game mini Xuống nhưng không ra ngoài: Thử thách Galfond bị trì hoãn

Phil Galfond đã hoãn việc tiếp tục thử thách PLO cổ phần cao của mình cho đến ngày 1 tháng 3.

Đến cuối năm ngoái, Phil Galfond đã đưa ra một thách thức cho bất kỳ người chơi lăn cao nào Omaha để chứng minh rằng anh ấy vẫn có nó. Một số ít người chơi đã đưa anh ta vào thử thách Galfond và mặc dù thử thách chỉ diễn ra trong vài tuần, nó đã đã bị trì hoãn.

Thử thách Galfond bắt đầu như thế nào

Đó là vào tháng 11 năm 2019, Galfond đã đăng về thử thách của anh ấy trên Twitter và bốn người chơi được chấp nhận: Chance Kornuth, Fernando Habagger, Venividi1993 và Bill Perkins. Các quy tắc cho mỗi trận đấu đã được đặt ra, với những thách thức thực sự để bắt đầu vào đầu năm 2020.

Mặc dù có một vài biến thể về hướng dẫn cho một số đối thủ, có một số quy tắc cơ bản. Galfond và các đối thủ của anh ta sẽ tham gia vào 35.000 tay Cổ phần cao plo ở chủ yếu $ 100/$ 200 cổ phần.

Người xem có thể điều chỉnh một luồng Thử thách Galfond.

Đối với mỗi người chơi, có một cược phụ có lợi cho đối thủ. Ví dụ, Chance Kornuth đã đồng ý đặt cược 4 đến 1, điều này sẽ yêu cầu Galfond trả cho anh ta một Phần thưởng $ 1 triệu Nếu anh ta thắng và Kornuth trả 250.000 đô la nếu anh ta nổi lên chiến thắng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đối thủ

Tất cả những người chơi chấp nhận thử thách Galfond đều có nền tảng rất khác nhau trong thế giới poker. Từ những người chơi poker trực tuyến ẩn danh đến các cựu quản lý Hedgefund, thử thách có một đội hình rất đa dạng.

Bill Perkins & The Thirst Lounge

Bill Perkins là một người chơi poker cổ phần cao và doanh nhân tỷ phú, người trước đây đã quản lý một quỹ phòng hộ. Là một phần trong các điều khoản của anh ấy, anh ấy sẽ có thể gắn thẻ trong các thành viên của đội phòng chờ khát bất cứ lúc nào trong thử thách.

Venividi1993

Người chơi này vẫn chưa được biết, vì họ là một người chơi poker trực tuyến. Họ là đối thủ duy nhất trong Thử thách Galfond, người vô danh, điều này tạo nên một trận đấu thậm chí còn thú vị hơn.

Fernando Habegger

Habbegger chủ yếu là một người chơi poker trực tuyến, người làm huấn luyện viên PLO. Nếu bạn đã nghe tên trước đó, thì đó là vì Habbeger đối đầu với Doug Polk trong một trận đấu quyền anh vào năm 2018. Anh ấy chắc chắn có tinh thần cạnh tranh!

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Galfond cúi đầu ra

Galfond đã chơi với Venivingi1993, khi hai người đã bắt đầu thử thách của họ. Đầu tuần này, họ đã hoàn thành 10.000 tay và Galfond gần như 800.000 đô la trong lỗ.

Kể từ đó, anh đã quyết định bước ra khỏi thử thách Galfond trong vài tuần. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy thất vọng với cách anh ấy đã đối phó với sự hạ thấp của mình, và cần một chút thời gian để Cài đặt lại tâm trí của mình.

Đối với toàn bộ câu chuyện, bạn có thể đọc tweet của anh ấy:

Thử thách Galfond sẽ tiếp tục?

Trong bài đăng trên Twitter của mình, Galfond lưu ý rằng thách thức sẽ tiếp tục vào ngày 1 tháng 3st. Tuy nhiên, những nghi ngờ đang diễn ra tràn lan trong cộng đồng poker khi khán giả đã đi xuống con đường này trước đó. Nếu bạn nhớ thử thách Durr, có lẽ bạn đã biết rằng những loại thử thách này thực sự đi xuống rất tốt.

Vào năm 2009, Tom xông Durr, Dwan đã đưa ra một thách thức tương tự như thế giới poker. Patrik Antonius là người chơi đầu tiên đưa anh ta lên lời đề nghị nhưng đã bỏ cuộc sau 40.000 tay khi anh ta giảm 2 triệu đô la.

Sau đó, Daniel, Jungleman12 Cates Cates đã đưa Dwan vào. Sau chín năm, hai người chơi chỉ hoàn thành 20.000 trong tổng số 50.000 tay.

Vì vậy, trong khi thật tuyệt khi thấy Galfond kết thúc thử thách của mình trước Venidevi1993, chúng tôi sẽ hiểu nếu nó không tiếp tục. Tuy nhiên, anh ta dường như là một người đàn ông của lời nói của mình, vì vậy chúng tôi sẽ điều chỉnh vào dòng co giật của anh ấy vào ngày 1 tháng 3st Để xem những gì xảy ra tiếp theo.

Để lại một bình luận