game hay mien phi PokerStars giảm nắp nhiều bàn từ 24 xuống 4

PokerStars Multi-Table Cap
Cap mới của PokerStars, áp đặt giới hạn chơi chỉ với bốn bảng cùng một lúc.

Chúng tôi thấy ngày càng nhiều trang web poker thực hiện các thay đổi đối với Cải thiện trải nghiệm chơi game trực tuyến cho người chơi giải trí. Đầu tiên, PartyPoker đã cấm sử dụng HUDS và loại bỏ lịch sử tay có thể tải xuống, và bây giờ PokerStars đã giảm mạnh số lượng bảng mà bạn có thể mở cùng một lúc.

Trước đây, người chơi trò chơi tiền mặt có thể nhiều bàn lên đến 24 trò chơi. Các CAP trên đa bảng hiện đã được giảm xuống còn 4. Điều này đã được tranh luận sôi nổi trong cộng đồng poker trực tuyến, và là một vấn đề rất gây tranh cãi.

Trò chơi tiền mặt nhanh hơn, thú vị hơn

Trong khi những người chơi chuyên nghiệp kiếm sống từ nhiều người chơi sẽ không hài lòng với sự thay đổi mới, PokerStars có lợi ích tốt nhất của những người chơi giải trí trong tâm trí. Công ty đã tuyên bố rằng việc giảm nắp đa bảng của mình đã được thiết kế để giảm thời gian quyết định và cải thiện tốc độ của các trò chơi tiền mặt của nó.

Chúng tôi đã đưa ra quyết định này một cách nhẹ nhàng và chúng tôi tự tin đây là điều đúng đắn cho tương lai của trò chơi. Tôi hy vọng rằng bằng cách tập trung nhiều hơn vào mỗi bảng và chiến thắng nhiều hơn ở các bảng đó, bạn sẽ tìm cách thích nghi và tiếp tục như một phần của cộng đồng của chúng tôi, Severin Rasset, giám đốc đổi mới poker và hoạt động của nhóm Stars cho biết.

Trong một báo cáo từ PokerStars năm ngoái, một trong những khiếu nại lớn nhất từ ​​người chơi là Trò chơi tiền mặt quá chậm. Do những người chơi mất quá nhiều thời gian để thay phiên nhau, hành động trong các trò chơi vòng không đủ nhanh so với hầu hết người chơi thích.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vì vậy, công ty quyết định làm điều gì đó về nó. Mặc dù nhóm đã xem xét dữ liệu của trang web và thấy rằng các trình điều khiển đa trò chơi và các trình điều khiển đơn hoạt động ở cùng tốc độ, Những người đa trò chơi có nhiều khả năng làm giảm đáng kể tốc độ của hành động.

Khi bạn có một quyết định khó khăn tại một bàn, điều đó có thể hiểu rằng bạn đã dành thời gian để tìm ra cách chơi tay. Khi một trình điều khiển đơn tối đa hóa đồng hồ, nó chỉ làm mọi thứ chậm lại ở bàn của chính họ, nhưng một người đa trò chơi dừng hành động cho hàng tá người chơi ở nhiều bảng khác nhau.

Cộng đồng poker phản ứng với mũ đa bàn của PokerStars

Như trường hợp với bất kỳ thay đổi lớn nào tại một trang web poker trực tuyến lớn, quyết định của PokerStars về việc giảm nắp đa bộ đã khá gây tranh cãi. Trong khi một số người chơi muốn có quyền tự do chơi bao nhiêu bảng như họ muốn, những người khác là hỗ trợ cho việc di chuyển.

Hầu hết người chơi tin rằng PokerStars nên chỉ đơn giản là cho họ tự do chơi bài xì phé theo cách họ chọn. Không giống như HUD, đa bảng không mang lại lợi thế cho người chơi so với người khác-vì vậy, không nên ưu tiên để ngăn người chơi thi đấu trong hơn bốn bảng cùng một lúc và người chơi nên được phép chơi tối đa 24 bảng Nếu họ chọn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

PartyPoker Rep Rob Yong đã lên Twitter để thăm dò ý kiến ​​người chơi và tìm hiểu xem trang web của anh ta có nên làm theo không. Các phần lớn người chơi không ủng hộ của PartyPoker cũng áp đặt giới hạn lên nhiều người:

Cuộc thăm dò giới hạn nhiều bàn
Người dùng Twitter don lồng muốn xem các trang web poker khác áp dụng nắp đa bảng tương tự.

Tăng sự tập trung vào những người chơi poker trực tuyến giải trí

Tất cả những thay đổi gần đây của các trang web poker lớn đã hướng đến việc giúp người chơi giải trí có trải nghiệm thú vị hơn. Việc giảm nắp nhiều bàn làm cho các trò chơi nhanh hơn, thú vị hơn trong khi việc cấm HUDS ngăn cá mập đi sau những người chơi ít kinh nghiệm hơn.

Tuy nhiên, nó không bỏ bê nhu cầu của người chơi chuyên nghiệp. Có một số cá nhân chơi bài xì phé trực tuyến để kiếm sống mà tự hỏi liệu các trang web của Theese sẽ thực hiện bất kỳ thay đổi nào để chứa chúng. Nó sẽ là một quá trình chuyển đổi rất thú vị, khi người chơi tiếp tục phản ứng với giới hạn mới của PokerStars, trên nhiều người.

Đối với tất cả các bạn máy nghiền nhiều bàn ngoài kia, bạn nghĩ gì về nhà phát triển này? Nó sẽ có tác động tiêu cực đến trải nghiệm của bạn?

Để lại một bình luận