game hai người Coral Poker thông báo chuyển sang mạng PartyPoker

Di cư partypoker san hô
Coral Poker đã công bố chuyển sang mạng PartyPoker vào tháng 12 năm 2019 trong một email toàn cầu được gửi đến tất cả các cầu thủ của mình.

Coral Poker đã đưa ra một thông báo rằng nền tảng poker trực tuyến phổ biến của nó sẽ di chuyển từ Mạng IPOKER đến Nền tảng PartyPoker trên Ngày 4 tháng 12. Tuy nhiên, làn da của Coral Poker đã giành chiến thắng trên PartyPoker cho đến cuối tháng 12 năm 2019.

Người chơi đã học về quá trình chuyển đổi này trong một email chính thức được gửi cho tất cả khách hàng. Nội dung thông báo cho người chơi rằng họ sẽ sớm bắt đầu chơi trên phần mềm hoàn toàn mới.

Email cũng chứa sự trấn an từ Coral Poker rằng tất cả số dư tiền mặt sẽ được chuyển giao an toàn Từ Ipoker đến PartyPoker. Vì vậy, người chơi không nên trải nghiệm bất kỳ biến chứng trong thói quen chơi game của họ.

Đây cũng là tin tốt cho PartyPoker gần đây đã ra mắt đại tu khách hàng poker di động Coral Poker cũng sẽ được thêm vào.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lý do cho việc chuyển đổi poker san hô sang partypoker không hoàn toàn rõ ràng

Theo Coral Poker, lý do cho sự thay đổi tương đối đột ngột này là Tính ưu việt của mạng lưới partypoker trên Ipoker. Họ muốn cung cấp cho người chơi của họ các điều kiện chơi game tốt hơn, phần mềm cạnh tranh hơn và các trò chơi và giải đấu tinh vi hơn.

PartyPoker Nền tảng poker trực tuyến
PartyPoker được coi là một trong những mạng poker trực tuyến tốt nhất và tiên tiến nhất với phần mềm chống BOT hiệu quả nhất trong ngành.

Một tuyên bố chính thức từ các quan chức Coral Poker có nội dung:

Điều này sẽ mang lại một số lợi ích rất lớn cho người chơi san hô, những người sẽ có quyền truy cập vào nhóm thanh khoản lớn hơn của PartyPoker và lịch trình giải đấu đa dạng và phổ biến của mạng, trong khi tận hưởng trải nghiệm chơi vượt trội trên phần mềm hàng đầu của chúng tôi đã thấy nhà điều hành poker có tên Poker của The Poker của Năm trong ba năm hoạt động.

Tuy nhiên, cộng đồng poker rộng lớn hơn không bị thuyết phục bởi lời giải thích đơn giản này. Họ tin rằng có một cái gì đó nham hiểm đằng sau thử thách. Đó là một cái gì đó Bot poker, cùng một lý do tại sao Mạng poker microgaming Sẽ đóng cửa vào năm 2020.

Ipoker có thua trận chiến với các bot poker trực tuyến không?

Cụ thể, nền tảng Ipoker nổi tiếng với vấn đề của nó với các bot poker kể từ năm 2011. Các thành viên chỉ ra rằng bot đang cướp bóc các bảng, một trong số đó thậm chí còn bị buộc tội Giành được 7.000 đô la.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Bị cáo buộc, không có nhiều thay đổi kể từ đó. Các thành viên của Diễn đàn Poker vẫn báo cáo rằng gần như không thể giành chiến thắng tại các bảng cổ phần thấp hơn do sự hiện diện cao của bot.

Do đó, có khả năng đây là một trong những lý do chính khiến Coral Poker quyết định thực hiện một động thái và di chuyển đến mạng đang phát triển của PartyPoker. PartyPoker được biết đến với quyết tâm của nó trong chiến đấu chống lại bot Trong thế giới poker trực tuyến.

Ladbrokes, thành viên của GVC, cũng chuyển sang PartyPoker

Đối với những người không hiểu biết, Ladbrokes và Coral Poker là thành viên Ladbrokes Coral Group. Sự hợp nhất giữa hai người diễn ra vào năm 2016 và có giá trị £ 2,3 tỷ. Hai năm sau, GVC, cùng một nhóm sở hữu PartyPoker, có được cả hai thương hiệu.

GVC được biết đến để gộp tài sản của họ ở một nơi bất cứ khi nào có thể, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Ladbrokes dự kiến ​​sẽ chuyển sang PartyPoker Mạng Trong Q1 2020 cũng.

Trang web poker trực tuyến ladbrokes
Ladbrokes, một thành viên của nhóm GVC, cũng dự kiến ​​sẽ chuyển sang nền tảng Partypoker vào đầu năm 2020.

Ladbrokes được cho là lớn hơn nhiều so với hai giao diện, đó là lý do tại sao nhiều người chơi bị bất ngờ khi những suy đoán về sự chuyển đổi của nó sang PartyPoker đã được công khai. Các thành viên cộng đồng Poker bị cản trở vẫn đang chờ ngày chính xác được công bố.

Bạn nghĩ gì về cuộc di cư theo chính sách Ladbrokes sang Partypoker? Bạn có tin rằng các điều kiện chơi game sẽ được cải thiện và vấn đề bot sẽ được giải quyết? Hãy cho chúng tôi biết trong Bình luận Phần dưới đây!

Để lại một bình luận