game máy xúc Pokerstars Amaya chính thức trở thành nhóm Stars

Nhóm sao
Công ty chủ sở hữu PokerStars Amaya đã chính thức trở thành nhóm Stars, cắt đứt quan hệ với quá khứ của nó

Công ty mẹ của gã khổng lồ poker trực tuyến PokerStars, Amaya đã hoàn thành quá trình xây dựng lại thương hiệu của mình, chính thức trở thành Nhóm sao. Đây là một phần trong kế hoạch của công ty để tránh xa báo chí xấu mà nó phải đối phó trong những năm gần đây, đặc biệt là liên quan đến IVụ bê bối giao dịch NSIDER Liên quan đến cựu Giám đốc điều hành David Baazov của họ.

Khởi đầu mới cho nhóm Stars?

Rõ ràng, động thái tái thương hiệu được thực hiện chủ yếu để công ty có thể tạo ra một khoảng cách từ các sự kiện trong quá khứ. Tuy nhiên, điều mà mọi người đều tự hỏi là liệu cái tên mới này sẽ mang lại bất kỳ điều đáng kể nào thay đổi thực tế.

Điều này đặc biệt đúng với Người chơi PokerStars Ai là người đặc biệt hài lòng với nhiều thay đổi đã được thực hiện. Những thay đổi này chủ yếu liên quan đến Rakeback và giải thưởng Hệ thống, nhưng đã có một số điều chỉnh nhỏ hơn khác mà người chơi thường xuyên đã rất vui mừng.

Nhóm sao
Mặc dù với tên mới, nhóm Stars có thể sẽ tiếp tục khóa học mà nó đã tham gia gần đây, điều đó có nghĩa là đa dạng hóa lời đề nghị của họ và tìm kiếm quan hệ đối tác chiến lược

Tuy nhiên, công ty trước đây được gọi là Amaya có thể sẽ có 180 lượt và đột nhiên trở nên giống như Pokerstars trở lại trong ngày. Những ngày đó ở phía sau chúng tôi, và nhóm Stars đang hướng tới tương lai với những mục tiêu mới trong tâm trí.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Có khả năng thay đổi phía trước

Đối với nhóm Stars, hiện đang đứng đầu là CEO mới Rafi Ashkenazi, Đây là một cơ hội để lại thời gian khó khăn phía sau họ và tiến tới những thách thức mới, có thể thông qua quan hệ đối tác mới với các công ty đánh bạc khác.

Amaya đã cố gắng tham gia một vài thỏa thuận quan trọng với các nhà lãnh đạo ngành, nhưng những điều này rơi xuống Bởi vì những người nắm giữ cổ phần trong các công ty đối tác tiềm năng, người sói đã thuyết phục về sự ổn định và văn bản trong tương lai của Amaya.

Nhóm sao
Vì Pokerstars, không nghi ngờ gì, sản phẩm hàng đầu của công ty, việc thay đổi tên có ý nghĩa hoàn hảo đối với Amaya

Với tên mới, công ty cũng đang mang đến một số máu tươi, giống như một người trong ngành đã từng làm việc với William Hill, và người được cho là một chuyên gia về sáp nhập và mua lại, Theo Bloomberg.

Tên thay đổi một động thái logic

Với thực tế là PokerStars cho đến nay là sở hữu có giá trị nhất của Amaya, việc công ty đổi tên thành nhóm Stars thành nhóm Stars có ý nghĩa. Tên mới này phản ánh tốt hơn họ là ai Và những gì họ mang đến bàn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Với cái tên như Amaya, những người không biết không bao giờ có thể đoán được họ có mối quan hệ với PokerStars.

Giờ đây, nhóm Stars cuối cùng đã sẵn sàng để vượt qua giai đoạn David Baazov của mình, khi cựu CEO chơi tất cả các thẻ của anh ấy và kế hoạch của anh ấy để có được công ty và đưa nó ra khỏi thất bại. Các Công ty cũ mới Thậm chí đã đưa ra một tài khoản Twitter hoàn toàn mới, cho thấy rõ sự sẵn sàng cắt giảm tất cả các mối quan hệ với tên cũ của họ.

Điều này sẽ làm bất cứ điều gì cho các chính sách kinh doanh của công ty vẫn còn được nhìn thấy.

Để lại một bình luận