game khủng log nhảy miễn phí Khu nghỉ mát Thế giới mang đánh bạc không dùng tiền mặt cho Las Vegas

Khu nghỉ mát cờ bạc không tiền mặt thế giới
Resorts World sẽ cung cấp cho người chơi cờ bạc không tiền mặt khi nó mở cửa ở Las Vegas vào ngày 24 tháng 6.

Năm ngoái, Ủy ban trò chơi Nevada đã phê duyệt các thay đổi quy tắc nhằm tạo đường cho việc đặt cược không tiền mặt trong các sòng bạc trong tiểu bang. Một vài địa điểm đã tận dụng cơ hội, nhưng một người mới nhằm mục đích làm rung chuyển mọi thứ hoàn toàn.

Tại Sòng bạc Las Vegas thế giới mới, trò chơi sẽ là một Hệ thống đặt cược không tiền mặt Điều đó có thể thay đổi bộ mặt của cờ bạc trực tiếp.

Khu nghỉ dưỡng thế giới ví kỹ thuật số

Khu nghỉ mát Thế giới Las Vegas, được thiết lập cho một ngày 24 tháng 6thứ tự Mở mềm, sẽ cung cấp cho người chơi khả năng gửi tiền lên ví kỹ thuật số mà sau đó họ có thể sử dụng để đặt cược vào các trò chơi trên bàn hoặc máy đánh bạc. Nó sẽ hoạt động theo cách tương tự như thẻ ghi nợ.

Được phát triển bởi thanh toán tầm nhìn, hệ thống sẽ được gọi là trò chơi. Khách hàng quen sẽ có thể tài trợ cho các tài khoản của họ bằng các nguồn bên ngoài khác nhau như PayPal, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tài khoản ngân hàng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chơi game cũng sẽ cung cấp cho người chơi Ba cách để trình bày thẻ lòng trung thành của họ Khi chơi tại Resort World:

  • Thẻ lòng trung thành vật lý
  • Thẻ lòng trung thành kỹ thuật số
  • Nhập số điện thoại của họ vào máy đánh bạc

Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng một lựa chọn cho cờ bạc Không yêu cầu họ liên tục chạm vào chip, tiền mặt hoặc thẻ cá nhân. Giảm thiểu loại liên lạc này ngăn chặn sự lây lan của vi trùng và di chuyển các khu nghỉ dưỡng thế giới vào một vị trí công nghệ tiên tiến trong thị trường chơi game.

Không hoàn toàn là một ngành công nghiệp đầu tiên

Trong khi các khu nghỉ dưỡng thế giới sử dụng ví kỹ thuật số để đặt cược là tin tức lớn, nhưng đây không phải là trường hợp đầu tiên của cờ bạc không tiền mặt ở Las Vegas. Năm ngoái, một số ít các sòng bạc bao gồm cả Strat giới thiệu máy Playon.

Nó dường như là một giải pháp khác nhau để chơi game tại Resort World. Playon là một hệ thống cho phép người chơi mua chip và tín dụng trong khi các khu nghỉ dưỡng hệ thống đánh bạc không tiền mặt mới của thế giới dường như là một Giải pháp bao gồm tất cả.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

’Bình thường mới cho cờ bạc trên đất liền

Đại dịch coronavirus đã thay đổi cách chúng ta sống cuộc sống hàng ngày, với nhiều điều chỉnh được thực hiện để giảm thiểu liên lạc. Mặt nạ mặt đã trở thành bắt buộc ở hầu hết các địa điểm trong nhà, các tấm khiên Plexiglass đang được dựng lên tại các địa điểm và Các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt đang trở thành tiêu chuẩn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, cũng như các nhà bán lẻ sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng các giải pháp thanh toán không tiếp xúc. Sòng bạc đã tụt lại phía sau một chút, vì chúng vẫn chủ yếu hoạt động trên cơ sở tiền mặt - mặc dù nhiều hơn nữa phức tạp để thực hiện cờ bạc không tiền mặt hơn là bắt buộc thanh toán không tiếp xúc.

Buổi ra mắt các giải pháp chơi game không dùng tiền mặt tại Sòng bạc lớn đầu tiên của Las Vegas trong một thập kỷ mang đến một cơ hội to lớn cho tầm nhìn để tiếp tục chuyển đổi kỹ thuật số trải nghiệm của người tiêu dùng trong trò chơi - Joe Pappano, CEO của thanh toán tầm nhìn.

Vụ đánh cược không tiền mặt chắc chắn có ý nghĩa trong một thế giới Trường hợp chúng ta không chỉ ít phụ thuộc vào tiền mặt vật lý mà còn cố gắng giảm thiểu sự lây lan của coronavirus trong khi tận hưởng các hoạt động giải trí yêu thích của chúng tôi. Bây giờ, các khu nghỉ dưỡng thế giới đang thực hiện một cú hích lớn theo hướng này, sẽ rất thú vị để xem liệu các sòng bạc Vegas khác có làm theo hay không.

Để lại một bình luận