game hanh dong pc PokerStars trở thành nhà tài trợ GPL độc quyền bắt đầu từ tháng 10

GPL
GPL đã tìm thấy một nhà tài trợ mới trong các pokerstars khổng lồ trong ngành (Nguồn: GlobalPokerLeague.com)

Chúng tôi thiên đường thực sự đã xuất bản rất nhiều về Liên đoàn poker toàn cầu, chủ yếu bởi vì đó là một khái niệm tuyệt vời để bắt đầu, nhưng việc đưa kế hoạch vào hành động đã được chứng minh là có phần khó khăn đối với chủ sở hữu và người tạo GPL Alex Dreyfus và những người khác đằng sau ý tưởng.

Mặc dù các kế hoạch ban đầu là Khá hoành tráng, liên quan đến các trò chơi trực tiếp và khán giả, theo ý tưởng về thể thao Poker, hóa ra rằng nhận ra những kế hoạch lớn này có phần là một thách thức. Cuối cùng, GPL đã giảm khá nhiều Co giật Các sự kiện, được giải trí cho những người hâm mộ poker hiện có, nhưng hầu như không đủ để thu hút khán giả mới.

Pokerstars để giải cứu

Cho tất cả của họ Những rủi ro gần đây, lần này có vẻ như Pokerstars có thể đang làm điều gì đó thực sự tốt cho poker, khi họ đã quyết định trở thành nhà tài trợ độc quyền cho Liên đoàn poker toàn cầu. Đây có thể chính xác là những gì Dreyfus và Co. cần phải đẩy họ đi đúng hướng.

Theo thông báo từ PokerStars, công ty sẽ tiếp tục ý tưởng GPL ban đầu, cố gắng biến poker thành một trải nghiệm hấp dẫn hơn đối với người hâm mộ. Ý tưởng này thể hiện rõ nhất trong khái niệm của The Cube, mặc dù nó đã nhận được các phản ứng hỗn hợp từ cộng đồng poker như vậy.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

GPL
Pokerstars sẽ cố gắng tiếp tục ý tưởng GPL ban đầu, đưa poker đến gần hơn với công chúng

Eric Hollreiser, Direcotr của truyền thông công ty cho PokerStars, gợi ý về những gì tương lai nắm giữ, giải thích rằng một cách tiếp cận dựa trên nhóm đối với trò chơi sẽ mang lại sự đổi mới và giải khát.

Chính xác những gì GPL cần?

Với tất cả những rắc rối gần đây và báo chí xấu mà GPL đã trải qua, tài trợ PokerStars này có thể chính xác là những gì họ cần. Một số thành viên PokerStars Team Pro đã tham gia vào các sự kiện GPL, bao gồm cả Bertrand ‘Elky xông GrosspelierThì Liv Boeree, và Jason Mercier.

Bây giờ, công ty đang đưa hỗ trợ của họ lên một tầm cao mới.

Nói về sự tài trợ, Alexandre Dreyfus của GPL giải thích rằng PokerStars sẽ cho phép họ phát triển nền tảng và phát triển hơn nữa trên các ý tưởng ban đầu của họ. Những ý tưởng này xoay quanh việc làm cho poker trở nên thích hợp hơn cho Phương tiện truyền thông chính thống, mang nó đến giải đấu lớn của người Viking có thể nói.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Liên đoàn poker toàn cầu sẽ bắt đầu lại vào ngày 4 tháng 10, và lần này là nó sẽ được giới thiệu trên PokerStars.TV. Điều này sẽ tăng đáng kể xếp hạng cho cuộc thi và chắc chắn đặt nó nhiều hơn vào mắt công chúng.

GPL
Được thúc đẩy bởi sự tài trợ và hỗ trợ của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, GLP cuối cùng có thể bắt đầu tìm đường đến các phương tiện truyền thông chính thống

Sẽ có tổng cộng 12 đội, Với 72 người chơi, nhiều người trong số họ được công chúng biết đến. Thực tế đó, kết hợp với sự tài trợ của PokerStars, cuối cùng có thể đưa GPL lên một tầm cao mới và đưa nó vào cuộc thi mà nó ban đầu có nghĩa là.

Để lại một bình luận