game ghép đôi Mặt nạ bắt buộc được thắt chặt tại sòng bạc Las Vegas cho đêm giao thừa

Nhiệm vụ Mặt nạ Sòng bạc Vegas
Sòng bạc trên khắp Las Vegas có thể phải đối mặt với tiền phạt dốc, nếu họ không tuân thủ nhiệm vụ mặt nạ mới của Nevada - áp đặt đúng lúc cho lễ kỷ niệm đêm giao thừa.

Trong khi phần lớn các địa điểm ở các thành phố lớn khác trên thế giới, như London và New York, đã hủy bỏ lễ kỷ niệm của họ, sòng bạc và câu lạc bộ Vegas đang tiếp tục với họ. Vì hơn 300.000 khách dự kiến ​​sẽ ghé thăm sòng bạc Las Vegas cho nhiều lễ hội đêm giao thừa khác nhau, Ban kiểm soát trò chơi Nevada đã thắt chặt Chỉ thị khẩn cấp 045 - Nhiệm vụ Mặt nạ bang bang.

Chỉ thị khẩn cấp 045 là gì?

Vào tháng 3 năm 2020, Thống đốc Nevada Steve Sisolak đã đưa ra một trường hợp khẩn cấp tuyên bố để đáp lại đại dịch Covid-19. Như một phần của chỉ thị, bất cứ ai không được miễn trừ sẽ phải đeo mặt nạ hoặc che mặt mọi lúc khi bên trong hoặc chờ xếp hàng để vào bên trong bất kỳ không gian công cộng nào.

Vào tháng 6 năm 2021, nhiệm vụ mặt nạ đã được nới lỏng khi số lượng cá nhân được tiêm phòng tăng lên và số lượng bệnh nhân Covid-19 bị giảm. Tuy nhiên, Sự gia tăng gần đây trong các trường hợp biến thể Omicron đã khiến các nhà lập pháp Nevada áp đặt các quy tắc mới Giới thiệu về lớp phủ mặt để giữ cho du khách an toàn.

Hành động kỷ luật đối với các sòng bạc Vegas không tuân thủ

Thông báo từ chính phủ tuyên bố rằng hành động kỷ luật sẽ được thực hiện đối với bất kỳ sòng bạc nào được phát hiện là bỏ qua các quy tắc. Các chi tiết cụ thể chưa được đề cập, vì vậy có khả năng hình phạt sẽ được giải quyết trên cơ sở từng trường hợp.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nó có khả năng là Số tiền sẽ ở đâu đó khoảng 60.000 đô la - Hoặc nhiều hơn, xem xét số lượng khách truy cập dự kiến ​​sẽ đến thăm các sòng bạc Vegas vào cuối tuần này.

$ 60.000 là số tiền mà Mohegan Gaming & Entertainment đã bị phạt vào đầu năm nay, khi Những người nổi tiếng được chụp ảnh tại mặt trời Mohegan không có mặt nạ. Một khoản tiền phạt khác đã được trao cho Tập đoàn Merulo vì vi phạm tại Grand Sierra và Sahara với giá 75.000 đô la, và Timbers đã trả 10.000 đô la vì không thực thi các biện pháp an toàn Covid-19.

Hội đồng quản trị nhắc nhở những người được cấp phép, nhân viên chơi game và công chúng nói chung rằng người được cấp phép vi phạm bất kỳ luật hoặc quy định nào của liên bang, tiểu bang hoặc địa phương là vi phạm Quy định của Ủy ban trò chơi Nevada 5.011, và hội đồng Hoa hồng cho bất kỳ vi phạm như vậy.

Sự kiện đêm giao thừa ngoài trời Las Vegas Sự kiện

Một trong những cách mà những người vui chơi đêm giao thừa có kế hoạch giữ an toàn là đi đến các sự kiện ngoài trời hoặc các sự kiện với chỗ ngồi được giao. Một trong những sự kiện phổ biến nhất trong năm nay là bữa tiệc đêm giao thừa tại XS - hộp đêm ngoài trời của Wynn, với The Chainsmokers.

Một lễ kỷ niệm ngồi mà du khách có thể quan tâm đến là ngôi sao Broadway, Kristen Chenoweth, bữa tiệc đêm giao thừa tại The Smith Centre. Vé bắt đầu từ 99 đô la, và cô ấy sẽ biểu diễn các bài hát trong album mới của mình.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Ngoài ra, bạn có thể đi ra dải, sẽ được đi bộ vào ban đêm, lúc nửa đêm chỉ đơn giản là xem pháo hoa. Tám sòng bạc sẽ tham gia vào thành phố Màn hình pháo hoa đêm giao thừa của thành phố, đó là Ước tính có chi phí hơn nửa triệu đô la.

Bất cứ điều gì bạn làm trong đêm giao thừa này, hãy nhớ giữ an toàn! Tại Beat the Fish, chúng tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc khi bạn gọi vào năm 2022.

Để lại một bình luận