game lái xe ô to 888 poker để ra mắt sê -ri Super XL: 4.000.000 đô la để lấy

Super XL Series
888 Poker Super XL Series sẽ khởi động trong một vài ngày, vào ngày 17 tháng 9, với 40 sự kiện diễn ra cùng lúc với WCOOP (Nguồn: ClearMedia.TV)

Với WCOOP 2016, loạt giải đấu trực tuyến lớn nhất diễn ra siêu mạnh, 888 Poker đã quyết định thời gian là đúng để ra mắt loạt sự kiện của riêng họ. Được phép Super XL Series, 888 Lễ hội poker từ sẽ diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 25 tháng 9 và sẽ có $ 4.000.000 Trong các giải thưởng được đảm bảo trên 40 sự kiện.

Thời gian Super XL Series: Tốt hay xấu?

Khi loạt Super XL được công bố lần đầu tiên, nhiều đặt câu hỏi về quyết định Để chạy nó đồng thời với WCOOP. PokerStarsMega-Series đã thu hút các cầu thủ giải đấu trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều năm và những người chơi nghiêm túc và bán nghiêm túc nhất cố gắng tạo ra một lịch trình cho phép họ chơi trong các sự kiện yêu thích của họ.

Cố gắng ép thêm 40 sự kiện trong cùng một khung thời gian là một nỗ lực. Mặc dù hầu hết người chơi chơi nhiều bảng, nhưng không nhiều người thích chơi Hai khách hàng khác nhau cùng một lúc. Mặc dù các ưu điểm khó khăn sẽ luôn đi đến nơi có giá trị, đối với hầu hết những người chơi bình thường, tôi cảm thấy, nó sẽ là một lựa chọn giữa PokerStars hoặc 888.

Tất nhiên, có mặt khác của huy chương, nơi công ty biết rằng sẽ có rất nhiều người chơi đã dán vào màn hình của họ trong giai đoạn. Với một giải đấu đẹp khác chỉ cách đó vài cú nhấp chuột, nhiều người vẫn có thể quyết định chơi trên cả hai phòng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Super XL Series
Mua cho loạt Super XL dao động từ chỉ $ 5 tất cả các cách lên tới $ 2,100. Sự kiện chính có mục nhập $ 1,050.

Trong một khoảng trống, thật khó để nói nếu thời gian của loạt Super XL sẽ hoạt động. Chúng tôi sẽ phải chờ một số con số để đưa ra quyết tâm đó, nhưng không thể phủ nhận rằng có một số Sự kiện ngon ngọt theo lịch trình.

888 Poker Super XL Series: Các sự kiện để chơi

Không giống như WCOOP, chủ yếu hướng đến người chơi cổ phần trung bình và cao hơn, Super XL Series cung cấp một lựa chọn rộng rãi về mua hàng, dao động từ mức thấp nhất là $ 5 tất cả các cách lên tới $ 2,100.

Với 4.000.000 đô la bảo lãnh trải rộng trên 40 sự kiện khác nhau, 888 poker Hy vọng sẽ thu hút một số lượng lớn người chơi.

Sê -ri sẽ bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 9, với $ 88 $ 100K được đảm bảo Super XL Kickoff. Chủ nhật sẽ thấy $ 600 Cá voi Sự kiện, có bảo đảm $ 250.000 mát mẻ.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Những người có túi sâu hơn sẽ không muốn bỏ lỡ thứ ba, ngày 20 tháng 9, vì đó là ngày cho 2.100 đô la Sự kiện con lăn cao: Với sự đảm bảo thú vị là 500.000 đô la, cái này có thể sẽ thu hút một số tên tuổi lớn, nhưng cũng cần có một vài người nghiệp dư may mắn trong hỗn hợp.

Sự kiện chính Vào ngày 25 tháng 9 có một giải thưởng được đảm bảo của $ 1.500.000 Và để vào, bạn sẽ phải bỏ ra $ 1,050. Tất nhiên, có nhiều vệ tinh chạy suốt ngày đêm, vì vậy bạn có thể nhận chỗ ngồi rẻ hơn nhiều nếu bạn đưa những kỹ năng poker đó vào sử dụng tốt (và tất nhiên là may mắn bên cạnh bạn).

Super XL Series
Mặc dù chạy cùng lúc với WCOOP, Super XL Series by 888 Poker chắc chắn cung cấp một số sự kiện thú vị mà bạn không muốn bỏ lỡ

Đây chỉ là Một vài sự kiện nổi bật của loạt Super XL. Có rất nhiều giải đấu để lựa chọn và một loạt các sự kiện, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra toàn bộ lịch trình để chọn những sự kiện bạn chỉ cần chơi.

Để lại một bình luận