game hay nhất 8 Mục tiêu của Daniel Negreanu 2017 đầy tham vọng: Năm của Kidpoker

Daniel Negreanu 2017
Mục tiêu của Daniel Negreanu 2017 khá tham vọng, nhưng Kidpoker thích thiết lập thanh cao và thực sự kiểm tra quyết tâm của anh ấy

Một vài tuần trước, Daniel ‘Kidpoker xông Negreanu xuất bản sơ yếu lý lịch năm 2016 của anh ấy và đặt ra các mục tiêu cho năm tới. Mục tiêu của Daniel Negreanu 2017 Có vẻ rất tham vọng nhưng đồng thời, họ không hợp lý (ngay cả khi một số người hơi xa vời)

Xem xét mọi thứ mà Kidpoker đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình, nó sẽ không có ý nghĩa gì Đặt thanh thấp Và chỉ đặt ra những mục tiêu mà anh ấy gần như chắc chắn sẽ đạt được. Việc thiết lập mục tiêu có nghĩa là thúc đẩy bạn đẩy bản thân đến giới hạn, và đó rõ ràng là những gì Negreanu dự định làm trong 12 tháng tới.

Daniel Negreanu 2017 Mục tiêu nổi bật

Năm mới đánh dấu sự khởi đầu mới, và Negreanu quyết định trộn nó lên một chút. Danh sách mục tiêu hàng năm của anh ấy thường chứa mười mục tiêu khác nhau, nhưng trong năm 2017, anh ấy đã hình dung Tám là số ma thuật.

Tôi đã điều chỉnh để linh hoạt hơn với lượng thời gian tôi chơi và không cảm thấy bị buộc phải chơi khi tôi không muốn

Đủ công bằng. Nó tốt hơn để đặt ít mục tiêu hơn và thực sự làm việc để đạt được chúng hơn là làm cho một danh sách lớn định mệnh thất bại. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy nhìn vào danh sách và xem các mục tiêu của Daniel Negreanu 2017 trông như thế nào.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Mục tiêu WSOP

Một vài mục tiêu của Kidpoker rất tham vọng, đặc biệt là ý tưởng về Làm vào ngày chín tháng 11 cho WSOP 2017 Sự kiện chính. Tất nhiên, không ai sẽ cố gắng từ chối Negreanu, đã có những gì cần thiết để đạt được mục tiêu này. Vấn đề duy nhất là, may mắn sẽ đóng một yếu tố lớn ở đây, vì vậy nếu chúng ta phải chọn một mục tiêu mà ít có khả năng đạt được, thì đó sẽ là mục tiêu này.

Nhưng, công bằng mà nói, Dnegs có lẽ cũng biết điều này.

Một vài mục tiêu khác của Daniel Negreanu 2017 được kết nối với World Series of Poker. Người chơi Canada với Quyền công dân Hoa Kỳ muốn giành chiến thắng nhiều hơn ba Vòng tay WSOP và đạt tổng cộng 100 dòng tiền.

Daniel Negreanu 2017
Một nửa số mục tiêu của Daniel Negreanu 2017 có liên quan đến World Series về thành tích poker: Giành vòng tay, tiền mặt và thực hiện ngày 9 tháng 11

Trong khi ba vòng tay WSOP có phần tham vọng, đạt 100 tiền mặt có vẻ khá thực tế, vì Negreanu cần phải kiếm tiền thêm tám lần để đạt được đường dây ma thuật.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Người chơi WSOP của năm

Mục tiêu WSOP cuối cùng cho năm 2017 là trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm của WSOP. Đến bây giờ, Kidpoker là Chỉ có người chơi đã kiếm được vinh dự này hai lần, vào năm 2004 và 2013, nhưng anh ta quyết tâm đạt được số ba trước khi bất cứ ai khác bắt kịp anh ta.

Kế hoạch của Negreanu rất đơn giản và Hãy làm cho nó thêm ý nghĩa hơn: Tránh xa các lĩnh vực khổng lồ và chơi một loạt các sự kiện $ 10K của trường nhỏ hơn. Nếu anh ấy thực sự áp dụng bản thân và với một số trợ giúp từ Lady Luck, chúng tôi chắc chắn có thể thấy nó xảy ra.

Các mục tiêu khác của Daniel Negreanu 2017

Ngoài các mục tiêu của WSOP, Negreanu đã đặt ra một vài mục tiêu nữa mà anh hy vọng sẽ đạt được trong suốt năm 2017.

  • Ít nhất 2,5 triệu đô la tiền mặt giải đấu
  • Giành được ít nhất một phần tư triệu trò chơi tiền mặt
  • Kết thúc năm là số 1 trên Danh sách tiền tất cả thời gian

Đối với mục tiêu đầu tiên, Negreanu giải thích rằng đây là một số tiền mà người ta nên nhắm đến nếu họ dự định chơi nhiều sự kiện lăn cao và siêu cao. Các giải đấu này, với sự tham gia của 25.000 đô la+, có thể nhanh chóng làm cạn kiệt tài khoản ngân hàng và Kidpoker tin rằng 2,5 triệu đô la tiền mặt là ngay xung quanh nhãn hiệu nơi hầu hết người chơi có thể mong đợi ít nhất có lợi nhuận một chút.

Daniel Negreanu 2017
Các mục tiêu năm 2017 khác là chung chung hơn, nhưng bao gồm việc sản xuất nhiều nội dung hơn cho người hâm mộ, đó là điều cần mong đợi

Khi nói đến danh sách tiền mọi thời đại, Negreanu hiện đang giữ vị trí hàng đầu với gần 32,9 triệu đô la tiền mặt. Tuy nhiên, Erik Seidel là trên gót chân của anh ấy với 31 triệu đô la. Điều này có vẻ như là một khoảng cách lớn, nhưng một vài kết thúc tốt trong các sự kiện con lăn cao có thể dễ dàng thấy nó biến mất.

Một cho người hâm mộ

Mục tiêu của một Daniel Negreanu 2017 sẽ làm cho tất cả người hâm mộ của anh ấy hạnh phúc là quyết tâm của anh ấy sản xuất nhiều nội dung chất lượng hơn. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ thấy nhiều hơn về podcast poker liên hệ đầy đủ trong tương lai. Mặc dù Negreanu đã không tiết lộ bất kỳ mục tiêu cụ thể nào cho podcast của anh ấy, muốn giữ cho nó linh hoạt, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục.

Tất nhiên, Kidpoker sẽ duy trì hoạt động trên các kênh truyền thông xã hội của mình, chủ yếu là Twitter, nơi anh ta có hơn 400.000 người theo dõi, chia sẻ những ý tưởng và suy nghĩ không liên quan đến poker và không poker.

Sẽ là năm 2017 Năm trẻ con? Negreanu chắc chắn dường như có ý định biến nó thành hiện thực, và chúng tôi sẽ đảm bảo làm theo tiến trình của anh ấy.

Để lại một bình luận