game hay laptop PokerStars Blends Hold Wayem & Omaha để tạo ra Fusion Poker

Fusion poker
Fusion Poker, một biến thể trò chơi hoàn toàn mới từ PokerStars, pha trộn các yếu tố từ Texas Hold KhănEM và giới hạn Pot Omaha

Pot Giới hạn Omaha từ lâu đã là ứng cử viên của ngai vàng, cạnh tranh với biến thể poker phổ biến nhất là Texas Hold KhănEM. Tuy nhiên, do sự phức tạp của nó, Omaha Chưa bao giờ có thể đạt được loại kháng cáo mà nắm giữ với cơ sở người chơi rộng hơn.

PokerStars, tiếp tục trên con đường đưa ra ý tưởng trò chơi mới của họ, do đó đã phát minh ra Poker tổng hợp, Một trò chơi cố gắng pha trộn Hold Khănem và Omaha cùng nhau và cung cấp một biến thể hoàn toàn mới chứa các yếu tố từ cả hai.

Fusion Poker là gì?

Giống như cái tên cho thấy, các biến thể mới kết hợp các bit và mảnh từ Omaha và tổ chức một trò chơi mới, khác, nhằm thu hút người hâm mộ của cả hai. Các yếu tố chiến lược Từ cả hai biến thể đều có mặt, vì vậy người chơi có thể dựa vào những điểm mạnh cụ thể của họ từ cả hai trò chơi và tìm kiếm một lợi thế ở đó.

Quy tắc của Fusion Poker

Mặc dù trò chơi nhằm mục đích thu hút cả hai trại, nhưng trên thực tế, Fusion Poker phức tạp hơn về mặt chiến lược so với một trong hai biến thể của riêng mình. Trò chơi bắt đầu bằng việc mỗi người chơi bị xử lý hai thẻ và hành động diễn ra giống như trong việc giữ thông thường, với điều khoản mà trò chơi được chơi là Giới hạn nồi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Khi flop bị xử lý, tất cả người chơi vẫn còn trong tay một thẻ bổ sung. Vì vậy, trên flop, mọi người đều chơi với ba thẻ thay vì hai thẻ và bạn cần sử dụng hai thẻ từ tay và ba thẻ từ bảng để làm cho bàn tay tốt nhất (giống như ở Omaha).

Fusion poker
Trong Fusion Poker, người chơi bị xử lý thẻ thứ ba sau khi Flop đã bị xử lý và sau đó là thẻ thứ tư trong lượt, vì vậy một số kế hoạch trước là bắt buộc

Sau vòng cá cược thất bại, những người vẫn còn trong tay được xử lý Thẻ thứ tư và cuối cùng, Vì vậy, bây giờ nó là một bàn tay tiêu chuẩn của Omaha, với tất cả những người chơi cầm thẻ bốn lỗ và tìm cách làm cho bàn tay tốt nhất bằng cách sử dụng hai người họ hướng ra sông.

Thách thức cộng đồng poker

Theo các quan chức của PokerStars, Fusion Poker đã được hình dung như một thách thức đối với người chơi tìm cách gia vị mọi thứ và chơi một trò chơi khác. Biến thể mới liên quan đến Mức độ phức tạp phát triển Khi các khả năng thay đổi và mở rộng với mỗi thẻ lỗ mới được xử lý.

Vẫn còn quá sớm để nói về chiến lược thích hợp cho trò chơi nhưng rõ ràng nó nhắm vào những người hâm mộ poker cốt lõi hơn. Mặc dù người chơi giải trí có thể thích nó, nhưng có thể an toàn khi cho rằng hầu hết sẽ tìm thấy Fusion Poker Quá khó hiểu Và thử thách, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn thổi một số hơi nước trong khi uống hoặc ba bia.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Kiểm tra các vùng nước

PokerStars đã ra mắt khá nhiều biến thể mới gần đây, tất cả đều thêm một bước ngoặt mới vào trò chơi truyền thống của Hold Wapem. Nhiều trong số này, như Held Hold chỉ được cung cấp trong một khoảng thời gian giới hạn để xem người chơi phản ứng với họ như thế nào.

Rõ ràng, gã khổng lồ poker trực tuyến đang tìm cách làm mới trò chơi và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn với công chúng một lần nữa. Những người ném nó ra khỏi đó và xem nó có phải là cách tiếp cận có thể không phải là cách thanh lịch nhất nhưng nó có lẽ khá hiệu quả.

Fusion poker
Liệu Fusion Poker sẽ là biến thể mới sẽ gắn bó hay PokerStars sẽ phải tiếp tục nhiệm vụ tìm kiếm trò chơi mới, thú vị để lấy ngai vàng khỏi Texas Hold Muffem?

Nó cho người chơi một cơ hội để thử trò chơi trong thời gian thực và tiền thật và xem họ có thích nó không. Thống kê PokerStars mọi người có thể kiểm tra các con số và xem liệu sự đổi mới mới nhất có hoạt động hay không. Cuối cùng, một trong những điều mới lạ này là gần như bị ràng buộc Để tạo ra sự cường điệu, công ty rõ ràng muốn sản xuất và điều này có thể dẫn đến một cuộc cách mạng poker mini.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem Fusion Poker nếu bạn chưa có và cho chúng tôi biết trong các bình luận về cách bạn thích và đó là loại trò chơi mà bạn muốn thấy được giới thiệu ở quy mô rộng hơn.

Để lại một bình luận