game miễn phí 24h Phil Ivey vs Patrik Antonius trong WPT đứng đầu Championship Championship Chung kết

WPT đứng đầu Championship Final Ivey vs Antonius
Huyền thoại poker Phil Ivey và Patrik Antonius sẽ đối mặt với ngày hôm nay lúc 12 giờ tối trong trận chung kết WPT Heads Up World Championship.

WPT đầu tiên đứng đầu Giải vô địch poker đã được chứng minh là một sự kiện ly kỳ. Bốn ngày qua đã được đóng gói đầy đủ các hành động poker, vì 32 người chơi giỏi nhất thế giới đối đầu với nhau.

Trường hiện đã được đưa xuống hai người chơi - Phil Ivey và Patrik Antonius, người sẽ đối đầu hôm nay. Họ là hai trong số những người chơi nổi tiếng nhất trong thế giới poker, mặc dù gần đây không hoạt động mạnh mẽ.

Điểm nổi bật cho đến nay

Giải vô địch đứng đầu đã đầy phấn khích và hành động. Người hâm mộ poker trên khắp thế giới đã dán mắt vào màn hình của họ, xem một số trận đấu tuyệt vời bao gồm cả Phil Ivey vs Anthony Zinno, Sam Greenwood vs Alexandra Botez, và ‘Limitless Vs Vs Chris Kruk.

Tuy nhiên, có một trận hòa lớn thu hút sự chú ý nhất từ ​​khán giả. Nhiều năm sau Doug Polk đã gọi Tom Dwan ra ngoài nhiều năm trước vì là một kẻ lừa đảo bị cáo buộcT, hai người chơi đối mặt trong Giải vô địch WPT đứng đầu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Polk đánh bại Dwan

Trận đấu của Doug Polk, với Tom Dwan là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong Giải vô địch Heads Up, vì hai cầu thủ đã có một mối quan hệ khá hỗn loạn trong những năm qua. Người hâm mộ poker rất háo hức muốn xem ai sẽ thắng thế, và Polk đã làm cho công việc dễ dàng chiến thắng của mình.

Dwan bắt đầu dẫn đầu sau trận đấu đầu tiên, hạ cánh chống lại Polk, Ace-Jack. Tuy nhiên, Polk đã trở lại nhanh chóng, chiến thắng trận đấu tiếp theo trong bàn tay cuối cùng với một ngôi nhà đầy đủ. Trong trận chung kết, Polk đã giành được một chiến thắng khác với một cặp sáu người so với Dwan.

Một vụ nổ từ quá khứ

"Chúng ta ở năm nào?" - Joey Ingram

Nếu chúng tôi nói với bạn Patrik Antonius và Phil Ivey sẽ đối đầu, bạn có thể nghĩ rằng bạn đã quay ngược thời gian khoảng 10 năm. Trước đó, cả hai người chơi đại diện cho poker nghiêng hoàn toàn, là những người theo dõi các cuộc thi truyền hình như poker sau khi chơi bài xì phé tối và cao, và là một trong những người chơi được trang trí nhiều nhất trong thế giới giải đấu.

Tuy nhiên, chúng tôi không thường thấy tên của họ trong các tiêu đề gần đây. Rất nhiều người chơi trẻ tuổi đã giành được danh hiệu hàng đầu, vì vậy Antonius và Ivey ngày nay giống như truyền thuyết.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mặc dù vậy, chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy họ trong ánh đèn sân khấu trong trận đấu đáng kinh ngạc này. Antonius và Ivey là Chứng minh cho thế hệ người chơi poker mới hơn mà họ vẫn có nó. Các cựu chiến binh trong thế giới poker chắc chắn vẫn có thể giữ riêng họ với tư cách là nhà vô địch đứng đầu vào năm 2021.

Cách xem trận chung kết

Bạn có thể xem Phil Ivey và Patrik Antonius đối mặt trong Chung kết của World Poker Tour đứng đầu Championship Chung kết hôm nay lúc 12 giờ tối (PST). Trận chiến của họ sẽ được phát trên Kênh Twitch Tour thế giới, vì vậy bạn có thể xem tất cả các hành động từ hầu hết mọi nơi.

Để lại một bình luận