game luyện trí nhớ Will Kassouf năm 2017: Suy nghĩ về tình huống & sự nghiệp của Griffin Benger sau WSOP

Will Kassouf
Will Kassouf đã mở ra về cảm xúc của anh ấy về toàn bộ tình huống của Griffin Benger, sự nghiệp sau WSOP của anh ấy, và nhiều hơn nữa trong thời gian lưu trú tại Gukpt Manchester (nguồn: pokerlistings.com)

Will Kassouf vượt quá mọi nghi ngờ là một trong những nhân vật poker đã để lại dấu ấn lớn nhất trong năm 2016. Phân cực cộng đồng, Kassouf đã trở thành một trong những những người đóS dường như tạo ra một cuộc tranh cãi mỗi khi họ chơi.

Chúng tôi đã nghe nhiều từ ý chí trong năm mới, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đã vắng mặt trong mạch. Trên thực tế, Kassouf đã liên tục nghiền nát các bàn, và gần đây đã tham gia vào chân Manchester của Gukpt, nơi anh cũng đã đưa ra một Phỏng vấn mở rộng Thảo luận về sự nghiệp của anh ấy sau khi WSOP Deep Run, cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh ấy với Grifin Benger Sau sự kiện chính, và nhiều hơn nữa.

Bám sát các cổ phần thường xuyên của anh ấy

Năm 2016 là một năm lớn đối với Kassouf, vì nó đã không đặt anh ta vào trung tâm của sự chú ý của phương tiện truyền thông poker, nhưng nó cũng mang lại một số tiền mặt đáng kể cho luật sư đã trở thành-poker-pro. Sẽ trả tiền cho Hơn 1.000.000 đô la Năm ngoái, đó là một sự thúc đẩy đáng kể cho ngân hàng của anh ấy.

Tuy nhiên, mặc dù thực tế này, có vẻ như bài phát biểu chơi chủ đã thay đổi kế hoạch trò chơi của mình theo bất kỳ cách quan trọng nào, và anh ấy tiếp tục nghiền Mua nhỏ Các giải đấu và trò chơi tiền mặt ở đầu dưới của quang phổ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tại sao tôi lại ngồi trong một trò chơi lớn 25-50 với một số cầu thủ giỏi nhất trong poker, tại Vic hoặc bất cứ nơi nào tôi chơi, chỉ vì tôi đã có được ngân hàng để làm điều đó

Rõ ràng, tính cách có vẻ lớn của anh ấy sang một bên, Kassouf đang cố gắng ở lại với Bàn chân của anh ấy trên mặt đất, không cho phép anh ta chạy tốt để che mờ phán đoán của anh ta. Chúng tôi đã thấy một số người chơi nhảy thẳng vào các trò chơi lớn sau khi có một số thành công tại các bàn, và thường thì nó không có kết thúc có hậu.

Will Kassouf
Kassouf đang giữ nó thật, gắn bó với các cổ phần thông thường của anh ấy, xử lý ngân hàng poker của anh ấy đúng cách và chơi trong các trò chơi mà anh ấy tin là có lợi thế

Will hài lòng để chơi trong các trò chơi £ 1/£ 2 và £ 2/£ 5 thường xuyên của anh ấy, có lợi thế ở bất cứ nơi nào anh ấy có thể tìm thấy nó.

Đối phó với tiếng tăm

Kassouf sẽ được cho là Người chơi poker được nói đến nhiều nhất Vào năm 2016, và, tốt hơn hay tồi tệ hơn, anh ấy đã trở thành một người nổi tiếng. Sau tất cả các phạm vi bảo hiểm của ESPN mà anh ấy nhận được, mọi người nhận ra khuôn mặt của anh ấy bất cứ nơi nào anh ấy đi, và những người anh ấy chơi chống lại có một ý tưởng về những gì mong đợi.

Nhưng, anh ta giải thích điều này không làm phiền anh ta cả.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Có hai mặt cho mỗi đồng xu, và trong khi anh ấy nhận thức được mọi người có một số ý tưởng về trò chơi của anh ấy do phạm vi bảo hiểm rộng rãi của sự kiện chính của anh ấy Gọi anh ta xuống ánh sáng sau đó cho phép anh ta vô tội vạ với chín cao, giống như một ông chủ.

Đồng thời, Kassouf hài lòng về vai trò mà anh ấy đã đóng Giấc mơ poker. Anh ấy cảm thấy mình rất sâu sắc trong lĩnh vực mạnh mẽ 7.000 của sự kiện chính của năm ngoái là một bằng chứng cho thấy bất cứ ai vẫn có thể làm cho nó trong poker, và anh ấy cảm thấy tự tin rằng điều này sẽ đưa nhiều người chơi mới đến bàn.

Poker & Tâm lý học

Bất cứ ai đã nhìn thấy Will Kassouf chơi (điều này khá nhiều người theo dõi poker bằng bất cứ giá nào) đều biết rằng bằng lời nói Và tâm lý là một phần rất lớn trong trò chơi của anh ấy. Đối với Will, nhầm lẫn đối thủ của bạn hoặc thu thập thêm thông tin bằng cách sử dụng từ ngữ của bạn là phần thú vị của trò chơi.

Trong khi nhiều aren rất ủng hộ cách tiếp cận của Kassouf, anh ấy dường như không quan tâm. Cách anh ấy nhìn thấy, poker là tất cả Tìm kiếm các cạnhvà hầu hết người chơi ngày nay đều biết về tất cả các toán học đằng sau trò chơi, 3 và 4-betting, phạm vi, v.v. Vì vậy, anh ấy khám phá một cách tiếp cận khác.

Tôi nghĩ rằng một khu vực mới đã được khám phá rất nhiều

Kassouf hiểu rằng nhiều Đối thủ chỉ đơn giản là aren đã sẵn sàng Đối với những gì anh ta mang đến bàn, và họ đặc biệt là người sói đã sẵn sàng cho nó trong sự kiện chính, khi anh ta khá là một bí ẩn.

Bất chấp tất cả các bình luận và ý kiến ​​phân cực, cách anh ấy thấy rằng đó là không có gì sai khi khai thác bất kỳ cạnh nào bạn có thể tìm thấy, miễn là nó nằm trong các quy tắc của trò chơi.

Gặp lại Griffin Benger

Cũng sẽ nói về cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh ấy với Griffin Benger Sau tình huống khó chịu và bàn tay mát mẻ cuối cùng nhìn thấy anh ta rời khỏi sự kiện chính. Khi hầu hết người hâm mộ poker đều biết, trao đổi bằng lời nói của họ ở bàn là bất cứ điều gì ngoài sự dễ chịu, với sự la hét theo ý muốn Kiểm tra đặc quyền của mình.

Nhiều người cảm thấy Griffin băng qua đường Với những bình luận của anh ấy, trong khi cũng có những người tin rằng Kassouf đã đến. Tất nhiên, tất cả mọi người đều có quyền theo ý kiến ​​của riêng họ, nhưng chính mình là người phải đối phó với nó chứ không phải mọi người khác.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh với Benger sau khi WSOP là trong sự kiện chính của Unibet, và sẽ giải thích rằng Griffin đã cố gắng cười nó. Đó là một khoảnh khắc kỳ lạ đối với Kassouf, nhưng anh ấy dường như đã vượt qua toàn bộ vấn đề, theo nghĩa là anh ấy Không có mối hận thù. Điều đó nói rằng, anh ta vẫn cảm thấy rằng, nếu có bất kỳ lời xin lỗi nào cần phải được thực hiện, nó sẽ đến từ Griffin.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã sai nhiều hơn tôi, và nếu có ai phải xin lỗi, thì đó là anh ấy thay vì tôi với anh ấy.

Vì vậy, nếu bạn đã tự hỏi những gì mà Will Kassouf đã lên đến gần đây, thì bạn có nó. Anh ta còn sống và đá, nghiền nát, và cố gắng để có được dưới da đối thủ của anh ta. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về những nỗ lực mới nhất của anh ấy, hãy kiểm tra Phỏng vấn đầy đủ tại Sòng bạc Grosvenor Trang blog, vì nó một cách thực sự thú vị.

 

Để lại một bình luận