game gấu trúc panda Là trả 20% các lĩnh vực trong các sự kiện EPT tốt cho poker? [2016]

EPT thanh toán
Chuyến tham quan poker châu Âu và PokerStars đã công bố sự thay đổi trong cấu trúc thanh toán cho tất cả các sự kiện EPT13 trong năm 2016, từ 15% cũ sang 20% ​​mới của lĩnh vực

Một trong những thay đổi quan trọng hơn cho mùa mới của Chuyến tham quan poker châu Âu là chuyển đổi từ 15% sang 20% lĩnh vực được trả tiền Trên tất cả các sự kiện EPT13. PokerStars đã công bố sự thay đổi trên blog của họ vài ngày trước và tin tức đã được đáp ứng với những cảm xúc và bình luận hỗn hợp.

Lý do mở rộng

EPT-PAYOUTS-5Giải thích lý do của họ để mở rộng các khoản thanh toán để bao gồm 20% lĩnh vực, PokerStars nhấn mạnh họ muốn cải thiện tổng thể Kinh nghiệm chơi. Tỷ lệ thanh toán cao hơn sẽ có nghĩa là nhiều người bỏ đi với ít nhất một khoản tiền mặt, điều này sẽ khiến người chơi giải trí hài lòng hơn.

Sự thay đổi không nên ảnh hưởng giải thưởng hàng đầu Quá nhiều, vì tiền mặt trong các sự kiện EPT sắp tới sẽ chỉ là 1 lần đến 1,2 lần. Cho đến bây giờ, nó đã từng là khoảng 1,7 lần lần mua. Họ đã giải thích cấu trúc mới bằng cách sử dụng một ví dụ từ một sự kiện năm ngoái của Barcelona Barcelona, ​​nơi tập hợp 220 người chơi.

  • Người chiến thắng đã mang về € 45,134. Với các khoản thanh toán mới, người chiến thắng sẽ bỏ đi với € 38k.
  • 31 người chơi rút tiền mặt, mang về nhà ít nhất € 1,878. Áp dụng cấu trúc mới, 47 người chơi sẽ kiếm tiền, với khoản thanh toán tối thiểu là € 1,238.

Vì vậy, mặc dù Pokerstars tuyên bố rằng các giải thưởng hàng đầu không bị ảnh hưởng đáng kể, chúng tôi thấy việc giảm gần như 16 phần trăm.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cộng đồng phản ứng

Xem làm thế nào chuyến tham quan poker châu Âu là một trong những tour du lịch poker lớn nhất tồn tại, sự thay đổi độ lớn này tự nhiên kích hoạt một phản ứng từ cộng đồng poker. Trên thực tế, nổi tiếng Cổ phần cao Pro Doug ‘Wcgrider polk Bắt đầu một luồng 2+2 về sự thay đổi. Polk đã không cố che giấu sự bất mãn của mình:

Tôi nghĩ rằng đây là một bước công ty tốt theo hướng sai, giảm kỹ năng trong các sự kiện cho người chơi.

Một vài người trong chủ đề đã lặp lại ý kiến ​​của mình, nhấn mạnh rằng điều này không chỉ làm giảm lợi thế cho các chuyên gia mà thực sự có thể là một Turndown cho người chơi giải trí cũng. Một khoản tiền mặt bằng một lần mua vào một lần chắc chắn không phải là điều khiến mọi người phát điên với sự phấn khích.

EPT thanh toán
Doug ‘Wcgrider, Pok, một chuyên gia cổ phần nổi tiếng, đã bày tỏ sự không hài lòng của mình với sự thay đổi mới nhất.

Tuy nhiên, những người khác chỉ ra rằng các khoản thanh toán phẳng hơn có thể khuyến khích người chơi nghiệp dư chơi nhiều hơn, có thể là một giải đấu khác hoặc một trò chơi tiền mặt. Tỷ lệ người chơi cao hơn sẽ nhận được một phần của nhóm giải thưởng, có thể tốt cho Sức khỏe kinh tế poker.

Tuy nhiên, một điều mà chúng ta không được quên là mỗi lần mua mới là cào một lần nữa. Vì vậy, nếu một người chơi kiếm được 1.000 đô la và quyết định tham gia một giải đấu khác, chỉ có 900 đô la hoặc 850 đô la sẽ quay trở lại nhóm giải thưởng, trong khi phần còn lại của nó sẽ được chuyển đến nhà tổ chức (PokerStars, Trong trường hợp cụ thể này).

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nhận xét từ PokerStars

Xem cách những thay đổi tạo ra khá khuấy động trong cộng đồng, người đứng đầu các hoạt động poker trực tiếp Neil Johnson Nói chuyện với Pokernews, tiết lộ thêm chi tiết về lý do đằng sau sự thay đổi.

Johnson giải thích nghiên cứu của họ tiết lộ rằng trong EPT12, Gần 50% người chơi Chỉ chơi trong một hoặc hai sự kiện. Điều này không phù hợp với chính sách của công ty vì toàn bộ lý do cho một số lượng lớn các sự kiện như vậy trong mỗi mùa EPT là để người chơi ngồi vào nhiều sự kiện.

EPT thanh toán
Pokerstars xông Neil Johnson tuyên bố cho PokerNews rằng sự thay đổi được giới thiệu chủ yếu như một nỗ lực để cải thiện trải nghiệm chung cho người chơi giải trí tham gia các sự kiện EPT

Bằng cách chuyển sang mô hình thanh toán 20%, họ muốn cho khoảng 5% trường A bắn mới.

Trong lời nói của Johnson:

Cảm ơn vì đã đến, tôi hy vọng bạn đã có rất nhiều niềm vui. Xin lỗi, bạn đã làm cho nó vào số tiền lớn, chúc may mắn vào lần tới vì ở đây, tiền cho một phát bắn khác. .N. JohnsonPokernews)

Phiên tòa chắc chắn sẽ giữ nguyên vị trí cho tất cả EPT13 Sự kiện năm 2016, bao gồm hiện đang chạy Barcelona, ​​Madrid và Prague. Sau đó, công ty sẽ xem lại các con số một lần nữa và xem liệu họ sẽ gắn bó với sự thay đổi hoặc đưa ra một ý tưởng khác.

Johnson cũng chạm vào mối quan tâm cào Và các cáo buộc rằng PokerStars chỉ làm điều này để kiếm được nhiều tiền hơn thông qua nhiều lần mua. Ông tuyên bố rằng những cân nhắc cào không được đưa ra khi đưa ra quyết định này. Hơn nữa, Johnson nhấn mạnh, mặc dù điều này có thể sẽ làm tăng số lượng cào, nó cũng sẽ tăng chi phí liên quan đến việc phân phối nhiều tiền hơn.

Tôi đảm nhận vấn đề

EPT-PAYOUTS-3Vì tôi không bao giờ có cơ hội chơi trong một sự kiện EPT, quan điểm của tôi có thể không được phát hiện. Mặt khác, là một người mà người đã chơi bài xì phé trong nhiều năm nay, cả trực tiếp và trực tuyến, Nó cảm thấy như một ý kiến ​​hay.

Mặc dù chắc chắn có rất nhiều ưu điểm khó khăn trong các sự kiện EPT, nhưng cũng có rất nhiều người chơi giải trí hoặc những người như tôi, những người không ở đây cũng không ở đó. Nếu tôi quyết định đến Barcelona hoặc Prague để chơi trong một vài sự kiện EPT, tôi chắc chắn sẽ đánh giá cao việc nhận Ít nhất một cái gì đó trở lại. Nó sẽ cho tôi chơi nhiều hơn, và đó là toàn bộ lý do tôi ở đó ngay từ đầu.

Đối với các chuyên gia:

Có thể hiểu được họ muốn các khoản thanh toán được Top nặng. Cạnh của họ trên sân chủ yếu đến từ việc tạo ra nhiều bảng cuối cùng và kết thúc top ba hơn so với phần còn lại của chúng ta.

Nhưng điều là: Số thu hút số.

Nếu người chơi giải trí ngừng đổ xô đến EPT, tour sẽ mất đi đáng kể về sự hấp dẫn của nó và các chuyên gia là người sẽ ảnh hưởng nhiều nhất. Các giải thưởng sẽ giảm, các đảm bảo sẽ đi xuống, và ROI của họ sẽ bị ảnh hưởng.

Nó tất cả về cân bằng

Mặc dù lập luận về việc cào cào nhiều hơn đối với PokerStars là một điều hợp lệ (và hầu như không phải là công ty không xem xét), tôi tin rằng trả nhiều người chơi hơn Trên khắp các sự kiện EPT là một điều tốt trong thời gian dài.

Có thể có tác động đến ROI của những người chơi giỏi nhất trong thời gian ngắn, nhưng tất cả điều này nên thậm chí ra ngoài bởi số lượng tham gia cao hơn trong tất cả các sự kiện EPT.

Cuối cùng, mặc dù poker là một nguồn thu nhập cho nhiều người, nhưng nó cũng là giải trí cho nhiều hơn nữa - và Có một sự cân bằng giữa hai. Cân nặng quá nhiều ở hai bên là không tốt cho toàn bộ ngành công nghiệp và tôi cho rằng động thái này hướng đến nhiều hơn cho buổi tối ra cả hai phía của quy mô.

Để lại một bình luận