game lắp ráp Cải tiến WSOP 2016

Cả người chơi và người hâm mộ cũng sẽ rất vui về những cải tiến và điều chỉnh WSOP 2016 được công bố
Cả người chơi và người hâm mộ cũng sẽ rất vui về những cải tiến và điều chỉnh WSOP 2016 được công bố

Hàng năm, các nhà tổ chức lễ hội poker lớn nhất thế giới cố gắng cải thiện các hoạt động của họ được hướng dẫn bởi những trải nghiệm và bài học mới trong năm trước. Năm nay sẽ không khác về vấn đề đó, vì một số quan trọng WSOP 2016 Những cải tiến đã được công bố.

Xếp hàng điện tử để thanh toán

Một số sự kiện năm ngoái đã thu hút số lượng người chơi thực sự rất lớn. Một khi sự kiện như vậy là Cô -lô -se, đã chứng kiến ​​sự kết hợp của hơn 22.000 người chơi. Không cần phải nói rằng các dòng thanh toán tại các nhân viên thu ngân dài một dặm và người chơi phải dành hàng giờ để chờ tiền mặt kiếm được của họ.

Một trong những cải tiến của WSOP 2016 sẽ cố gắng giải quyết vấn đề này, ít nhất là ở một mức độ nào đó, bằng cách giới thiệu Quy trình thanh toán Equeue. Thay vì đứng xếp hàng, người chơi đang chờ các khoản thanh toán của họ sẽ có thể đăng ký vào danh sách điện tử và một khi đến lượt họ được trả tiền, họ sẽ được thông báo qua tin nhắn để đăng ký tại một cái lồng.

Không còn chờ đợi nhiều giờ để được trả tiền. Hệ thống điện tử mới cho xếp hàng đã được thiết kế cho WSOP 2016
Không còn chờ đợi nhiều giờ để được trả tiền. Hệ thống điện tử mới cho xếp hàng đã được thiết kế cho WSOP 2016

Mặc dù điều này có thể không được giới thiệu cho tất cả các sự kiện, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho các khoản thanh toán nhỏ hơn, cho phép người chơi dành thời gian của họ một cách hiệu quả hơn so với việc đứng xung quanh hàng giờ, không làm gì cả.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tai nghe được phép cho đến khi đạt được bảng cuối cùng

Trong những năm qua, người chơi được yêu cầu tháo tai nghe của họ một khi một giải đấu đạt đến giai đoạn tiền. Không bất ngờ, điều này là với nhiều người chơi không hài lòng, vì nhiều người trong số họ, đặc biệt là những khẩu súng trẻ, thích nghe nhạc trong khi chơi.

Do đó, theo nhu cầu phổ biến, WSOP 2016 sẽ thoát khỏi quy tắc này và cho phép người chơi giữ tai nghe của họ trong suốt giải đấu. Họ sẽ chỉ phải loại bỏ chúng một khi Bảng cuối cùng đạt được, nhưng dù sao thì đó cũng là một vấn đề tốt.

Sau khi thay đổi được giới thiệu như là một phần của cải tiến WSOP 2016 là người chơi sẽ được phép giữ tai nghe của họ trên tất cả các cách cho đến khi đạt được bảng cuối cùng (nguồn: PokerStars.com)
Một thay đổi mà Lừa được giới thiệu là một phần của cải tiến WSOP 2016 là người chơi sẽ được phép giữ tai nghe của họ trên tất cả các cách cho đến khi đạt được bảng cuối cùng (nguồn: PokerStars.com)

Không cần phải nói rằng những người chơi sử dụng tai nghe trong khi chơi cũng có nghĩa vụ phải tuân theo hành động như các đồng nghiệp không có tai nghe của họ, vì vậy bất kỳ sai lầm nào cũng sẽ bị trừng phạt theo các thực hành WSOP lâu đời.

Phạm vi bảo hiểm Twitter tốt hơn

Twitter là nền tảng truyền thông xã hội yêu thích cho người chơi poker và người hâm mộ của họ. Do đó, có một phạm vi bảo hiểm Twitter tốt là điều bắt buộc cho sự kiện poker lớn nhất trong năm. Các tổ chức loạt đã nhận ra điều này và đã sử dụng Kevin Mathers phụ trách @WSOP và tài khoản @wsopcom.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Mathers đã là một thành viên lâu năm của cộng đồng poker và đã trở nên đặc biệt phổ biến vì những câu trả lời nhanh chóng của anh ấy đối với nhiều câu hỏi mà cả người chơi và người hâm mộ giải quyết đến tài khoản @Kevmath cá nhân của anh ấy. Có rất ít nghi ngờ rằng, với kinh nghiệm và kiến ​​thức của anh ấy, Mathers sẽ làm một công việc tuyệt vời trên Twitter.

Những cải tiến khác của WSOP 2016

Ngoài ba người này, còn có một số cải tiến WSOP 2016 khác sẽ làm cho cả người hâm mộ và người chơi hạnh phúc. Một trong số đó là một hệ thống hoàn toàn mới để báo cáo trực tiếp về số lượng chip. Ứng dụng mới, được gọi là ‘Góp tiền, Sẽ cho phép người chơi cập nhật số lượng của họ một cách nhanh chóng, sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ.

Hệ thống mới và cải tiến để theo dõi số lượng chip sẽ giúp người chơi giữ người hâm mộ và các bên quan tâm khác trong vòng lặp trong suốt một cuộc trò chuyện
Hệ thống mới và cải tiến để theo dõi số lượng chip sẽ giúp người chơi giữ người hâm mộ và các bên quan tâm khác trong vòng lặp trong suốt một giải đấu

Truyền phát trực tiếp các bảng cuối cùng sẽ một lần nữa có sẵn trong năm nay, kèm theo bình luận của Tatjana PasalicDavid Tuchman. Tuy nhiên, năm nay, nhóm sẽ cố gắng khiến khán giả tham gia nhiều hơn vào mọi thứ mà diễn ra.

Tất nhiên, Báo cáo trực tiếp Via WSOP Blog cũng sẽ có mặt cho tất cả mọi người theo dõi loạt phim, với nhóm trong nhà WSOP làm mọi thứ có thể để mang lại cho bạn thông tin nhanh chóng và hiện tại từ các sự kiện vòng tay khác nhau.

Quy trình đăng ký trực tuyến cũng đã được tân trang lại, vì chúng tôi báo cáo ngày hôm qua.

Để lại một bình luận