game làm pizza Quintessential: Harrington On Hold KhănEM Tập 1 Đánh giá

Harrington

 

Harrington on Hold, EM Tập 1: Chơi chiến lược  bởi Dan Harrington

  • Hướng đến các giải đấu không có giới hạn
  • Người mới bắt đầu, trung cấp và tư vấn chuyên gia
  • Đánh giá của chúng tôi: 98 (trong số 100)
  • Năm xuất bản: 2004

Harrington trên Hold KhănEM Tập 1 Tổng quan

Dan Harrington, thể thao một trong những bản ghi theo dõi giải đấu poker tốt nhất trong lịch sử, tạo ra một hướng dẫn kỹ lưỡng về bài xì phé giải đấu không giới hạn trong Harrington trên giữ.

Để tóm tắt ngắn gọn thông tin của mình, Harrington đã giành được WSOP Sự kiện chính vào năm 1995 và thực hiện các bảng cuối cùng trở lại vào năm 2003 và 2004.

Vào thời điểm đó, đó là Hai lĩnh vực giải đấu lớn nhất trong lịch sử và nhiều người coi đây là một trong những thành tựu lớn nhất trong Lịch sử WSOP. Được rồi, vì vậy anh ấy biết công cụ của mình.

Harrington trên Hold KhănEM là sự hợp tác với Nhà vô địch Backgammon Bill Robertie và là một hướng dẫn tuyệt vời cho cả hai mới Người chơi giải đấu những người có những điều cơ bản của trò chơi và các chuyên gia trong các giải đấu không giới hạn.

Nghiêm ngặt như khối lượng chiến lược

Trong khi bạn có thể sử dụng một số chiến lược này cho trò chơi nhẫn Cuốn sách chủ yếu tập trung vào việc xây dựng một nền tảng mạnh mẽ trong các vòng chơi đầu. Đây hoàn toàn là một cuốn sách chiến lược và lãng phí ít thời gian cắt thẳng đến cuộc rượt đuổi.

Sau khi bạn có thời gian để tiêu hóa từng khái niệm, bạn sẽ được hỏi trên một giải đấu mẫu với một thiết lập trực quan.

Mặc dù chiến thắng sự kiện chính của WSOP năm 1995, Dan Harrington có lẽ là người nổi tiếng nhất với loạt sách chiến lược poker
Mặc dù chiến thắng sự kiện chính WSOP năm 1995 của mình, Dan Harrington có lẽ là người nổi tiếng nhất với loạt sách chiến lược poker của anh ấy trên Hold Harrington trên Hold

Chương và chủ đề

Các chương được chia thành Ý chínhvấn đề bảng thực tế Rằng bạn nên cố gắng tự làm việc. Có lẽ tốt nhất trong tất cả, nó phụ thuộc ít hơn nhiều vào xác suất toán học (như các tác phẩm thường xuyên của David Sklansky) và nhiều hơn về đơn giản Tính toán tỷ lệ cược và chơi đối thủ cá nhân.

Không có giới hạn giữ lại là một nghệ thuật tập trung vào Vị trí và người chơi thay vì các công thức toán học cứng nhắc. Khi bạn cố gắng làm việc qua từng bàn tay giải đấu, sau đó bạn có thể nhìn về phía trước để xem những suy nghĩ của Harrington.

Các chủ đề bao gồm cách chơi các bàn tay cụ thể từ các vị trí khác nhau, Đặt cược tiếp tục, cũng như các phong cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong các giai đoạn khác nhau trong giải đấu.

Phán quyết của tôi về Harrington trên Hold KhănEM Tập 1

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng đây là một trong những cuốn sách hay nhất cho đến nay trên giải đấu Hold.

Dan Harrington đã chứng minh rằng anh ấy chơi một Phong cách giải đấu chiến thắng, và thật tuyệt khi thấy anh ấy chia sẻ một số hiểu biết đó với cuốn sách này. Mặc dù nhiều người chơi coi anh ta là một người chơi chặt chẽ lỗi thời, anh ta cung cấp nhiều động tác mạnh mẽ và bất ngờ mà bạn có thể kết hợp vào trò chơi của riêng bạn.

“Harrington trên Holdem: Tập 1 là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho giải đấu poker cho cả hai, người mới bắt đầu và người chơi nâng cao

Không nghiêm ngặt cho người mới bắt đầu

Điều cũng quan trọng để nhận ra về cuốn sách này là Nó không phải là nghiêm ngặt cho người mới bắt đầu.

Trên thực tế, nó được hiểu rõ nhất bởi những người chơi nâng cao muốn hoàn toàn làm chủ giải đấu. Tôi nghĩ rằng nó dễ dàng đọc và viết theo phong cách thân thiện với người dùng, nhưng nó có nhiều khái niệm nâng cao mà người chơi có kinh nghiệm có thể bắt đầu kết hợp vào trò chơi của họ.

Bản chất tiên tiến hơn của Harrington trên Hold KhănEM là một sự khác biệt lớn giữa cuốn sách này và hầu hết các cuốn sách poker trên thị trường, hấp dẫn dành riêng cho người mới bắt đầu.

Đây là một cuốn sách hướng dẫn tuyệt vời được viết bởi một trong những bậc thầy về bài xì phé và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nó cho Người chơi giải đấu đầy tham vọng cũng như Người chơi nâng cao Tìm kiếm để đưa trò chơi của họ hơn nữa.

Điểm cuối cùng

Trong số 100, tôi đưa cho Harrington trên giữ bài viết chiến lược, tất nhiên rồi.

Thay vì tập trung vào các số liệu thống kê và số, trong
Thay vì tập trung vào các số liệu thống kê và số

Về Dan Harrington

Dan Harrington bắt đầu thực hiện poker một cách nghiêm túc vào năm 1982 và cả hai đều có một số kết quả ấn tượng và xuất bản một số cuốn sách tuyệt vời về poker, trong đó quan trọng nhất là Harrington trên giữ loạt.

Bạn có thể đọc tiểu sử đầy đủ của anh ấy, bao gồm nhiều chi tiết từ cuộc sống riêng tư và chuyên nghiệp của anh ấy, trên Trang sinh học của anh ấy Ở đây trên BTF.

Để lại một bình luận