game hay cho pc Awkwafina để chơi Phil Ivey, Edge Sắp xếp đối tác trong bộ máy Baccarat Machine

Awkwafina sẽ đóng vai Cheung Yin Hồi Kelly, Sun, người đánh bạc đã giúp Phil Ivey giành được hàng triệu người chơi Baccarat trên khắp thế giới bằng cách phân loại Edge.

Cheung Yin Hồi Kelly, mặt trời nổi tiếng trong cộng đồng poker với tư cách là người chơi giúp Phil Ivey tạo ra hàng triệu người chơi Baccarat. Người ta biết rất ít về thiên tài sắp xếp cạnh, nhưng chúng tôi sẽ sớm có một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của cô ấy trong bộ phim sắp tới, Máy baccarat, với Nora Hồi Awkwafina ”Lum đóng vai trò của mặt trời.

Bộ phim sẽ ghi lại sự khai thác của Sun Sun và Ivey khi họ giành được hàng triệu người từ các sòng bạc trên khắp thế giới, bao gồm Borgata ở New Jersey và Crockfords của London. Là một nhà vô địch poker cao cấp, Ivey đã nổi tiếng trong thế giới poker-nhưng người ta biết rất ít về Sun. Bộ phim này sẽ đào sâu hơn vào câu chuyện của cô ấy và khám phá cách cô ấy kết thúc trong quan hệ đối tác không thể xảy ra với Ivey.

Câu chuyện về mặt trời cho đến nay

Máy baccarat được dựa trên Một bài báo cùng tên được viết bởi Michael Kaplan. Trong đó, anh ghi lại hành trình của Sun, khi cô trở thành một người sắp xếp cạnh khét tiếng trong thế giới sòng bạc.

Sun lớn lên ở Trung Quốc theo học tại trường Hồng Kông và Paris. Trong những năm qua, cô đã phát triển một sở trường đánh bạc và cuối cùng đã tạo ra một phương pháp gọi là Testing cạnh mà cô ấy có thể xác định được những sai sót nhỏ ở mặt sau của chơi bài.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sun sẽ được thủ vai bởi Nora Hồi Awkwafina, người đã làm nên lịch sử bằng cách trở thành người phụ nữ đầu tiên của người gốc Á để giành được một Quả cầu vàng cho nữ diễn viên chính trong một vở nhạc kịch hoặc hài kịch.

Năm 2011, Sun đã sử dụng kỹ thuật của mình để giành chiến thắng ở Las Vegas và Atlantic City. Năm sau, cô được một người bạn giới thiệu với Phil Ivey, và cặp đôi bắt đầu làm việc cùng nhau tại Baccarat Bàn tại Sòng bạc Crown ở Melbourne. Là một phần trong thỏa thuận của họ, Sun sẽ xác định các thẻ thấp trong khi Ivey sẽ đặt cược.

Sau đó, họ đã tham gia chương trình của họ trên đường và đánh sòng bạc ở Singapore, Montreal, Atlantic City và Monte Carlo. Đó là trong thời gian này Ivey đã đặt cho Sun biệt danh là máy baccarat.

Rắc rối pháp lý

Đó là Crockford, lần đầu tiên đưa ra một vụ kiện chống lại Ivey vào năm 2014. Sòng bạc từ chối thanh toán 7,7 triệu bảng Rằng anh và Sun đã giành chiến thắng chỉ trong hai ngày tại địa điểm, vì sự giám sát của họ cho thấy rằng cặp đôi đang sử dụng Edge sắp xếp để giành chiến thắng.

Sòng bạc đã thắng vụ án và Ivey tìm kiếm một kháng cáo. Sau khi kháng cáo của anh ta thất bại, anh ta đã đưa vụ việc đến Tòa án tối cao Vương quốc Anh Nhưng thẩm phán đã phán quyết chống lại anh ta một lần nữa.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Điều này đã truyền cảm hứng cho Borgata ở Atlantic City để hành động. Sòng bạc đã kiện Ivey với 9,6 triệu đô la mà anh và Sun giành chiến thắng khi chơi Baccarat và thêm 500.000 đô la mà Ivey giành được bằng cách sử dụng tiền thưởng Baccarat của mình để chơi craps.

Phil Ivey tiếp tục chơi poker cổ phần cao, và thậm chí còn có khóa học bậc thầy của riêng mình trực tuyến.

Một lần nữa, các tòa án phán quyết chống lại Ivey. Tuy nhiên, quá trình kháng cáo tương tự đã được bắt đầu một lần nữa. Cho đến ngày nay, Ivey vẫn chưa trả lại bất kỳ số tiền nào mà anh và Sun giành chiến thắng khi chơi baccarat trên khắp thế giới.

Tên được gắn vào máy tính Baccarat

Lum là diễn viên đầu tiên gắn liền với dự án và các cuộc nói chuyện với các đạo diễn tiềm năng hiện đang được tiến hành. Đúc bổ sung vẫn chưa được xác nhận, vì nhà sản xuất SK Global rất háo hức để đưa Lum lên tàu và sẽ đảm nhận các vai trò bổ sung sau đó. John Penotti, đồng CEO của công ty sản xuất cho biết:

Chúng tôi có thể nghĩ ra một cách tốt hơn để bắt đầu dự án này hơn là thông báo rằng người bạn Awkwafina của chúng tôi đã lên tàu. Cô được trang bị duy nhất để đưa Kelly vào cuộc sống trên màn hình và sẽ truyền vào vai trò với sự hài hước và nhân loại chân thật.

Andy Bellin sẽ viết kịch bản. Anh ấy đã làm việc trên một số nhỏ Các dự án với Phil Hellmuth và đã viết phim truyện Tình yêu (2013) và Lòng tin (2010).

Về awkwafina

Nora Lum, 31 tuổi, bắt đầu như một rapper và diễn viên hài, gần đây đã nổi tiếng với cô ấy Quả cầu vàng cho vai trò của cô ấy trong Lời chia tay. Cô hiện đang đóng vai chính trong loạt phim hài Trung tâm Awkwafina là Nora đến từ các nữ hoàng, và cũng đã tham gia các bộ phim đình đám như Jumanji: Cấp độ tiếp theo và Ocean 8.

 Câu chuyện về Phil Ivey và Cheung Yin Hồi Kelly, mặt trời là một câu chuyện hấp dẫn. Nó chắc chắn xứng đáng được xử lý màn hình bạc và tôi chắc chắn sẽ mua một vé để mở cửa vào cuối tuần.

Để lại một bình luận