game mien phi pc Các trang web poker tiền mặt bitcoin - Ai chấp nhận BCH và có hợp pháp không?

[WPSM_COMPARISON_TABLE ID = LỚP 3 ″ class = Tiết ']]

Thế giới của tiền điện tử là một điều khó hiểu để chắc chắn. Theo kịp tất cả các thay đổi và phát triển mất một chút thời gian và công sức. Hôm nay, chúng tôi sẽ cố gắng tập trung vào Bitcoin Tiền mặt, Một dẫn xuất hấp dẫn của các loại trang web bitcoin và poker ban đầu chấp nhận tiền mặt bitcoin.

Mặc dù chắc chắn có một số người biết tất cả các loại tiền điện tử và biết sự khác biệt giữa Bitcoin .

Bitcoin Cash chính xác là gì?

Ý tưởng về Bitcoin được sinh ra vào năm 2009, được hình dung bởi một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân am hiểu công nghệ Satoshi Nakamoto. Được giải thích theo cách cơ bản nhất, Bitcoin được cho là tiền tệ phi tập trung đầu tiên, cho phép mọi người trao đổi tiền và trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ mà không có sự kiểm soát trung tâm của bất kỳ chính phủ hoặc tổ chức nào.

Trong những năm qua, ý tưởng này thực sự đã nắm giữ, trong poker trực tuyến và các lĩnh vực khác, giúp Bitcoin tăng cường rất lớn.

Ý tưởng về Bitcoin chắc chắn rất thú vị và rõ ràng đó là điều mà mọi người nhiệt tình về (nếu giá trị BTC ngày nay là bất cứ điều gì để đi qua), nhưng đó không phải là vấn đề của nó, đặc biệt là trên mặt trận kỹ thuật. Chính những vấn đề này đã dẫn đến sự ra đời của Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash Poker
Mô tả tốt nhất là thế hệ Bitcoin tiếp theo, Bitcoin Cash cố gắng giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng cho poker trực tuyến và các giao dịch khác vốn có của Bitcoin ban đầu

Ý tưởng về tiền tệ phi tập trung có vẻ tuyệt vời trên bề mặt, nhưng chính sự phân cấp này cũng có thể gây ra vấn đề, đặc biệt là khi nói đến Số lượng giao dịch Trong một khoảng thời gian nhất định cũng như tính khả thi của các giao dịch này.

Nếu Bitcoin đóng vai trò trung tâm hơn và bước lên để thay thế các loại tiền tệ fiat, những vấn đề này phải được giải quyết. Một trong những giải pháp nổi bật nhất tại thời điểm này dường như được cung cấp bởi Bitcoin Cash.

Giải quyết vấn đề khả năng mở rộng

Mọi thứ được mô tả trong một vài đoạn trên được xác định bởi các thuật ngữ khả năng mở rộng. Nhiều người tin rằng những vấn đề về khả năng mở rộng này cần được giải quyết nếu mọi người bắt đầu coi BTC như một loại tiền tệ thích hợp. Vì vậy, vào tháng 8 năm 2017, Bitcoin Cash đã được ra mắt như một hard fork từ blockchain Bitcoin chính.

Fork cho phép Bitcoin Cash kế thừa tất cả các giao dịch Bitcoin đến một điểm nhất định nhưng sau đó bắt đầu từ chối bất kỳ giao dịch mới nào, giới thiệu một giao thức mới với kích thước khối tăng lên 8 megabyte (thay vì 1 khối megabyte được sử dụng bởi Bitcoin cổ điển).

Bovada là một người ủng hộ lớn của Bitcoin Cash và BCH là một trong 4 phương pháp tiền gửi mà họ chấp nhận

Các trang web poker chấp nhận tiền mặt bitcoin

Chúng tôi có thể đi sâu vào chi tiết về sự khác biệt giữa BTC và BCH và tại sao (hoặc là không) cần phải có tiền mặt bitcoin. Tuy nhiên, nó sẽ mất rất nhiều không gian và nó là một chủ đề rất phức tạp, nhiều hơn nữa bạn có thể đọc trên các liên kết từ các tài liệu tham khảo.

Điều gì quan trọng hơn là - Bitcoin Cash có ý nghĩa gì đối với poker trực tuyến?

Các trang web poker không phân biệt đối xử với BCH

Những người quen thuộc hơn với công nghệ cơ bản và toàn bộ ý tưởng về tiền điện tử sẽ tiếp tục có các cuộc thảo luận về ý nghĩa của việc có kích thước khối lớn hơn và liệu Bitcoin Cash có thực sự giúp Bitcoin hay không.

Tuy nhiên, đối với các phòng poker chấp nhận tiền điện tử, tuy nhiên, câu hỏi quan trọng duy nhất là liệu mọi người có quan tâm đến việc có một lựa chọn để gửi và rút tiền mặt bitcoin hay không.

Một số phòng poker trực tuyến đã cho thấy họ sẵn sàng đi xa hơn để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của người chơi, giới thiệu các tùy chọn thanh toán thay thế như Bitcoin Cash.

Tính đến thời điểm hiện tại, hai phòng đang dẫn đầu trong việc chấp nhận các giao dịch ví tiền Bitcoin: BovadaPhòng thẻ America America, cái sau gần đây đã mở rộng để thêm vài chục tiền điện tử cho các phương thức ngân hàng của họ. Điều này có nghĩa là gì đối với những người chơi có Bitcoin Cash là như sau:

• Một tùy chọn tiền điện tử khác mà họ có thể sử dụng
• Phí giao dịch nhỏ hơn
• Giao dịch nhanh hơn khi sử dụng Bitcoin Cash
• Có khả năng biến động hơn
• Một số nhầm lẫn cho những người không phải là tiền điện tử hiểu biết về tiền điện tử

Ở đó, hoàn toàn không có gì sai với các trang web như Bovada Giới thiệu hỗ trợ cho BCash và chúng tôi luôn vui mừng khi thấy người chơi được đưa ra nhiều lựa chọn hơn, đặc biệt là đối với những người chơi của chúng tôi, những người không bao giờ có quá nhiều lựa chọn thay thế để theo đuổi một trong những trò tiêu khiển yêu thích của họ.

Nếu bạn đã sử dụng Bitcoin Cash hoặc đang tìm kiếm một số trang web poker Điều đó sẽ cho phép bạn gửi tiền với nó, mà không cần phải trải qua quá trình trao đổi thành Bitcoin.

Bitcoin Cash Poker
Các trang web poker tiền mặt bitcoin cung cấp cho người chơi một giải pháp khác cho tiền gửi của họ, đó luôn là tin tốt, đặc biệt là cho người chơi từ Mỹ

Tuy nhiên, chúng ta phải luôn luôn nhìn vào mọi thứ từ mọi phía, và thực tế là Bitcoin Cash hứa hẹn rất nhiều, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng những lời hứa này thực tế như thế nào. Không phải tất cả các chuyên gia đều đồng ý rằng giải pháp được đề xuất sẽ hoạt động và giá cả của BCH dường như đồng ý.

Emptor caveat

Hiện tại, Bitcoin Cash đang được tiên tri là giải pháp cho tất cả các vấn đề Bitcoin sẽ đưa toàn bộ ý tưởng BTC lên một tầm cao mới và cuối cùng mang lại cho nó một sức mạnh để trở thành những gì ban đầu có nghĩa là. Nhưng, người ta không bao giờ có thể quá cẩn thận.

Bitcoin Cash có vấn đề riêng

Mặc dù ý tưởng về Bitcoin Cash nghe có vẻ rất tốt trên bề mặt, nhưng có một số vấn đề tiềm ẩn với nó, đặc biệt là khi xem xét nó về cơ bản là điều tương tự, nhưng trong một môi trường khác. Một lần nữa, điều này thật khó để giải thích, nhưng giá Bitcoin Cash đã khá biến động khi so sánh với Bitcoin.

Bitcoin Cash Poker
Vẫn còn một số vấn đề với tiền mặt bitcoin cần được giải quyết nếu ý tưởng này là thành công và biến nó thành một loại tiền tệ thực tế, được chấp nhận rộng rãi thay vì một tài sản đầu tư

Sự biến động này là một lý do lớn để mọi người cẩn thận, đặc biệt là đối với những người chơi poker muốn coi Bitcoin Cash là tiền chứ không phải là cơ hội đầu tư.

Chơi nó an toàn với bcash

Trừ khi bạn thực sự tìm cách suy đoán, có vẻ như cách tiếp cận tốt nhất đối với Bitcoin Cash ngay bây giờ là ở bên an toàn và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Nếu bạn muốn chơi BCash Poker, bạn có thể dễ dàng nhận được một số tiền, nhưng hãy cố gắng mua số tiền bạn cần cho ngân hàng của mình và giữ phần còn lại bằng tiền fiat hoặc thậm chí là bitcoin thông thường, dường như ổn định hơn vào lúc này.

Bitcoin Cash vẫn còn khá trẻ, vì vậy, nó vẫn không chắc toàn bộ sự việc sẽ diễn ra như thế nào.

Bạn có nên chơi Bitcoin Cash Poker không?

Nếu chúng ta coi thường những cân nhắc khác về biến động tiền điện tử này, thực sự không có lý do gì để tránh Bitcoin Cash tại các trang web poker chấp nhận nó.

Bovada là một căn phòng tuyệt vời Phục vụ chúng tôi người chơi Và họ có rất nhiều thứ để cung cấp về lựa chọn trò chơi và những thứ có liên quan khác, vì vậy hoàn toàn không có lý do để tránh nó.

Nếu bạn thấy thuận tiện hoặc có một số tiền mặt bitcoin nằm xung quanh mà bạn tự động nhận được từ hard fork, đầu tư vào ngân hàng poker của bạn có thể là một ý tưởng tốt.

Bitcoin Cash Poker
Mọi thứ khác sang một bên, có các trang web poker cho phép Bitcoin Cash chắc chắn là thuận tiện cho một số người chơi và không có lý do gì để tránh lựa chọn này nếu bạn thấy thuận tiện

Người giới thiệu

Việc tạo ra Bitcoin Cash và việc sử dụng nó tại các trang web poker đang nhận được một số sự chú ý của truyền thông. Kiểm tra một số nguồn bổ sung này trên BCH và Poker.

  • Calvin Ayre, một nhà sản xuất cường điệu và nhà đầu tư lớn về Bitcoin Cash, nói về Bovada thêm hỗ trợ cho Bitcoin Cash Cash
  • Ở đây, một số sức khỏe Sự hoài nghi của BCH với một số lý thuyết trò chơi được ném vào
  • Nó có thể là trên reddit, nhưng đây là một phác thảo tốt về Tại sao tiền mặt bitcoin tồn tại ở nơi đầu tiên
  • Thật kỳ lạ khi họ gọi Rick Falkvinge là CEO của Bitcoin Cash, nhưng dù sao thì một cuộc phỏng vấn tuyệt vời: Dù sao:

 

Để lại một bình luận