game mien phi pc Hãy thử điều này nếu các con át chủ bài bị nứt của bạn gây ra Meltdowns

Việc lấy túi của bạn bị nứt luôn luôn là một trải nghiệm bực bội và nó thường cảm thấy như nó xảy ra thường xuyên hơn
Việc lấy túi của bạn bị nứt luôn luôn là một trải nghiệm bực bội và nó thường cảm thấy như nó xảy ra thường xuyên hơn

Tiếp tục trong tinh thần cung cấp cho mọi người những gì họ muốn, tôi nghĩ rằng tôi đã chọn một e-mail do người dùng gửi cho chủ đề của bài viết này, trong đó đề cập cụ thể đến Aces bỏ túi bị nứt.

Aces bỏ túi của bạn có bị nứt thường xuyên hơn họ không?

Phạm tội nàyTôi đã chơi trực tuyến trong ba năm với thành công trong NL và giới hạn $ 6 và $ 11 SIT & GO. Tôi cũng chơi trong 1K thêm 6 đô la NL / giới hạn và các giải đấu được đảm bảo 20K. Tôi thường hoàn thành tiền, tuy nhiên, tôi phải mất khá nhiều thời gian để cuối cùng bắt đầu kết thúc trong top 50 trở xuống.

Tôi đã hoàn thành trong top bốn một vài lần với mức lương tốt. Tôi cũng chơi các trò chơi NL $ 1, $ 2 và $ 3 và bên dưới là những gì tôi đã phải đối mặt.

Gần đây tôi đã thất vọng khi nhận được UTG hoặc AA sớm của mình với 76 SS chỉ với một hoặc hai người chơi khác trong tay. Tôi đặt cược cỡ nồi, được reera, và sau đó tôi kết thúc tất cả vì người chơi khác buộc vấn đề này.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Có vẻ như họ rút ra tôi hơn bình thường và tôi thấy điều này thật đáng lo ngại nhưng tôi cười nó và để nó đi vì tôi muốn chơi lại chúng. Dường như tôi bị đánh hơn một trong số bốn hoặc một trong năm lần khi tôi nhận Tỷ lệ cượcTỷ lệ cược ngụ ý vào xem xét.

Cho đến bây giờ, tôi đã chọn đi tất cả trong preflop để tôi không thể bị vượt qua sau khi tôi có AA, KK hoặc QQ. Suy nghĩ của bạn?"

Đôi khi việc bị nứt át chủ bài chỉ là điều xui xẻo, nhưng cũng có những lúc sai lầm của bạn cho phép người khác rút ra bạn
Đôi khi việc bị nứt át chủ bài chỉ là điều xui xẻo, nhưng cũng có những lúc sai lầm của bạn cho phép người khác rút ra bạn

Trò chơi trực tuyến đã chín muồi để bẻ khóa tay quái vật của bạn

Trước hết, bạn nên biết rằng bạn không một mình trong tình cảm của mình. Các trò chơi trực tuyến nổi tiếng là làm cho những người chơi giỏi thất vọng và bẻ khóa đôi bàn tay to lớn đó. Nó có một khía cạnh cố hữu để poker trực tuyến.

Bạn thấy nhiều tay hơn mỗi giờ, bạn đang đối phó với nhiều người chơi thiếu kinh nghiệmvà đối thủ của bạn thường sẵn sàng chơi lỏng hơn khi nó chỉ đơn giản là một cú nhấp chuột thay vì nhét chip vào nồi. Bây giờ, vào câu hỏi thực tế của bạn…

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Về các con aces bỏ túi của bạn, bạn có quyền đầu tiên được tăng kích thước nồi. Ở vị trí ban đầu ngồi trong một trò chơi trực tuyến nói chung lỏng lẻo, tôi sẽ tăng từ 3-5 lần người mù lớn và đôi khi là 6 hoặc 7 nếu người chơi đã gọi các khoản tăng lớn.

Cách chơi pocket aces một cách chính xác

Với Pocket Aces, hai mục tiêu chính của bạn nên là làm mỏng cánh đồng và xây dựng một nồi lớn.

Nếu bạn liên tục bị lỗi, hãy xem xét mức tăng của mức tăng (5-6 rèm lớn) thường xuyên hơn. Nếu bạn giành được một nồi nhỏ không thể kiểm chứng được thì tốt. Ít nhất bạn đã không mất một cái lớn bằng cách để một bàn tay yếu đuối với giá rẻ.

Trong các trò chơi lỏng lẻo hơn bạn có thể Cân nhắc đi khập khiễng ở vị trí sớm

Giải pháp thay thế sẽ là cuộc gọi suôn sẻ với Aces hoặc Kings Từ vị trí ban đầu với ý định tái tạo nếu ai đó tăng sau lưng bạn.

Tôi thích vở kịch này cho bản chất lừa đảo của nó, nhưng tôi hiếm khi sử dụng nó. Với vở kịch này, bạn có nguy cơ không có ai nuôi nấng bạn hoặc tệ hơn nữa, 4 hoặc 5 người chơi khác khập khiễng phía sau bạn. Với nhiều người chơi này, bạn không còn là một người yêu thích thống trị nữa.

aces-cracked-3

Ngoài ra, khi bạn được nâng lên và bạn sẽ quay lại Bàn tay của bạn trở nên khá minh bạch. (Các) đối thủ của bạn có thể sẽ đặt bạn lên một bàn tay lớn và gập ngay lập tức hoặc trên flop trừ khi họ tăng vọt một bàn tay tốt hơn so với con át chủ bài của bạn. Vì vậy, trong ngắn hạn, vâng - bạn làm điều đúng đắn.

Chỉ cần làm cho chiếc nồi đó tăng 80+% thời gian

Tôi hầu như luôn luôn đặt cược cỡ nồi với aces từ phía trước. Vì bạn thỉnh thoảng trộn lẫn trò chơi của mình và làm điều tương tự với một cặp túi nhỏ, A-K hoặc thậm chí là giẻ rách theo thời gian, bạn đã chơi quá dự đoán.

Thêm vào đó, hầu hết Người chơi trực tuyến Thắng thậm chí còn nhận ra rằng bạn đã chơi một tay trong 45 phút.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • game mien phi pc kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • game mien phi pc kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • game mien phi pc kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Don Tiết lo lắng về việc Pocket Aces bị nứt nếu bạn nhận được nó trong FLOP trước

Về việc kết thúc tất cả trong preflop với aces của bạn, Đó là điều tốt nhất mà bạn có thể hy vọng!!

Một trong những cảm giác tốt nhất trong poker là có thể gọi một preflop đặt cược toàn bộ với ACE. Bạn là một yêu thích lớn đối với bất kỳ tay nào khác và tất cả những gì bạn có thể cố gắng làm trong poker là lấy tiền của bạn khi bạn có điều tốt nhất.

Tất nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ bị lỗi. Đôi khi nhiều hơn đôi khi. Trung bình, bạn sẽ bị loại bỏ 1 trên 5 lần thử với ACES so với Undercards hoặc một cặp thấp hơn. Nếu bạn là một yêu thích 80% (mà bạn ít nhất thường là với các con át chủ bài) Bạn nên mất tay trung bình 20% thời gian.

Miễn là bạn làm mọi thứ một cách chính xác và nhận tiền của bạn ở giữa như là một yêu thích, đừng lo lắng về việc nhận được những con át chủ bài bị nứt. Sự may mắn thậm chí sẽ tự nó ra lâu trong thời gian dài
Miễn là bạn làm mọi thứ một cách chính xác và nhận tiền của bạn ở giữa như một người yêu thích, đừng lo lắng về việc nhận được những con át chủ bài bị nứt. Sự may mắn thậm chí sẽ tự nó ra lâu trong thời gian dài

Phương sai ngắn hạn có thể thách thức tỷ lệ cược

Không may, Đôi khi bạn sẽ mất hơn 20% thời gian trong thời gian ngắn. Bạn có thể nhận được Pocket Aces bị nứt 4 lần liên tiếp trở lên. Trong khi bực bội, đó là một quang sai nên tự điều chỉnh trong thời gian dài.

Các khu có thể hạ cánh trên đầu 10 lần liên tiếp mặc dù tỷ lệ cược chống lại.

Làm việc qua những nhịp đập xấu

Một trong những thời điểm cố gắng nhất trong poker là khi bạn chạy vào nhịp đập xấu liên tục. Người chơi trung bình có thể để điều này làm tê liệt các trò chơi của họ cho đến khi cuối cùng họ từ bỏ, nhưng những người chơi xuất sắc làm việc thông qua nó bởi vì họ biết rằng họ đã không phạm sai lầm.

Mặc dù điều đó nói dễ hơn nhiều so với làm, hãy cố gắng nhận ra rằng bạn đã chơi tay ngay và không may mắn.

Về việc di chuyển toàn bộ để bảo vệ các cặp túi lớn, tôi đã thấy điều đó xảy ra rất nhiều trong những trò chơi này đến nỗi tôi nghĩ rằng đó là một chủ đề xứng đáng với toàn bộ bài viết của riêng mình.

Để lại một bình luận