game con gái y8 Mã thưởng Poker toàn cầu năm 2022

Poker toàn cầu
Tại sao tôi giới thiệu các trang web khác về poker toàn cầu

Mặc dù tôi tin rằng poker toàn cầu có lẽ là một hoạt động hợp pháp cho người chơi, do những thay đổi chính sách gần đây, tôi không còn có thể giới thiệu chúng nữa.


Các lựa chọn tốt hơn so với poker toàn cầu cho mọi loại người chơi.

 1. 1
  Phần thưởng là nhỏ. Poker toàn cầu tối đa với phần thưởng $ 70 với mã. Trang web poker được xếp hạng hàng đầu của tôi, Bovada poker, đưa ra tới $ 500 miễn phí.
 2. 2
  Họ có các giải đấu nhỏ hơn. Cả Americas Cardroom và Bovada đều tăng gấp đôi các giải thưởng Giải thưởng Poker toàn cầu lớn nhất hàng năm mỗi tuần.
 3. 3
  Bạn không thể sử dụng bitcoin. Nó lại là năm nào? Đó là tâm trí cho một trang web poker hướng tới Hoa Kỳ không chấp nhận bitcoin vào thời điểm này.
 4. 4
  Không có trò chơi gấp. Lưu lượng truy cập thấp hơn tại Global Poker có nghĩa là họ không thể hỗ trợ loại trò chơi poker trực tuyến yêu thích của tôi.
 5. 5
  Thanh toán chậm hơn nhiều. Bovada Poker không bao giờ mất hơn một giờ để gửi cho tôi bitcoin của tôi. Poker toàn cầu mất vài ngày và yêu cầu xác minh.

Trang này chi tiết phần thưởng poker toàn cầu khi tôi vẫn giới thiệu chúng. Nó là cho mục đích lưu trữ. Phần thưởng này không còn hợp lệ và tôi không khuyên người chơi mới sử dụng poker toàn cầu.

250.000 tiền vàng

Bắt đầu phần thưởng của bạn, tiền vàng cho phép bạn chơi trong các trò chơi tiền mặt đặc biệt và mua các mặt hàng avatar.

50 xu quét miễn phí

Chỉ với 20 đô la, bạn nhận được 50 tiền quét miễn phí tiền thưởng. Đây có thể được đổi cho giải thưởng tiền mặt.

20 phần thưởng quét

Chỉ để đăng ký và xác minh tài khoản poker toàn cầu của bạn, bạn sẽ nhận được thêm 20 đồng quét miễn phí.

Mã tiền thưởng lớn nhất cho poker toàn cầu

Đổi mã tiền thưởng poker toàn cầu

Global Poker hiện đã thêm mã tiền thưởng vào phần mua, nhưng điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Không nhiều nếu bạn chỉ là một người chơi bình thường tạo tài khoản mà không có thông tin chính xác.

Bạn đang đọc điều này, mặc dù, điều đó có nghĩa là Bạn có thể làm tốt hơn so với ưu đãi mua hàng poker toàn cầu mà những người khác đang nhận được.

Global Poker đã phát hành mã phần thưởng ẩn cho chúng tôi như một cửa hàng poker đáng tin cậy, cho phép bạn nhận được 30 đồng tiền thưởng miễn phí miễn phí mà những người chơi ngẫu nhiên nghèo sẽ không bao giờ nhìn thấy.

Nó vẫn có giá chỉ 20 đô la, nhưng bạn sẽ chơi với nhiều con dơi hơn.

Nhận tiền thưởng mã khuyến mãi tại Poker Global cũng dễ dàng như phần còn lại của quy trình mua hàng của họ. Tuy nhiên, và tôi có thể nhấn mạnh điều này đủ, Bạn đã thắng ngay cả khi thấy ưu đãi này nếu bạn không làm theo hướng dẫn đúng.

Hãy tiếp tục đọc để đảm bảo bạn nhập đúng mã tiền thưởng ở đúng nơi tại Global Poker để có được 70 xu quét miễn phí với giao dịch mua $ 20.

Cách đổi mã khuyến mãi

Tại đây, cách bạn yêu cầu đề nghị mã tiền thưởng Poker toàn cầu ẩn từ Beat the Fish. Quá trình từng bước là:

1

Truy cập poker toàn cầu từ trang này

Bước này là rất quan trọng. Bạn phải Truy cập poker toàn cầu Từ bất kỳ liên kết nào trên trang này trước hoặc bạn sẽ gặp lỗi khi nhập mã.

2

Tạo tài khoản mới

Nếu bạn không đăng ký từ Beat the Fish, bạn sẽ gặp lỗi khi bạn cố gắng đổi mã tiền thưởng.

3

Nhấp vào "Nhận tiền"

Đây là ở góc trên bên phải của sảnh poker toàn cầu. Nó sẽ khởi chạy màn hình mua hàng.

4

Nhấp vào phần "Mã tiền thưởng"

Đây là dọc theo dòng trên cùng của màn hình mua hàng, ở bên phải hỗ trợ.

5

Nhập beatthefishsignup

Đây không phải là trường hợp nhạy cảm, vì vậy không quan trọng nếu bạn tận dụng nó hay không. Bạn sẽ thấy ưu đãi ẩn sau khi áp dụng mã tiền thưởng này.

6

Đổi ưu đãi đặc biệt

Nếu bạn đã đăng ký một tài khoản poker toàn cầu mới sau khi truy cập từ trang này, bạn sẽ thấy "ưu đãi đăng ký Beatthefish" bí mật trên màn hình.

7

Thực hiện giao dịch mua $ 20 của bạn

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương thức mua hàng nào, bao gồm yêu thích của tôi: Ngân hàng trực tuyến. Bạn sẽ nhận được 250.000 đồng vàng và 50 đồng xu miễn phí. Đó là một giá trị $ 50.

số 8

Nhận thêm 20 đồng tiền quét miễn phí

Xác minh tài khoản của bạn với Poker toàn cầu và bạn cũng sẽ nhận được gói không mua 20 xu miễn phí. Kết hợp với mã tiền thưởng, đó là tổng cộng 70 khi mua 20 đô la.

Phần thưởng $ 20 không có gói mua hàng

Gói mua không phải là phần thưởng từ Poker toàn cầu có sẵn cho những người chơi poker mới, mà không yêu cầu họ phải tiêu tiền. Nó tương tự như một phần thưởng không có tiền gửi mà bạn đã thấy tại Các trang web poker trực tuyến khác.

Tuyên bố nó là dễ dàng:

 • Bước 1: Nhấp vào trên xác minh tài khoản của tôi, được đặt ở phía dưới bên phải của màn hình. Chuẩn bị ID do chính phủ của bạn sẵn sàng.
 • Bước 2: Nhấp vào Bắt đầu, chọn loại ID mà bạn đang gửi và làm theo hướng dẫn tải lên.
 • Bước 3: Đợi phản hồi từ nhóm hỗ trợ khách hàng của Poker Global Poker. Họ nên liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ, nhưng tôi đã chờ đợi gần như vậy.
 • Bước 4: Hãy xem trang tài khoản của bạn để biết dấu kiểm màu xanh lá cây. Điều này có nghĩa là bạn đã được xác minh.
 • Bước 5: Nhận chơi với 20 đồng tiền quét miễn phí của bạn.

Trong quá khứ, khi tôi đã đăng ký vào các trang web poker với các mã độc quyền, tôi đã bị loại khỏi các ưu đãi đặc biệt khác. May mắn thay, Poker toàn cầu không trừng phạt người chơi vì muốn có được hai giao dịch tốt.

Nhận tiền ở Poker toàn cầu
Sau khi bạn tạo tài khoản poker toàn cầu của mình, hãy truy cập phần mua tiền xu để đổi mã tiền thưởng của bạn.

Các câu hỏi thường gặp
Mã tiền thưởng cho poker toàn cầu là gì?

Mã này được BeatthefishSignup cho năm 2021. Điều đó sẽ giúp bạn có 250.000 đồng vàng và 50 đồng quét miễn phí với giá 20 đô la. Tuy nhiên, bạn đã giành chiến thắng để có thể đổi mã tiền thưởng đó trừ khi bạn truy cập poker toàn cầu từ trang này.

Tại sao đây là một quảng cáo ẩn?

Global Poker không quảng cáo ưu đãi này ở bất cứ đâu và người chơi đã tìm thấy trang này không biết nó tồn tại. Trang web poker là phần thưởng cho người chơi đến từ một đối tác đáng tin cậy.

Làm thế nào để tôi nhận được tiền miễn phí cho poker toàn cầu?

Có hai cách để có được 70 tiền thưởng miễn phí tiền thưởng. Bắt đầu bằng cách xác minh tài khoản poker toàn cầu của bạn để nhận 20 miễn phí. Sau đó, nếu bạn đăng ký từ trang web của chúng tôi và sử dụng mã tiền thưởng BeatthefishSignup, bạn sẽ nhận được 50 người khác với giao dịch mua 20 đô la.

Những gì mà nó thích chơi bài xì phé tại Global Poker?

Global Poker hoạt động trên một mô hình khác với hầu hết các trang web poker với định dạng rút thăm trúng thưởng độc đáo. Như vậy, nó là Một trong số ít các trang web poker hợp pháp có sẵn cho người chơi trên khắp Hoa Kỳ và Canada với giải thưởng tiền mặt được cung cấp.

Mua và chơi với tiền xu

Để chơi các trò chơi poker tại Global Poker, bạn phải mua tiền vàng. Điều này giống như tiền chơi mà bạn sử dụng trong các trò chơi poker xã hội trên các nền tảng như Facebook.

Cùng với tiền vàng của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng miễn phí các đồng tiền với số tiền bằng với mua hàng của bạn. Ví dụ, Nếu bạn chi 5 đô la để mua 25.000 đồng vàng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng miễn phí trị giá 5 đô la.

Đó là lý do tại sao mã tiền thưởng poker toàn cầu này rất hữu ích: Bạn nhận được 50 xu quét khi bạn thường chỉ nhận được 20.

Định dạng rút thăm trúng thưởng tương tự tại Global Poker được sử dụng tại Sòng bạc ChumbaKhe khe may mắn, cũng vậy.

Để mua tiền vàng, Global Poker cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và an toàn hoạt động trên WorldPay. Mặc dù PayPal không còn có sẵn trên trang web, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng, ví điện tử và dịch vụ ngân hàng trực tuyến để nhận tiền thưởng, bao gồm:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Amex
 • Thẻ thăm quan
 • Câu lạc bộ thực khách
 • Skrill
 • ACH ngay lập tức
 • Ngân hàng trực tuyến

Khi bạn chơi trong các trò chơi tiền mặt và các giải đấu bằng cách sử dụng tiền quét của bạn, bạn sẽ giành được các đồng tiền quét.

Sau đó, bạn có thể đổi chúng để lấy giải thưởng tiền mặt bất cứ khi nào bạn thích. Với cái này Mã tiền thưởng, bạn nhận được thêm 30 đồng xu quét so với những người khác theo mặc định.

Gói quảng cáo trên toàn cầu
Như bạn có thể thấy, gói Gold Coin 250.000 thường có giá 50 đô la, nhưng bạn sẽ nhận được nó với giá 20 đô la với quảng cáo này.

Các trò chơi có sẵn tại Global Poker

Ngoài việc nhận được tiền miễn phí của bạn với mã tiền thưởng, còn có rất nhiều lựa chọn poker tại Poker Global. Ngay cả khi phạm vi của các trò chơi poker được giới hạn ở Texas Hold KhănEM, Omaha và Dứa, có rất nhiều trò chơi và giải đấu tiền mặt đầy đủ để thưởng thức giới hạn từ SC.02/.04 đến SC5/10.

Chúng tôi bao gồm cách giao thông tại Global Poker thực sự khá ấn tượng Trong đánh giá lớn của chúng tôi.

Các giải đấu tại Global Poker đặc biệt thú vị. Yêu thích của tôi là các giải đấu SIT và GO JACKPOT: 3 người chơi, người chiến thắng trong tất cả các cuộc thi có các giải thưởng ngẫu nhiên có thể có giá trị tới 2.000 lần mua vào của bạn.

Các giải đấu tiền thưởng Bonanza cũng rất tuyệt, có sẵn cho những người chơi nhìn thấy một số lượng người nhất định mỗi ngày hoặc tuần

 • 500SC Bonanza: Một giải đấu hàng ngày lúc 9 giờ tối EST với SC 0.11 mua vào Đối với những người chơi đã xem 50 trò chơi tiền mặt vào ngày hôm đó
 • 5000SC Bonanza: Một giải đấu hàng tuần vào lúc 4 giờ chiều EST vào Chủ nhật với 1SC mua vào, người đã xem 500 trò chơi tiền mặt vào tuần đó

Mẹo chuyên nghiệp: Các flops bạn thấy trong các trò chơi tiền mặt bằng vàng được tính vào các yêu cầu tham gia giải đấu Bonanza của bạn.

Trải nghiệm poker toàn cầu

Một trong những điều tôi thích khi chơi tại Global Poker là Các trò chơi khá lỏng lẻo. Phần mềm trang web cho phép bạn xem các số flop và pot trong sảnh để bạn có thể chọn ra những trò chơi ngon nhất nơi bạn nghĩ rằng bạn sẽ có kết quả tốt nhất.

Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của Bàn xì phé 6 tay, mà hầu hết các cầu thủ dường như hấp dẫn ở đây. Mặc dù nếu bạn là một linh hồn cũ, thích bàn 9 tay hoặc 10 tay, nhưng vẫn nên có một số ít để lựa chọn.

Người chơi mới quét gói tiền xu
Đây là ưu đãi quảng cáo mà bạn sẽ xem nếu bạn đăng ký tại Global Poker từ trang này và sử dụng đúng mã.

Chơi tại Global Poker hợp pháp và an toàn?

Poker toàn cầu là Được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta, một cơ quan phát hành rất có uy tín trong thế giới chơi game. MGA là một bảng kiểm soát chơi game được biết đến với việc giữ những người được cấp phép theo tiêu chuẩn vàng khi nói đến sự an toàn và công bằng của người chơi.

Ngoài ra còn có vấn đề về tính hợp pháp. Do định dạng rút thăm trúng thưởng liên quan đến tiền vàng và càn quét tiền xu, Poker toàn cầu hoạt động hợp pháp tại Hoa Kỳ Vì không có ai thực sự là cờ bạc của người Viking ở đây.

Tất cả trong tất cả, Global Poker là một trang web mà tôi đã giới thiệu cho người chơi ở Hoa Kỳ và Canada. Độc quyền đánh bại mã tiền thưởng cá thực sự chỉ là đóng băng trên bánh để giúp bạn bắt đầu với nhiều tiền hơn so với đối thủ.

Mã tiền thưởng poker toàn cầu

Bản tóm tắt

Global Poker nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi, nhưng sử dụng mã tiền thưởng này mang đến cho người chơi mới một đề nghị chào mừng cạnh tranh hơn. Sẽ thật tuyệt nếu có một phần thưởng cho các ngân hàng lớn hơn, nhưng nó rất khó khăn để đánh bại 50 đồng tiền quét miễn phí cho một khoản đầu tư nhỏ 20 đô la.

Tổng thể
2.2
 • 250.000 tiền vàng
 • 50 xu quét miễn phí
 • 20 Tiền quét không mua hàng
 • Điểm tổng thể của poker toàn cầu
 • Tốc độ xuất chi
 • Kích thước tiền thưởng