game không cần tải về Làm thế nào Patrick Antonius đã lặng lẽ thống trị poker

Đến từ Phần Lan, Patrik Antonius đã trở thành một trong những người chơi poker đáng sợ nhất, đặc biệt là trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp và trực tuyến
Đến từ Phần Lan, Patrik Antonius đã trở thành một trong những người chơi poker đáng sợ nhất, đặc biệt là trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp và trực tuyến (nguồn: partypoker.com)

Sinh ra ở Helsinki, Phần Lan, vào ngày 13 tháng 12 năm 1980, Patrik Antonius đã có những mục tiêu nghề nghiệp của mình trên một con đường hoàn toàn khác với một người chơi poker chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các sự kiện đã xảy ra trong cuộc sống của anh ta đã đưa anh ta đến The Green Feel, nơi anh ta có thể tìm thấy một mức độ thành công, rất ít đồng nghiệp của anh ta có thể tự hào.

Sự nghiệp quần vợt hứa hẹn đột ngột kết thúc

Patrik, người có một tài năng tự nhiên tuyệt vời cho thể thao, đã lên đường trở thành một tay vợt chuyên nghiệp trong những năm tuổi thiếu niên.

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho vây trẻ trong một thời gian, nhưng khi anh ta 15 tuổi, một chấn thương nghiêm trọng đã nghiền nát những giấc mơ của anh ta. Mặc dù sẵn sàng và khả năng, anh ta phải đồng ý với thực tế rằng anh ta sẽ không bao giờ trở thành một chuyên gia quần vợt.

Patrik Antonius phát hiện ra poker

Đầy tinh thần cạnh tranh nhưng ít phải làm, Antonius phải tìm một địa điểm khác nơi anh có thể thể hiện tài năng của mình.

Vì tất cả các môn thể thao truyền thống đã ra khỏi câu hỏi do chấn thương của anh ấy, anh ấy đã vấp ngã khi chơi bài xì phé khi anh ấy mười bảy tuổi. Nó đã không mất nhiều thời gian trước khi anh ta bị cuốn hút.

Khi sự nghiệp quần vợt của anh ấy kết thúc đột ngột, Antonius đã tìm thấy poker là một sự thay thế khá thỏa đáng
Khi sự nghiệp quần vợt của anh ấy kết thúc đột ngột, Antonius đã tìm thấy poker là một sự thay thế khá thỏa đáng

Ngay khi anh tròn 18 tuổi Patrik tìm đường vào một sòng bạc địa phương. Tuy nhiên, vì trò chơi lựa chọn của anh ấy luôn luôn Giới hạn nồi Omaha, phương sai vốn có không chứng minh được đối với vây. Anh ấy là một người chiến thắng lớn trong các trò chơi tại nhà của anh ấy, nhưng anh ấy không thể tìm thấy giải pháp cho các bảng sòng bạc.

Tuy nhiên, một chiến binh và người chiến thắng bẩm sinh, điều này không làm Patrik Antonius không khuyến khích Patrik Antonius. Anh ta tiếp tục quay trở lại để nhiều hơn, bướng bỉnh mất tiền nhưng quyết tâm giành chiến thắng. Cuối cùng, mọi thứ bắt đầu quay lại khi kiến ​​thức của anh phát triển và sự khác biệt được đưa ra. Cuối cùng, anh đã trở thành một người chiến thắng.

Chiến thắng trực tuyến cho Antonius

Vào năm 2003, Patrik đã phát hiện ra poker trực tuyến và đó là thời điểm thực sự định nghĩa sự nghiệp poker của anh ấy. Được hướng dẫn bởi kinh nghiệm trực tiếp của anh ấy và được giúp đỡ bởi sự mềm mại của các trò chơi trở lại vào ban ngày, anh ấy đã có thể gửi 200 đô la vào tài khoản trực tuyến của mình và không bao giờ nhìn lại.

Trong vài tháng, anh ta đã có thể biến 200 đô la đó thành 20 nghìn đô la. Phần còn lại là, như họ nói, lịch sử.

Trong những năm qua, anh ta sẽ trở thành một lực lượng thực sự để được tính toán trong cảm giác ảo.

Theo HighStakesDB, từ năm 2008 đến 2013, ông đã tích lũy được tiền thắng trực tuyến vượt quá 11 triệu đô la chỉ khi nghiêng hoàn toàn. Trên PokerStars, chơi với tư cách là ‘Finddagrind, anh ta đã giành được 6 triệu đô la từ năm 2007 đến 2016.

Là Patrik Antonius. Từ duy nhất để mô tả đồ thị đó là
Là Patrik Antonius. Từ duy nhất để mô tả đồ thị đó là Sick Sick (Nguồn: Highstakesdb.com)

Một vật cố ở độ nghiêng đầy đủ cũ

Trong những ngày vàng của poker nghiêng hoàn toàn Legends cổ phần cao Giống như Tom ‘Durrrr, Dwan, Viktor‘ Isildur1, Blom và Phil Ivey.

Antonius thực sự giữ kỷ lục cho chiếc nồi lớn nhất giành được trong lịch sử poker trực tuyến. Nó đã trở lại vào năm 2009 chống lại không ai khác ngoài ‘isildur1. Khi tất cả đã được nói và thực hiện, vây kéo trong nồi 1.346.946 đô la.

Không cần đào tạo hoặc theo dõi cần thiết

Mặc dù những trò chơi đó không lớn như trước đây, anh ta vẫn ngồi vào chỗ. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Antonius thừa nhận rằng anh cảm thấy gặp bất lợi lớn khi chơi trực tuyến những ngày này vì mọi người sử dụng các loại phần mềm khác nhau để đạt được lợi thế. Bản thân vây không bao giờ sử dụng bất kỳ sự giúp đỡ nào bên ngoài khi chơi và thậm chí tuyên bố rằng anh ta chưa bao giờ đọc một cuốn sách poker hoặc xem một video đào tạo.

Kết quả giải đấu trực tiếp của Patrik Antonius

Mặc dù chủ yếu là một người chơi tiền mặt chủ yếu tập trung vào các trò chơi trực tuyến, Patrik có gần 7 triệu đô la Thu nhập giải đấu trực tiếp.

Tiền mặt lớn nhất của anh ấy đến vào năm 2012 khi anh ấy hoàn thành người chạy về Phil Ivey trong Thử thách Aussie Millions trị giá 250 nghìn đô la, kiếm được 1,2 triệu đô la. Điểm số bảy con số khác của anh ấy đã đến sớm hơn nhiều, vào năm 2005, khi anh ấy đứng thứ hai trong WPT Five Diamond World Poker Classic ở Las Vegas.

Mặc dù anh ta không cho rằng nhiều tựa game và không có vòng tay WSOP với tên của mình, nhưng sự hiện diện của Patrik tại các bàn luôn đáng sợ đối với đối thủ của anh ta
Mặc dù anh ấy không giữ được nhiều tựa game và không có vòng tay WSOP với tên của anh ấy, nhưng sự hiện diện của Patrik ở bàn luôn đáng sợ cho đối thủ của anh ấy

Trước đó vào năm 2005, ông cũng tuyên bố một danh hiệu EPT sau khi giành được sự kiện chính của Baden với giá gần 350.000 đô la.

Anh không có WSOP Vòng tay với tên của anh ấy, nhưng điều này chủ yếu là do anh ấy tập trung phần lớn năng lượng của mình vào các trò chơi tiền mặt tốt trên toàn cầu. Bất cứ ai có cơ hội nhìn thấy anh ấy chơi Cổ phần cao poker Hoặc poker sau khi bóng tối chắc chắn nhận thức rõ về khả năng của anh ấy tại bàn.

Trong một thời gian, Patrik Antonius cũng là một người chơi nghiêng đầy đủ được tài trợ. Sau đó, anh gia nhập trang web Ivey League với tư cách là một trong những huấn luyện viên ưu tú.

Bạn có thể theo dõi Patrik trên Twitter @Patrik_antonius