game con rắn online PokerStars Winter Series bắt đầu với 4 gói Pass Platinum Pass được thêm vào

Sê -ri mùa đông
Sê -ri PokerStars Winter sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 12 và chạy qua tuần đầu tiên của tháng 1, cung cấp $ 25MM trong các giải thưởng được đảm bảo và bốn gói Pass Platinum Pass

Mặc dù kỳ nghỉ đông thường là một thời gian rất bận rộn trong năm, nhưng luôn có một chút thời gian cho một số bài xì phé. Đối với những người thích một giải đấu tốt, có rất nhiều lý do để kích hoạt PokerStars khách hàng như Sê -ri mùa đông Được thiết lập để khởi động trong một vài ngày.

Được thiết lập để bắt đầu vào ngày 25 tháng 12, ngày Giáng sinh, loạt mùa đông sẽ diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng 1 năm sau và sẽ cung cấp nhiều hành động cho người chơi trên khắp cổ phần khác nhau Bên cạnh các giải thưởng bổ sung trên đỉnh của những giải thưởng khá lớn.

Bốn cấp độ mua khác nhau cho loạt mùa đông

Trong nỗ lực phục vụ cho người chơi có các ngân hàng khác nhau, PokerStars sẽ làm những gì họ có xu hướng làm với hầu hết các loạt giải đấu của họ. Sẽ có Bốn cấp độ mua khác nhauvà điều này áp dụng cho tất cả các sự kiện được cung cấp.

Với 25 triệu đô la Trong các giải thưởng và sự kiện được đảm bảo có các trò chơi và định dạng khác nhau, loạt phim sẽ bao gồm không giới hạn Nắm giữ, Omaha, các giải đấu zoom, loại trực tiếp, sự kiện turbo, và nhiều hơn nữa.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Các sự kiện chính với các giải thưởng bổ sung

Giống như với phần còn lại của các giải đấu trong loạt phim mùa đông, sẽ có Bốn sự kiện chính khác nhau Để kết thúc mọi thứ vào ngày 7 tháng 1 năm 2018. Tất cả bốn giải đấu sẽ bắt đầu lúc 13:00 ET và có tính năng mua là $ 2,20, $ 22, $ 215 và $ 2,100.

Sê -ri mùa đông
Sẽ có bốn sự kiện chính khác nhau với bốn lần mua khác nhau, nhưng ngay cả một sự kiện nhỏ nhất cũng cung cấp gói Pass Platinum Pass 30.000 đô la cho người chiến thắng cuối cùng

Không cần phải nói rằng tất cả người chơi đều được chào đón để chơi trong một, hai, ba hoặc cả bốn giải đấu này nếu ngân hàng của họ cho phép nó. Năm nay, ngay cả những người lăn cao cũng sẽ có động cơ để thử vận ​​may của họ trong tất cả những điều này vì Giải thưởng bổ sung cho người chiến thắng.

4 gói Pass Platinum Pass cho các nhà vô địch mùa đông

Pokerstars đã công bố Người chơi không có chức vô địch giới hạn, với 8.000.000 đô la trong các giải thưởng bổ sung được phân phối cho người chiến thắng các sự kiện trực tuyến lớn. Loạt mùa đông sẽ là một cơ hội tuyệt vời để lấy một trong những Gói Pass Platinum $ 30.000.

Cụ thể, người chiến thắng của cả bốn sự kiện chính khác nhau sẽ nhận được một gói Pass Platinum Pass mỗi, sẽ thấy họ ngồi vào bàn ở Bahamas vào tháng 1. Ngoài $ 25.000 mua vào, người chiến thắng gói cũng sẽ nhận được chỗ ở và $ 2.000 tiền chi tiêu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Một Bổ sung bạch kim bổ sung sẽ được trao cho người chiến thắng trong loạt đá luân lưu All-In đặc biệt vào ngày 8 tháng 1, mở cửa cho tất cả các cầu thủ tham gia loạt phim mùa đông.

Nhiều cách để đủ điều kiện

Đối với những người có ngân hàng nhỏ hơn và tất cả những người thích thử vận ​​may của họ trong một sự kiện mà bên ngoài phạm vi mua hàng thông thường của họ, có một số cách để đủ điều kiện cho loạt phim mùa đông. Cái đầu tiên là thông qua đặc biệt $ 35 Spin & Go sự kiện Với vé giải đấu thêm:

  • Vé $ 2,100 (2.500 trong 1.000.000 tỷ lệ cược)
  • Vé $ 1,050 (5.000 trên 1.000.000)
  • Vé $ 215 (85.000 trên 1.000.000)
  • Vé $ 55 có và không có thêm tiền cho vị trí thứ hai

Ngoài ra còn có một đặc biệt Năm mới đêm giao thừa Freeroll, diễn ra vào ngày 31 tháng 12, nơi có vé trị giá 15.000 đô la cho loạt phim mùa đông được trao ngẫu nhiên cho hàng trăm người chơi tại các bàn.

Với Spin Spin & Go, Freerolls và vệ tinh thông thường, có rất nhiều cách để kiếm chỗ ngồi của bạn trong các sự kiện chính và có khả năng đảm bảo chỗ ngồi của bạn trong Bahamas cho chương trình lớn

Tất nhiên, trên tất cả những điều này, luôn có Vệ tinh Chạy suốt ngày đêm và vẫn còn rất nhiều thời gian để kiếm được chỗ ngồi của bạn và tham gia vào những gì hứa hẹn sẽ là một loạt giải đấu trực tuyến cực kỳ thành công khác.

Để lại một bình luận