Ngoài các quốc gia Hoa Kỳ được quy định như Washington, Nevada, Delwar, New Jersey và Pennsylvania, Bovada Poker không chấp nhận tất cả các cầu thủ Mỹ.

Kể từ các chính trị gia tham nhũng và lợi ích đặc biệt Thay đổi poker trực tuyến Ở Mỹ mãi mãi trở lại vào năm 2006, những người chơi tương lai Hoa Kỳ đã tự hỏi điều tương tự: "Bovada Poker có hợp pháp đối với tôi không?"

Tôi trả lời câu hỏi này Thêm sâu hơn ở đây, nhưng điều quan trọng bạn nên ghi nhớ là chỉ cần chơi bài xì phé trực tuyến tại Bovada hoặc bất cứ nơi nào khác không phải là bất hợp pháp. Trên thực tế, đó là một quan niệm sai lầm lớn rằng bất kỳ luật nào về poker trực tuyến hoặc bất kỳ trò chơi sòng bạc thậm chí đã thay đổi với Uigea vào năm 2006.

Bovada không có sẵn trực tiếp cho người chơi ở Canada, nhưng trang web chơi game chị em của họ là.

Ứng dụng Bovada Poker

Cung cấp di động poker bovada là người đầu tiên làm điều đó vì tiền thật ở Mỹ, và Nó vẫn tuyệt vời cho khu vực poker và trò chơi tiền mặt thẳng. Tôi thích cách nó nhẹ cho cả iOS và Android. Một phần của nó là không cần thiết.

Không Trang web poker Hoa Kỳ sẽ được phê duyệt hoặc xem xét cho App Store hoặc Google Play. Đừng lo lắng. Bovada Poker coi các ứng dụng như một di tích của quá khứ.

Ứng dụng iPhone của Bovada Poker

Đây chính xác là cách ứng dụng Bovada Poker sẽ trông trong khi chơi một bảng poker vùng tiền thật.

Cách chơi Bovada Poker trên điện thoại di động

Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la Ghé thăm Bovada Poker từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào poker. Trên iPhone và iPad, trước đây bạn đã thấy một tin nhắn yêu cầu bạn lưu Bovada vào màn hình chính và khởi chạy nó từ đó. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể chơi ngay trong trình duyệt của mình ngay khi bạn đăng nhập.

Bạn đang ở. Nghiêm túc. Không có gì để tải xuống hoặc quá tải bộ não không thích ứng dụng của chúng tôi.

Bạn sẽ thấy 2 tùy chọn: Khu vực Poker và trò chơi tiền mặt. Chọn cổ phần của bạn, bật thiết bị của bạn sang một bên và tắt bạn đi.

Sau khi đánh giá rất nhiều, khả năng phản hồi của ứng dụng Bovada đã ổn trên iPhone 6s Plus của tôi, mặc dù Thỉnh thoảng tôi phải thoát khỏi ứng dụng ” và mở lại nó để có được nó để tải sảnh hoặc bàn.

Điều đó phản ánh vấn đề tương tự mà tôi đã trải nghiệm trên máy tính để bàn một thứ mà Bovada Poker nên sửa chữa càng sớm càng tốt.

Trò chơi tiền mặt và poker khu vực Nhìn và hoạt động giống hệt với anh chị em lớn của Windows/Mac, chia sẻ cùng một bảng và người chơi.

Bạn có giới hạn trong chủ đề hình ảnh phẳng màu đỏ, là một người lập dị sau các bổ sung poker bovada có chủ đề thể thao xuất sắc cho các phiên bản máy tính để bàn.

Bovada Poker Mobile

Đây là màn hình sảnh cho Bovada Poker Mobile. Nó rất sắc nét ngoài việc thiếu các giải đấu và nhiều bảng.

Bovada Poker là một trong những phòng poker duy nhất của Hoa Kỳ cung cấp điện thoại di động. Khu vực poker nên đi kèm với cảnh báo của bác sĩ phẫu thuật về sự gây nghiện. Các giải đấu và đa bảng là tất cả những gì còn thiếu.

Hai nhược điểm của ứng dụng poker bovada

Bovada poker Đã có một khởi đầu kéo dài nhiều năm trong cuộc thi phi thường của Hoa Kỳ cho Mobile, chỉ có BetOnline gần đây cố gắng thực hiện một trận chiến của nó. Bovada, tuy nhiên, Để lại một vài yếu tố cần thiết quan trọng Trong ứng dụng của nó, cụ thể là:

 • Không có giải đấu hoặc ngồi và đi hỗ trợ
 • Không có nhiều bảng hỗ trợ

Tôi có thể hiểu lập luận cho Bovada rời đi, vì các giải đấu dài sẽ thoải mái hơn ở máy tính và việc chuyển đổi giữa các bảng trên thiết bị di động là khó sử dụng.

Chúng tôi cũng sống trong một thời đại mà chúng tôi không thực sự quan tâm đến những gì mà một người khác thoải mái, hay tối ưu trên điện thoại hoặc máy tính bảng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng chúng cho tất cả mọi thứ, công thái học bị nguyền rủa. Thực tế là các trang web poker khác đã giải quyết điều này và Bovada Poker nên thêm hỗ trợ cho cả hai, Pronto. Cung cấp cho người chơi tùy chọn.

Bây giờ, Việc sử dụng tuyệt đối tốt nhất cho ứng dụng Bovada Poker là Poker khu vực. Bạn có thể chơi nó trong những đợt ngắn và vẫn thấy rất nhiều bàn tay và ở đó, không cần nhiều bàn vì bạn liên tục bận rộn với bàn Lone Zone.

Bí mật No Download Bovada Poker

Bovada Poker, chơi không tải xuống phải được hack hack theo cách để có thể sử dụng nó. Bạn đã thắng được bao giờ tìm thấy bất kỳ liên kết nào với nó Nếu bạn sử dụng máy tính để bàn. Lưu ý rằng điều này hiện đã được thay thế bằng phần mềm web chính thức của Bovada Poker No Download.

Bovada po ke r Thay vào đó, bạn sẽ tải xuống phần mềm đầy đủ, mời chúng vào một nơi được cài đặt ấm cúng và cho phép bạn tăng giá bằng nhiều bảng và giải đấu.

Bovada không muốn bạn sử dụng Phiên bản không tải xuống, nhưng nó ở đó để lấy nếu bạn muốn lấy Bovada Poker để quay vòng mà không tải xuống bất cứ điều gì Hoặc bạn có thể sử dụng một máy mà bạn có thể tải xuống.

Tại đây, các trò chơi hack hack mà tôi đã phát hiện ra trong khi thực hiện đánh giá poker bovada này: chơi tức thì và di động là một trong cùng một tại Bovada Poker. Đó là lý do tại sao bạn có thể chơi trên máy tính bảng hoặc điện thoại mà không cần tải xuống một ứng dụng. Ai nói bạn có thể truy cập nó từ máy tính để bàn? Nó hoàn toàn hoạt động Và nó có một lon ngô cho PC/Mac quá sức của bạn.

Không tải xuống tại Bovada Poker

Bovada Poker không quảng cáo nó ở bất cứ đâu, nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi nó trên bất kỳ trình duyệt nào mà không tải xuống bất cứ thứ gì.

Cách sử dụng chơi tức thì tại Bovada Poker

Bovada Poker Play ngay lập tức sẽ có vẻ hơi chiến thắng vì họ hy vọng bạn sẽ có mặt trên thiết bị di động. Nó vẫn hoạt động hoàn toàn tốt nếu bạn ổn với một bảng poker tiền mặt hoặc khu vực.

Đây là "Hack" của Bovada Poker


Đây là những gì bạn cần làm: Ghé thăm Bovada Từ bất kỳ trình duyệt nào, đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhập thủ công vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn: M.Bovada.lv/poker. Bạn sẽ thấy phòng poker ngay lập tức mở ra trong trình duyệt của mình, cho phép bạn chọn khu vực poker hoặc giới hạn trò chơi tiền mặt của bạn. Whee, và bạn đi.

Trò chơi tiền thật trong trình duyệt của bạn không cần tải xuống. Bạn vẫn bị ràng buộc bởi những hạn chế đáng ghét tương tự như Bovada Poker Mobile: cụ thể là thiếu các giải đấu hoặc đa bảng, nhưng đó là một vấn đề thế giới đầu tiên. Ít nhất là chơi ngay lập tức là có thể.

Bovada's Zone Poker: nhanh chóng cho người chơi Hoa Kỳ

Nếu bạn đã chơi bài xì phé Zoom tại PokerStars Hoặc là cũ như tôi và nhớ khi Rush Poker lần đầu tiên ra mắt với Full Tilt Poker, Poker khu vực tại Bovada sẽ ngay lập tức quen thuộc với bạn.

Nó cũng hấp dẫn đến nỗi những tính cách gây nghiện có thể tìm thấy một Binkie mới.

Khu vực poker là phiên bản poker của Bovada của nhanh chóng. Điều đó có nghĩa là mọi poker khu vực được nhóm lại bởi các giới hạn mà họ đang chơi.

Bovada nhanh chóng gấp bài xì phé

Với poker khu vực của Bovada, ngay khi bạn nhấp vào nút "Gấp ngay", bạn sẽ thấy một biểu mẫu bảng mới và được xử lý một bàn tay mới.

Giới hạn poker khu vực nào lấp đầy

Bovada Poker hầu như luôn có đủ người chơi cho:

 • $ .02/.05
 • $ 0,05/.10 (trong giờ cao điểm)
 • $ 10/25
 • $ 0,25/.50 (trong giờ cao điểm)
 • $ 0,5/1 (trong giờ cao điểm)
 • $ 1/2

Không ai thực sự nói về nó, nhưng tôi nghĩ rằng khu vực poker là một trong những yếu tố X chính của Bovada trong việc đánh bại cuộc thi Hoa Kỳ của họ.

Làm thế nào để poker khu vực của Bovada hoạt động?

Ngay khi bạn gập tay, Bạn ngay lập tức được đưa vào một cái bàn mới Đầy đủ những người chơi khác, những người cũng vừa hoàn thành một bàn tay. Rèm được xác định bởi người đã đi lâu nhất mà không trả tiền cho họ.

Tôi yêu khu vực poker vì tôi luôn yêu thích nhanh chóng, và tôi đã nghe từ một số Bovada và Sòng bạc đánh lửa Những người chơi có tâm trí tương tự bị thổi khi họ thử lần đầu tiên.

Tôi nghĩ rằng poker khu vực và ilk của nó là Sự phát triển tốt nhất mà máy tính đã kích hoạt cho poker. Tất cả chúng ta đều sử dụng một phần công nghệ để chơi bài xì phé trực tuyến, vậy tại sao không sử dụng nó để làm cho trò chơi nhanh hơn và hấp dẫn hơn?

Bạn sẽ thấy tối đa 300 tay mỗi giờ cho mỗi lần nhập cảnh Và, khi xem xét, tôi tin rằng bạn có thể có tối đa 4 mục poker khu vực cùng một lúc, với 2 chỗ ngồi trên mỗi giới hạn. Tương đương với tiêu chuẩn 4-5 Bovada poker Trò chơi tiền mặt, có nghĩa là bạn có thể thấy nhiều tay hơn trong thời gian ngắn hơn tại một bảng và tăng trần chiến thắng của bạn tương tự.

Bàn tiền mặt poker khu vực

Bovada là người duy nhất ở Hoa Kỳ cung cấp bất cứ thứ gì như Poker khu vực. Bạn luôn làm một cái gì đó và có thể chơi tương đương với 4-5 bảng tiền mặt trong 1.

Josh's Pro Mẹo: Trộn Poker và Mobile


Bạn muốn thử thứ gần nhất để trộn sô cô la và bơ đậu phộng trong poker trực tuyến? Trộn poker khu vực với điện thoại di động, trong đó Bovada poker đủ thông minh để làm.

Có 10 phút ngồi bên hồ bơi, chờ đợi quảng cáo hoặc một trận bóng chày 4 giờ sẽ khiến người phàm ngủ ngủ? Lấy điện thoại của bạn, tải www.bovada.lv và nhận được vài chục tay của poker tiền thật. Không chờ đợi, dễ dàng vào và ra, và một cái gì đó thực sự sẽ giải trí cho bạn trong những vụ nổ ngắn.

Xếp hạng cá poker Bovada (gợi ý: Đó là tanh)

Khi bạn mới đến, bạn sẽ không có dấu hiệu cho thấy Bovada Poker là một trong những nếu không Những trang web poker lỏng lẻo nhất Trực tuyến. Nó vượt xa các trang web Hoa Kỳ lỏng lẻo khác Giống như poker toàn cầu.

Có nghĩa đen Không có số liệu thống kê bảng Ngoại trừ các nồi trung bình cho khu vực poker, và trải nghiệm dường như giống như mọi phòng poker trực tuyến khác trong 15 năm qua.

Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu chơi tại Bovada một lúc, bạn sẽ hiểu xếp hạng cá của tôi. Tôi biết bởi vì Tôi đã chơi tại Bovada Poker từ năm 2004. Sau đó, họ đã trở lại đáng chú ý và đó là điều gì đó cho những ngày điên rồ đó.

Tôi cũng đã lấy hồ sơ cho đánh giá cũ của tôi trước đây B ovada poker Chuyển sang chỗ ngồi nhanh để sao lưu nó.

Bovada poker Ẩn danh

Bovada Poker là một trong những phòng poker trực tuyến duy nhất chưa bị tấn công bởi việc làm khô các trò chơi chung trong những năm gần đây.

Đo lường số liệu cá của Bovada Poker

Khi Bovada Poker vẫn hiển thị nó, số lượng nồi và số nồi trung bình cho các trò chơi tiền mặt là điên rồ. Trong thời đại mà 20% nhìn thấy Flop là đàng hoàng và những người có nhiều lễ hội như PokerStars đi xuống SO cho các chữ số, Bovada Poker đã đánh 30-40% cho bảng 9 chỗ.

Điều đó đôi khi sẽ leo lên 50% cho các bàn 6 chỗ Điều đó thống trị các hành lang trong những ngày này. Chậu trung bình nằm giữa 30-40x người mù lớn.

Eli5 trên đó? Nhiều người chơi nhìn thấy flop tại Bovada Poker hơn họ nên để có nhiều tiền hơn họ cần. Sự kết hợp đó bằng với phương sai lớn hơn và lợi nhuận lớn hơn, dễ dàng hơn. Đó là một sự đánh đổi mà bạn nên thực hiện mọi lúc.

Lấy khách hàng Bovada điển hình, ném vào những thứ như bàn ẩn danh, poker khu vực và chỗ ngồi nhanh, tất cả đều hấp dẫn người chơi giải trí và nó giống như thêm WD-40 vào bản lề.

Khu vực Poker khu vực tại Bovada

Thật thú vị, khu vực Poker là loại trò chơi duy nhất tại Bovada hiển thị các số liệu trò chơi. Nó vẫn có những con số lỏng lẻo, nhưng nó sẽ luôn thấp hơn một chút so với các trò chơi tiền mặt truyền thống.

Tại sao các cầu thủ ở Bovada poker Vì vậy, lỏng lẻo? Có lẽ vì lý do tương tự, mọi trang phục poker, sòng bạc và thể thao crossover đều có những người chơi tồi tệ hơn một trang web poker tập trung vào poker: Bovada hấp dẫn những người chơi đang ở đó để trở nên hung hăng và đánh bạc.

Nó cũng rất dễ dàng cho những người chơi thể thao và sòng bạc, những người không biết nhiều về poker chỉ cần nhảy vào và cố gắng mô phỏng sự hồi hộp mà họ thấy trên những thứ như poker TV.

Có một lý do tại sao Bovada Poker Đánh giá Vì vậy, tại các diễn đàn poker như 2+2 và reddit: các trò chơi đơn giản là dễ dàng hơn, hoang dã, lỏng lẻo và bất kỳ từ đồng nghĩa nào khác của bạn.

Khu vực poker khu vực chỉ chứa ít cá hơn một chút

Lần đánh duy nhất bạn sẽ thấy trong những số liệu trò chơi tanh sẽ đến trong bài xì phé trong khu vực nhanh, đơn giản là vì bản chất của nó. Với Bovada Poker Zone, người chơi có thể gập lại và nhìn thấy một bàn tay mới trong vòng một hoặc hai giây, nó đã loại bỏ sự nhàm chán và thiếu sự tham gia dẫn đến việc chơi quá nhiều tay trong các trò chơi tiền mặt cổ điển. Dự kiến ​​sẽ giảm 10-15% tỷ lệ phần trăm flop cho Poker khu vực.

4,5/5 sao

Xếp hạng cá

Giới hạn trò chơi poker bovada

Loại trò chơi poker bovadaCổ phần tối thiểuCổ phần tối đa
Khu vực Poker (gấp nhanh).02/.05$ 1/2
Không giới hạn giữ.02/.05$ 10/20
Cố định giới hạn giữ.05/.10$ 30/60
Giới hạn nồi Omaha.02/.05$ 10/20
Giới hạn cố định Omaha.25/.50$ 30/60

BOVADA POKER SEAT

Tôi nghĩ rằng Bovada poker đã làm tất cả những gì họ có thể làm chiến đấu với HUDS, Cá mập và người nghiền bằng cách ẩn danh mọi thứ, nhưng họ đã tìm thấy một liên kết yếu khác mà tôi hoàn toàn bỏ lỡ: Số liệu thống kê trò chơi tiền mặt.

Trong gần như mọi hành lang trong poker trực tuyến, mà bạn sẽ thấy trong đánh giá của tôi, bạn sẽ thấy một danh sách các trò chơi có sẵn với các số liệu thống kê cơ bản như tỷ lệ người chơi nhìn thấy flop và kích thước của nồi trung bình.

Công cụ tiêu chuẩn. Người chơi có kinh nghiệm cũng biết để nhảy vào các bảng lỏng lẻo hơn với các số liệu thống kê cao hơn như bướm đêm đến một ngọn núi lửa.

Các loại trò chơi poker bovada

Đây là màn hình duy nhất bạn sẽ thấy bây giờ khi chọn một trò chơi tiền mặt của Bovada Poker. Không còn hành lang với danh sách bảng.

Tại sao Bovada thêm chỗ ngồi nhanh

Tuy nhiên, vấn đề là những người chơi lỏng lẻo là nguồn sống của bài xì phé trực tuyến vẫn bị cuốn hút vào gián tiếp. Nếu bạn đã có một loạt chúng tại một bàn poker Bovada, các số liệu thống kê sẽ tăng lên, những con cá mập sẽ nhìn thấy nó, và chẳng mấy chốc, tất cả chúng đều chiến đấu cho các ghế mở để phá vỡ các noobs. Bạn cũng nhận được bảng mất cân bằng Với 20 người chơi trong danh sách chờ đợi trong khi phần còn lại mòn mỏi.

Không còn nữa. Với chỗ ngồi nhanh, Bovada Poker đã hoàn toàn thực hiện hoàn toàn hệ thống sảnh. Lúc đầu, nó có một chút chói tai, nhưng logic về lý do tại sao họ làm điều đó có ý nghĩa.

Đối với các trò chơi tiền mặt của Bovada, Bạn chỉ có thể chọn giới hạn, kích thước bảng và mua vào. Bovada Poker thực hiện phần còn lại, tự động đưa bạn vào một bảng ngẫu nhiên đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn.

Nó có vẻ như là một sự đánh đổi xứng đáng, nhưng Bovada Người chơi thích các định dạng ít phổ biến hơn như đầu, cổ phần cao hoặc Omaha Không có ý tưởng nếu một bảng thậm chí đi ở giới hạn đó. Bạn có thể thấy mình phù hợp với một bàn trống.

BOVADA POKER SEAT

Với chỗ ngồi nhanh của Bovada Poker, bạn chọn trò chơi, giới hạn, mua vào và kích thước bảng của mình, nhưng phần mềm chọn bảng cho bạn. 

Khu vực Poker được miễn dịch

Điều đáng chú ý là Bovada Poker, chỗ ngồi nhanh không áp dụng cho khu vực Poker, có nghĩa là bạn vẫn có thể xem xét các số liệu trong một sảnh tiêu chuẩn cho khu vực. Thật thú vị khi xem mỗi giới hạn được chơi như thế nào, nhưng Nó rất hữu ích, mặc dù, vì họ đã trung bình các số liệu thống kê cho hàng tá bảng được hình thành mỗi giây. Bạn có thể nhắm mục tiêu các bảng cụ thể trong khu vực poker.

Tiền gửi poker Bovada

Bovada Poker luôn xuất sắc trong ngân hàng, lợi ích của một lịch sử cổ xưa tích cực trong không gian đánh bạc trực tuyến.

Ngày nay, nó được sắp xếp hợp lý hơn bất kỳ ai khác. Bovada poker tiền gửiChủ yếu giới hạn ở 2 tùy chọn cho người chơi Hoa Kỳ một cách công khai: Bitcoin và thẻ tín dụng. Họ đã thêm Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Zelle và chứng từ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cái trước, tôi vừa hoàn thành một hướng dẫn lớn về mọi thứ để làm với Bitcoin và poker.

Tôi là một người nhiệt tình bitcoin, tin chắc (biết) rằng mọi vấn đề tiền gửi poker trực tuyến của Hoa Kỳ sẽ được giải quyết nếu mọi người chơi mất 12 phút để hiểu nó.

Đã sử dụng phương thức ngân hàng tốt nhất Bovada poker Và poker trực tuyến đã từng biết? Bạn đã thiết lập. Bovada Poker sẽ tạo mã QR Bitcoin theo yêu cầu. Gửi ít nhất $ 25 mà không có phí. Nhận tiền thật của bạn được ghi có vào tài khoản của bạn.

Chọn Bitcoin tại Bovada Poker

Bovada Poker cung cấp rất ít tùy chọn tiền gửi, nhưng tôi thích nó. Người chơi poker trực tuyến cần thích nghi với Bitcoin. Họ chấp nhận thẻ tín dụng với mức giá rất tốt, nhưng tôi sẽ không phiền nếu Bovada Poker từng chuyển sang chỉ Bitcoin.

Về tiền gửi thẻ tín dụng cho tiền điện tử không thích

Vẫn là tiệc tùng như năm 1999 và cần sử dụng thẻ tín dụng? Bovada Poker sử dụng một số bộ xử lý thông minh dẫn đến sự suy giảm ít hơn. Khi xem xét, tôi sẽ ước tính rằng Có lẽ 70-80% thẻ tín dụng có trụ sở tại Hoa Kỳ đang đi làm, đó là ở Echelon trên.

Bên cạnh việc tốt hơn về mọi mặt, nếu bạn muốn nhận tiền gửi tối thiểu thấp nhất và không bao giờ có bất kỳ khoản phí nào cho một khoản tiền gửi poker Bovada, chỉ cần sử dụng bitcoin.

Có một số tranh cãi về Bovada poker Phí tiền gửi thẻ tín dụng. Trong nhiều năm, họ đã có một dòng với mức phí 5,9%. Trong nhiều năm, nó luôn luôn được vượt qua đối với tôi. Được cấp, trừ khi đó là một bài kiểm tra, tôi sẽ không gửi tiền qua thẻ tín dụng.

Nó rất có thể là Bovada Poker từ bỏ phí cho lần đầu tiên của bạn Tiền gửi thẻ tín dụng hoặc sau một khoảng thời gian nhất định đã trôi qua. Theo tôi, nó rất nhiều về không có gì.

Kết luận ngớ ngẩn của tôi: Bận tâm để học Bitcoin và bạn không bao giờ phải đối phó với thẻ tín dụng vô nghĩa hoặc các ngân hàng nữa.

Câu trả lời hợp lý của tôi: 5,9% là một khoản phí đủ công bằng để trả Bovada cho các bộ xử lý tốt hơn thực sự sẽ chấp nhận tiền gửi của bạn.

Phương pháp gửi tiền tại Bovada

Được cho là tôi đã không thực hiện nhiều khoản tiền gửi (bất kỳ?) Nó có thể sẽ dành cho bạn, quá.

Bitcoin Cash và Bitcoin SV

Bovada Poker đã lặng lẽ thêm một vài phương thức tiền gửi và rút tiền cho nhân viên thu ngân theo truyền thống của họ. Bitcoin Cash và Bitcoin SV hiện là tùy chọn tiền gửi, cung cấp cho bạn một vài tùy chọn tiền điện tử thay vì bitcoin đã thử và đúng.

Tôi tin rằng những người phụ trách Bovada là những người ủng hộ lớn tiền mặt Bitcoin, vì vậy tôi không ngạc nhiên khi thấy họ hy vọng thúc đẩy việc áp dụng và khuyến khích việc sử dụng nó bằng cách thêm nó.

Zelle

Thật thú vị, bây giờ bạn cũng sẽ thấy một tùy chọn Zelle trong Bovada poker Nhân viên thu ngân, nhưng nó không chỉ là Zelle-to-Bovada, điều này sẽ rất tuyệt vời. Zelle đã trở nên phổ biến hơn trong các ngân hàng trên khắp đất nước.

Nếu bạn không quen thuộc, Zelle là hệ thống chuyển tiền ngang hàng được cung cấp thông qua nhiều ứng dụng ngân hàng. Nó đơn giản như Venmo hoặc PayPal. Tuy nhiên, với tùy chọn Zelle tại Bovada Poker, họ chỉ cho bạn thấy những người bán hàng hàng đầu trên thị trường Bitcoin địa phương Ai chấp nhận Zelle cho Bitcoin của họ.

Bạn gửi Zelle đến một người lạ với uy tín thị trường tại localbitcoins, lấy bitcoin của bạn và sau đó gửi nó đến địa chỉ nhân viên thu ngân Bovada. Bovada rất vui khi làm cho bạn dễ dàng nhận được tiền đặt cọc của bạn, vì vậy họ hợp lý hóa nó rất tốt. Đó là một hệ thống tuyệt vời nếu bạn không thích việc có được Bitcoin theo cách truyền thống, nhưng tôi chưa bao giờ là người hâm mộ sử dụng Bitcoin Marketplaces.

Phương pháp tiền gửi poker mới của Bovada

Bovada đã thêm một số phương thức tiền gửi mới, bao gồm Bitcoin Cash, Bitcoin SV và hệ thống chứng từ.

5/5 sao

Điểm số tiền gửi

Tiền gửi bitcoin tức thì của Bovada là một vấn đề lớn


Bitcoin

Bây giờ tôi không xa lạ gì với tiền gửi poker bitcoin. Tuy nhiên, tôi đã phải gửi một khoản tiền gửi bitcoin với Bovada poker Sau khi họ mở cửa trở lại. Tôi nghĩ rằng tôi đã quen với mũi khoan. Thiết lập tiền gửi của bạn trong nhân viên thu ngân, gửi nó từ ví của bạn và chờ nó xác nhận trên blockchain trước khi tiền của bạn được ghi có.

Phần cuối cùng đó bảo vệ người bán trong trường hợp bạn chọn một số phí cực thấp và giao dịch không bao giờ xác nhận.

Tôi đã thực hiện rất nhiều giao dịch mua Bitcoin poker và không poker và đó chỉ là cách nó diễn ra. Thời gian chờ đợi thường là khoảng 15-45 phút cho các giao dịch nhờ thành công tuyệt đẹp của Bitcoin những ngày này.

Bovada Poker đã gây sốc cho tôi khihọ được ghi nhận bởi tiền gửi bitcoin ngay lập tức. Điều đó khá tuyệt vời. Tôi ngồi xuống một cái bàn và, chắc chắn, nó có sẵn để sử dụng. Đó là một rủi ro của Bovada Poker để khiến tiền gửi hoạt động trơn tru và khiến chúng tôi không kiên nhẫn ngân nga. Điều đó đã di chuyển Bovada Poker lên một bậc trong cuốn sách của tôi.

Tùy chọn tiền gửi poker Bovada

Phương pháp gửi tiền poker bovadaTiền gửi tối thiểuTiền gửi tối đaLệ phíKhoảng. tỉ lệ thành công
Bitcoin$ 10$ 5.000Không có100%
Bitcoin Tiền mặt$ 10$ 5.000Không có100%
Bitcoin SV$ 10$ 5.000Không có100%
Zelle$ 10$ 5.000Không có100%
Chứng từ$ 20$ 3.000Không có100%
Thẻ tín dụng chính$ 20$ 1.5005,9% (thường được miễn)70-80%

Thanh toán poker Bovada

Trong nhiều năm, Bovada poker Dường như là phòng poker thân thiện với Hoa Kỳ duy nhất biết cách xử lý các khoản thanh toán.

Một Hệ thống thanh toán tuyệt vời luôn luôn là cốt lõi của Bovada và điều đó đã dừng lại khi thế giới phát điên và chia ra thị trường poker trực tuyến giữa Haves và Hoa Kỳ.

Còn sống sót Cuộc thi poker Hoa Kỳ phần lớn đã bắt kịp, nhưng điều đó không làm cho những gì Bovada Poker đang làm bất kỳ điều gì kém ấn tượng hơn.

Nói một cách đơn giản, tôi đã được rút tiền từ Bovada Poker trong hơn một thập kỷ nay. Họ không bao giờ trải qua bất kỳ vụ bê bối xuất chi nào. Tôi tin tưởng họ với ngân hàng của mình và tôi sẽ không ngần ngại trong một giây để nói trong bài đánh giá của mình rằng những người chơi khác cũng nên.

Sự tin tưởng đó không phải là từ ngây thơ, nhưng đơn giản là vì Bovada Poker đã đi qua cho tôi hết lần này đến lần khác.

Tiền gửi poker Bovada

3 phương pháp chính bạn có thể sử dụng cho các khoản thanh toán poker Bovada. Mặc dù bạn nên sử dụng Bitcoin, những người khác vẫn tốt để có. Chuyển dây là một sự sang trọng đặc biệt hiếm.

Bovada có an toàn cho các khoản thanh toán bằng bitcoin không?

Điều đó có nghĩa là gì trong điều khoản thực? Một lần nữa, bạn có sự thông cảm của tôi nếu bạn là một Luddite không thích bitcoin. Cho anh em Bitcoin của tôi:

 • Bạn nhận được mức tối thiểu thấp nhất
 • Bạn không bao giờ phải nghĩ về phí
 • Bạn có thể nhận được 3 người trong số họ một tuần nếu bạn muốn

Tôi thực sự hơi thất vọng về cách đánh lửa xử lý việc rút Bitcoin khi họ tiếp quản Bovada Poker. Tôi đã chờ đợi tới 2-3 ngày (vấn đề thế giới đầu tiên, tôi biết), đó là một trong những điều chậm nhất đối với các trang web poker đáng tin cậy của tôi và đơn giản là không giống bovada.

Bây giờ, vị vua thực sự đã trở lại trên ngai vàng của mình? Chúng tôi nói chuyện Các khoản thanh toán Bitcoin gần như có. Không ai trên thế giới chạm vào tốc độ xuất chi Bovada Poker Bitcoin.

Nếu bạn là Bovada Poker, tại sao không giữ một dự trữ Bitcoin lớn để thanh toán cho người chơi ngay lập tức? Bạn giữ cho người chơi hạnh phúc, trung thành và bạn đã có hàng triệu người trong Bitcoin khiến bạn trở nên hàng triệu người mỗi ngày.

Sử dụng bitcoin tại bovada

Hãy cảnh giác rằng Bovada Poker có thể sẽ buộc các khoản tiền được trao phần thưởng nếu bạn chưa hoàn thành nó. Chỉ cần bị mất phần còn lại của nó nếu bạn muốn nhận được một khoản thanh toán ngay lập tức. Bovada Poker cho phép bạn giữ những gì bạn đã xóa. Ngoài ra, hãy kiểm tra thời gian xử lý bitcoin đó!

Đối với tất cả các hú về phí rút tiền tại Bovada Poker, bạn sẽ nhận được một phương pháp miễn phí bằng bất kỳ phương pháp nào mỗi tháng một lần. Tốt hơn nhiều, hãy sử dụng Bitcoin và bạn có thể nhận được miễn phí mỗi 5 ngày nếu bạn muốn.

Kiểm tra giấy qua Courier tại Bovada.LV

Cho người Luddites, Bovada poker mạnh hơn trong các phương pháp rút tiền hơn so với tiền gửi của nó. Kiểm tra cổ điển thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh vẫn còn tồn tại và các đánh giá xuất chi của tôi cho thấy Bạn sẽ nhận được nó trong khoảng 7-14 ngày theo lịch thực. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi nhìn thấy người lái xe FedEx bước đến cửa của bạn bằng một phong bì.

Chuyển dây rất hiếm và được đánh giá cao

Tuy nhiên, những gì tôi nghĩ là mát mẻ hơn rất nhiều là tùy chọn chuyển dây Bovada Poker dành cho người chơi cổ phần cao. Nó hiếm khi được cung cấp bởi các trang web poker và không có gì đánh bại nó nếu bạn cần các khoản tiền có thể truy nguyên được gửi ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Điểm dính là Tối thiểu $ 1.500, nhưng nếu bạn ghi được một chiến thắng giải đấu lớn hoặc đi vào một máy sưởi trò chơi tiền mặt, bạn sẽ đánh giá cao nó ở đó.

Phương pháp rút poker mới của Bovada

Bovada Poker đã tăng số tiền và tần suất thanh toán của các phương thức rút tiền của họ ngoài việc thêm các chứng từ.

5/5 sao

Điểm thanh toán

Phương pháp thanh toán poker bovada

Phương pháp thanh toán poker bovadaRút tiền tối thiểuTối đaLệ phíTính thường xuyênThời gian để giao hàng
Bitcoin$ 10$ 20.000Không cóCứ sau 3 ngày1-24 giờ
Kiểm tra giấy qua chuyển phát nhanh$ 100$ 3.0001 tháng miễn phí hoặc $ 100Cứ sau 7 ngày7-15 ngày làm việc
Chuyển dây ngân hàng$ 1.500$ 9.5001 tháng miễn phí hoặc $ 50Mỗi tháng7-15 ngày làm việc
Chứng từ$ 10$ 3.000Không cóKhông có hạn chế1-15 phút

Hệ thống chứng từ poker bovada

Một bổ sung mới mà bạn sẽ thấy trong Bovada Poker Casher là hệ thống chứng từ, đây là một ý tưởng thực sự thú vị. Chứng từ về cơ bản là Số thẻ quà tặng chỉ có thể được đổi tại Bovada Poker.

Bovada cũng tạo ra một diễn đàn thị trường để chứng từ giao dịch, vì vậy người chơi có thể mua, bán hoặc giao dịch trực tiếp với nhau. Thậm chí để tổ chức một thị trường người chơi chính thức là khá độc đáo và tôi chưa thấy các diễn đàn trang web poker chính thức như thế này trong nhiều năm.

Làm thế nào là hữu ích? Giả sử bạn muốn gửi tiền tại Bovada Poker, nhưng chỉ có tiền ở Venmo hoặc PayPal. Bạn chưa học (hoặc không thích) Bitcoin và ngân hàng của bạn thật kỳ lạ về các khoản phí từ các trang web poker trực tuyến. Bạn có thể cung cấp, giả sử, 100 đô la Venmo của bạn cho Voucher Poker trị giá 100 đô la của ai đó. Bạn có thể làm điều tương tự ngược lại nếu bạn muốn rút tiền một số cân bằng poker bovada của bạn cho một cái gì đó mà ai đó đang cung cấp trên diễn đàn.

Các chứng từ về cơ bản là một cách chính thức để loại bỏ người chơi phải truy cập diễn đàn của bên thứ ba nếu họ không muốn rút tiền bằng các phương thức xuất chi chính thức.

Bovada Poker Voucher Marketplace

Bovada Poker hiện là một trong những trang web poker duy nhất để thêm một diễn đàn thị trường chính thức, cho phép người chơi mua hoặc bán phiếu mua hàng cho nhau bằng các phương thức như PayPal, Venmo hoặc Zelle.

Lịch trình giải đấu bài xì phé Bovada

Thật thú vị khi các trang web poker khác nhau đã trở thành với nhau khi nói đến lịch trình giải đấu. Mỗi người dường như ủng hộ một phong cách khác nhau, cho phép người chơi được chọn lọc.

Điều đó cũng làm cho xếp hạng Bovada poker Lịch thi đấu rất chủ quan.

Tôi là một người chơi giải đấu trường học cũ, người đã được cai sữa trong những ngày bùng nổ poker trực tuyến lãng mạn của năm 2000, vì vậy đánh giá giải đấu poker của tôi đến từ những sự nhạy cảm đó.

Kết quả giải đấu bài xì phé Bovada

Thật thú vị, Bovada Poker mang theo những chiếc bàn ẩn danh trong mọi giải đấu, đảm bảo bạn sẽ không bị theo dõi bởi HUDS.

Các giải đấu poker bovada bám vào công thức cá nhân của tôi

Không theo thứ tự cụ thể, ở đây, công thức cá nhân của tôi cho giải đấu hoàn hảo:

 • Một giải thưởng được đảm bảo
 • Rèm chậm
 • 9 hoặc 10 bàn ngồi
 • Định dạng đóng băng
 • Không có BS hanky-panky, như trả tiền cho vòng quay xổ số

Nói cách khác, một khoảng cách rộng hơn giữa kỹ năng và may mắn. Nó chỉ là Bovada Poker đã mắc kẹt với công thức đó trong những năm qua, giống như thức ăn thoải mái với tâm hồn poker trực tuyến của tôi.

Khoảng 90% các giải đấu poker Bovada là bảo đảm hoặc vệ tinh cho các bảo đảm khác. Nếu bạn có sự nhạy cảm tương tự, bạn cũng có thể hài lòng.

Đó là một cách để nói Bovada Poker không có bất kỳ loại nào trong lịch trình giải đấu.

Bovada có Một số ít các ngăn xếp ngắn Turbo Mỗi giờ đối với bạn, những người trẻ tuổi điên rồ, nhưng họ cân bằng với gần như nhiều ngăn xếp sâu thẳm chậm như các ngăn xếp ngắn của turbo. Ghi bàn.

Tôi cũng có một chút răng ngọt ngào cho Giải đấu Bounty cũng vậy, mà Bovada poker cuộc gọi loại trực tiếp. Trong trận đấu loại trực tiếp, một phần của việc mua vào của bạn (thường là ¼ đến 1/3) trở thành một mức giá trên đầu của bạn để bất cứ ai loại bỏ bạn. Đó là một cách thú vị để nới lỏng hành động một chút và cho phép bạn thu lại mua vào hoặc thậm chí lợi nhuận mà không thực sự đạt được tiền.

Các giải đấu được đảm bảo tại Bovada Poker

Làm quen với những từ này được liệt kê trong hầu hết các giải đấu poker Bovada. Đó là một cảnh đẹp.

Lịch thi đấu của Bovada Poker sẽ không quay đầu, nhưng họ biến tôi vì họ đang chạy 90% đảm bảo mà không cần những mánh lới quảng cáo hoặc vô nghĩa kiểu xổ số.

Giải đấu bài xì phé Bovada hàng ngày của tôi

Đối với lịch trình giải đấu poker thực tế của Bovada, nó đủ bận rộn. Trong những giờ cao điểm của buổi tối và cuối tuần EST, bạn sẽ thấy 6-8 giải đấu mỗi giờ với một sự lây lan tốt của mua từ khoảng 3-75 đô la. Bởi vì họ đã có lưu lượng truy cập cho nó, hầu hết các giải đấu poker Bovada sẽ thu hút bất cứ nơi nào từ 200-800 cho nhóm người chơi.

Một số điểm nổi bật vào buổi tối hàng ngày của tôi bao gồm:

 • 25.000 đô la được đảm bảo ngăn xếp ngắn cho $ 50-75
 • 10.000 đô la được đảm bảo cho 75 đô la với tiền thưởng 25 đô la
 • 4.000 đô la được đảm bảo giữ
 • $ 1.000-1.500 được đảm bảo với các ngăn xếp sâu với giá 10 đô la

Không có những lời khiển trách hoặc tiện ích bổ sung trong bất kỳ thứ nào giống như âm nhạc đến tai tôi.

Bovada Poker ngồi và đi

Định dạng ba lần ngồi và đi là phổ biến tại Bovada Poker. 3 người hoàn thành hàng đầu đều nhận được giải thưởng bằng nhau của ba lần mua.

Bovada Poker Sit & Go định dạng

Ở đây bạn có thể thấy hầu hết Sit và Go sẽ bắt đầu nhanh như thế nào tại Bovada Poker và định dạng nào phổ biến nhất.

Các đảm bảo lớn tại www.bovada.lv vào Chủ nhật

Như đã trở thành tiêu chuẩn trong thế giới poker trực tuyến, Bovada Poker cũng tiết kiệm các giải đấu lớn nhất của họ cho Chủ nhật. Đây là những điểm nổi bật:

 • 100.000 đô la được đảm bảo cho 150 đô la
 • $ 50.000 được đảm bảo cho $ 250
 • $ 30.000 được đảm bảo Turbo Deep Stack với giá $ 50

Một trang web poker thân thiện với chúng tôi như Phòng thẻ America America Có số giải đấu lớn hơn. Họ thậm chí thỉnh thoảng đi đến bảo đảm 1 triệu đô la.

Bạn biết làm thế nào Bovada poker Phải không? Không giới hạn mua lại, đăng ký muộn cho đến khi những con bò về nhà, và những thứ vô dụng như quay xổ số để đảo ngược sự phá sản của bạn. Nếu bạn thích phong cách đó, bạn có thể chán nản tại Bovada Poker. Đối với tiền của tôi, tôi sẽ lấy Bovada Poker's bảo đảm một mua chậm.

4,5/5 sao

Điểm số giải đấu

Jackpot Sit & Go's

Bovada poker Đã trễ bữa tiệc, nhưng giờ đây họ đã thêm giải độc đắc và đi. Họ sẽ chiếm một không gian nổi bật trong phần mềm poker.

Jackpot Sit & Go, là những giải đấu poker 3 người chơi với rèm siêu tốc 3 phút. Rèm bắt đầu lúc 10/20 và người chơi chỉ có 500 chip. Người chiến thắng kéo toàn bộ giải thưởng.

Bovada poker di động di động

Tôi thật sự ngạc nhiên bởi bao nhiêu động lực Bovada poker đã đạt được kể từ khi các lợi ích đặc biệt có thêm một vài bức ảnh rẻ tiền tại thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ vào Thứ Sáu Đen.

Kicker là nhóm giải thưởng được xác định ngẫu nhiên. Bạn có thể thấy một máy đánh bạc quay động và hiển thị cho bạn số trước mỗi giải đấu giải độc đắc. 75% thời gian giải thưởng sẽ gấp 2 lần BUY-in và khoảng 25% giải độc đắc sẽ mang lại 5 lần mua vào.

Cũng có một cơ hội rất nhỏ mà nhóm giải thưởng có thể 120, 240, hoặc thậm chí 1.200 lần mua vào. Cơ hội vẽ giải độc đắc lớn nhất là 1 trên 10.000. Bovada Poker thích đăng bài khi điều này xảy ra và, cho đến nay, đó là khoảng 2 hoặc 3 lần một tháng.

Giải độc đắc SIT & GO TIRES

Giải độc đắc SIT & GO MUA-INS được cung cấp tại $ 2, $ 7, $ 15 và $ 30.

Tôi đã chơi một số giải độc đắc chỉ mất 2 phút, nhưng thậm chí đặc biệt là những người nitty không bao giờ mất hơn 10-12 phút. Jackpot Sit & Go's có thể là một sự mới lạ thú vị vì hành động nhanh chóng lố bịch và cơ hội ở các giải thưởng lớn. Tuy nhiên, những người chơi có kinh nghiệm có thể sẽ mệt mỏi với xu hướng xô đẩy của giải độc đắc.

Giải độc đắc poker Bovada ngồi và đi

Sự thay đổi lớn nhất Bovada Poker được thực hiện là Thêm jackpot ngồi và đi vào di động. Điều đó có nghĩa là họ là loại giải đấu duy nhất bạn có thể chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Vì họ không có nhiều cam kết về thời gian, nó rất có ý nghĩa.

Lưu lượng bài xì phé Bovada

Tôi thật sự ngạc nhiên bởi bao nhiêu động lực Bovada poker đã đạt được kể từ khi các lợi ích đặc biệt có thêm một vài bức ảnh rẻ tiền tại thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ vào Thứ Sáu Đen.

Có lẽ nó thực sự đã làm Bovada Poker một ân huệ, đánh bại cuộc thi cho họ.

Bovada Poker có đã phát triển trong lưu lượng người chơi vài lần Trong nhiều năm qua, được hỗ trợ bởi một trong những đại diện sạch sẽ duy nhất trong bài xì phé thân thiện với chúng tôi và những động tác thông minh như những bàn ẩn danh.

Cùng với Poker đánh lửa, Bovada là một phần của mạng Paiwangluo Poker. Đây là mạng lưới trang web poker ngoài khơi lớn nhất trên thế giới mở cửa cho người chơi Hoa Kỳ.

Điều đó đang được nói, việc xem xét các số người chơi thô tại Bovada Poker là khó khăn, vì họ thậm chí không còn hiển thị danh sách các trò chơi tiền mặt trong sảnh để có ý tưởng về việc có bao nhiêu người chơi/bảng tiền mặt đang hoạt động. Bovada đăng không có tổng số người chơi ở bất cứ đâu.

Bảng trò chơi tiền mặt tại Bovada

Đây là một ảnh chụp màn hình cũ từ khi Bovada Poker vẫn hiển thị số trò chơi bằng tiền mặt. Bovada sẽ không hiển thị các bảng đầy đủ, nhưng bạn có thể thấy một số trò chơi cổ phần cao và tỷ lệ phần trăm rất tự do.

Bovada Poker đã có ít nhất gấp đôi giao thông của bất kỳ cuộc thi nào khác của Hoa Kỳ trong vài năm nay.

Những con số thô trên người chơi poker bovada

Những con số cụ thể chúng ta phải tiếp tục là bởi các giải đấu, điều này cho thấy số lượng người chơi cạnh tranh trong mỗi sự kiện.

Giao thông người chơi tại các giải đấu poker bovada là tuyệt vời, với các sự kiện ít phổ biến hơn Không dưới 200 người chơi và bảo đảm lớn hơn 800-1.000.

Điều đó nhiều hơn bất kỳ ai trong Hoa Kỳ Poker Marke T Short of America Card Cardroom, nơi tạo ra những con số tương tự.

Trang web theo dõi giao thông poker trực tuyến của bên thứ ba cổ xưa (đó là một câu nói hay) Giữa #5-8 trên thế giới, nhưng tôi đã tăng giá hơn, đặc biệt là xem xét ngay cả họ chỉ có thể liệt kê những người chơi tiền mặt là ước tính của người Hồi giáo.

Điểm mấu chốt là tôi tự tin Bovada poker có lưu lượng truy cập nhiều nhất ở Mỹ. Tôi nghĩ rằng thực tế là họ là những người duy nhất ở Mỹ cố gắng gấp nhanh (khu vực poker) đang nói.

Giao thông giải đấu bài xì phé Bovada

Số lượng giao thông poker bovada duy nhất mà bạn có thể nhận được nữa là từ các mục giải đấu, rất cao. Bạn có thể thấy các ví dụ về một số giải đấu giao thông cao ở đây.

5/5 sao

Điểm giao thông

Hỗ trợ người chơi poker bovada

Một ký ức gắn bó với tôi về đánh giá poker bovada của tôi từ những ngày xưa là chúng là một trong những người đầu tiên cung cấp hỗ trợ người chơi qua điện thoại. Họ vẫn đang làm điều đó 24 giờ một ngày.

Tôi cũng luôn nhận được ấn tượng rằng đại diện hỗ trợ khách hàng thực sự dựa trên Bovada thay vì thuê ngoài đến trung tâm cuộc gọi thế giới thứ ba yêu thích của bạn.

Cuộc phiêu lưu trên Internet chống đối xã hội yêu thích của tôi - Trò chuyện trực tiếp - có sẵn từ bất kỳ Bovada poker cửa sổ trinh duyệt.

Email - có vẻ như tương đương hiện đại của "Snail Mail" - sẽ giúp bạn trả lời trong vòng vài giờ.

 Bạn có thể nói gì khác về hỗ trợ poker bovada? Hy vọng rằng bạn sẽ không bao giờ cần nó. Nếu bạn làm như vậy, họ cung cấp trifecta và là một trong những người đầu tiên làm điều đó. +1.

Hỗ trợ poker Bovada

Truy cập trang web thực tế của Bovada Poker với trình duyệt và nhấp vào nút dễ bị bỏ lỡ này để mở trò chuyện trực tiếp. Đây cũng là số điện thoại hỗ trợ Poker Bovada.

4,5/5 sao

Điểm hỗ trợ của người chơi

Bovada Poker Review Kết luận


Kết luận, của tôi Bovada poker Đánh giá cho thấy đây là khuyến nghị tốt nhất của tôi cho chúng tôi người chơi poker trực tuyến. Bovada đã hợp pháp trong nhiều năm và tôi chưa bao giờ gặp một vấn đề xuất chi nào.


Bovada Poker có một trong những ứng dụng tiền thật duy nhất và nhiều người chơi nhất trong bất kỳ trang web poker nào của Hoa Kỳ. Phần thưởng Poker Bovada là 100% lên tới $ 500. Điều đó cũng có giá trị đối với Sòng bạc Bovada hoặc Sportsbook mà không cần mã tiền thưởng.


9.1/10

Aces:

 • #1 trong lưu lượng người chơi Hoa Kỳ
 • Gấp nhanh duy nhất ở Mỹ
 • Bảng ẩn danh loại bỏ tất cả HUDS
 • Một ứng dụng poker bovada tiền thật
 • Tiêu chuẩn vàng cho các khoản thanh toán của Hoa Kỳ

Deuces:

 • Chỉ một số giải đấu trên điện thoại di động
 • Phần mềm thỉnh thoảng không thể kết nối
 • Tăng mức cào lên tối đa $ 4
 • Không có giấy phép chính thức
Chơi tại Bovada Poker

BTF độc quyền

Thử Bovada Poker? Nhận tiền thưởng độc quyền từ BTF.

100% lên đến $ 500 cho trò chơi poker của bạn, sau đó chọn 100% khác cho sòng bạc hoặc chơi thể thao.

Điểm đánh giá poker bovada


Bovada poker
 • Tiền thưởng tiền gửi - 90%
  90%
 • Đánh giá cá - 90%
  90%
 • Phần mềm - 80%
  80%
 • Tiền gửi - 90%
  90%
 • Các khoản thanh toán - 100%
  100%
 • Giải đấu - 90%
  90%
 • Giao thông người chơi - 100%
  100%
 • Hỗ trợ người chơi - 90%
  90%