game cho 2 người Cách lặp lại để giành chiến thắng với việc kiểm tra lần lượt

Kiểm tra lần lượt thường có thể là một cách rất hiệu quả để ngụy trang sức mạnh của bàn tay của bạn trích xuất thêm một cược vào sông
Kiểm tra lần lượt thường có thể là một cách rất hiệu quả để ngụy trang sức mạnh của bàn tay của bạn trích xuất thêm một cược vào sông

Thỉnh thoảng, bạn cần kết hợp chơi, thay đổi bánh răng và ngụy trang bàn tay của bạn Càng nhiều càng tốt để giữ cho đối thủ của bạn không đọc được trên tay của bạn. Nếu bạn có thể thực hiện một động thái như vậy và trích xuất nhiều tiền hơn từ đối thủ của bạn, thì nó thậm chí còn tốt hơn.

Một kỹ thuật như vậy mà tôi thích thỉnh thoảng kéo theo các bảng trực tuyến lỏng lẻo và hung hăng là Kiểm tra lần lượt để khơi gợi đặt cược vào sông.

Bạn nên lưu ý rằng động thái này hoạt động tốt nhất khi bạn nắm giữ một bàn tay rất mạnh mẽ, bạn đã ở vị trí (hành động theo đối thủ của bạn), bạn đã chơi tay mạnh mẽ và bạn chỉ chống lại một người chơi khác.

Ví dụ về kiểm tra trên lượt cầm một con quái vật

Thông thường, bạn sẽ gặp phải tình huống này khi bạn đã bị xử lý một bàn tay lớn như Pocket aces hoặc Kings. Hãy để tôi hướng dẫn bạn qua một bàn tay tôi đã chơi gần đây làm ví dụ. Đây là một trò chơi vòng không giới hạn $ 1/2 9 trực tuyến. Từ vị trí giữa, tôi đã bị xử lý…

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

SKHK

Preflop, tôi đã nâng bàn tay lên 10 đô la như tôi thường làm với các vị vua bỏ túi để làm mỏng cánh đồng và thoát khỏi bất cứ ai cầm một con át chủ bài rách rưới. Chỉ có người mù lớn gọi tôi. Flop đã mang lại

C 6CJH6

Đối thủ đơn độc của tôi kiểm tra cho tôi. Bạn nên lưu ý lợi thế lớn mà tôi nắm giữ bởi vì tôi có thể hành động sau đối thủ của tôi. Điều này luôn luôn thích hợp hơn trong giữ. Tại thời điểm này, tôi không quá lo lắng về 6 và tôi vẫn tin rằng tôi có bàn tay tốt nhất. Tuy nhiên, tôi muốn bảo vệ chống lại một trận hòa có thể có hoặc anh ta đánh một con át chủ bài nếu anh ta có một cái gì đó giống như A-Q.

Chiếc nồi bây giờ là $ 21 vì vậy tôi đặt cược $ 25. Anh ấy gọi cho tôi một lần nữa. Tôi đã nghi ngờ nhưng tôi vẫn nghĩ rằng tôi có bàn tay tốt nhất nên tôi vẫn đặt cược cho giá trị. Tuỗi quay lại

DK

Vì vậy, bảng bây giờ trông giống như thế này

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

C 6CJH6DK

Rõ ràng, tôi đã có một Khóa tay ngay bây giờ với các vị vua đầy đủ 6 giây Và tôi không lo lắng về bất kỳ trận hòa nào. Đối thủ của tôi kiểm tra và tôi phải làm gì? Tôi kiểm tra ngay phía sau anh ấy. Tại sao tôi lại kiểm tra lượt ở đây?

Bằng cách kiểm tra lượt với các đai ốc ảo, bạn cho đối thủ của mình cơ hội bắt kịp một bàn tay tốt thứ hai hoặc cố gắng di chuyển vô tội vạ
Bằng cách kiểm tra lượt với các đai ốc ảo, bạn cho đối thủ của mình cơ hội bắt kịp một bàn tay tốt thứ hai hoặc cố gắng di chuyển vô tội vạ

Nếu đối thủ của tôi có một vị vua, có lẽ anh ta sẽ đặt cược vào lượt. Nếu anh ấy không có nó, anh ấy đã thắng cuộc gọi đặt cược của tôi. Tôi đã đưa ra quyết định cho anh ta một thẻ khác có thể cải thiện bàn tay của anh ta lên thứ hai tốt. Ngay cả khi anh ta không cải thiện bàn tay của mình, anh ta có thể nghĩ rằng tôi đã xâu chuỗi anh ta cùng với một Cặp nữ hoàng Và rằng nhà vua sợ tôi.

Dòng sông mang đến một vô hại…

H4

Đối thủ của tôi đặt cược $ 25 trên sông. Anh ấy có lẽ nghĩ rằng tôi sẽ sợ hãi bởi giá trị nhỏ của anh ấy trên sông và anh ấy có thể đánh cắp nồi. Tôi vưa gấp đôi cược của mình.

Trong những tình huống tương tự, bạn có thể đặt cược nhiều hơn nếu bạn thích nhưng nhận ra rằng anh ấy đã thắng cuộc gọi nhiều, nếu có, tăng lương nếu anh ấy chỉ vô tội vạ cuối cùng.

Trong tay tôi, anh ấy gấp lại và tôi nhận thêm một ít tiền. Nhìn nhận lại, anh ta rõ ràng chỉ đang thực hiện một cú đâm vào phút cuối vào nồi.

ĐỪNG

... Hãy dành một xu khác cho một cuốn sách poker khác.

Tôi đang cho đi khóa học 6 phần của mình nếu bạn tải xuống trong 24 giờ tới.

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
 • Hoàn thành ebook: Đánh bại cá: Bắt đầu thống trị các trò chơi poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Những gì tôi đã học được sau 172 trận đấu poker trực tuyến
 • Hoàn thành ebook: Hướng dẫn từng bước của tôi để đánh bại các trò chơi poker trực tuyến lỏng lẻo
 • game cho 2 người kiểm tra
  Gian lận: Trang có thể in với sức mạnh của mỗi Texas nắm giữ
 • game cho 2 người kiểm tra
  Ở hậu trường: 7 bí mật tôi không thể xuất bản về poker trực tuyến
 • game cho 2 người kiểm tra
  Tiền thưởng miễn phí: Battleplan chiến thắng 14 bước của tôi

"Toàn bộ PDF trên The Beat The Fish Guide là vàng tuyệt đối đối với tôi. Rất ấn tượng, đã thực sự tạo ra sự khác biệt với cách tôi chơi trò chơi của mình từ khi tôi bắt đầu. Chắc chắn hãy tự tin vào trò chơi và giúp tôi ngừng phun ra tắt chip. " -Dylan Walsh

Kiểm tra đến lượt có thể khiến bạn có thêm lợi nhuận trên sông

Bằng cách kiểm tra lần lượt bằng một bàn tay lớn, Tôi đã có thể nhầm lẫn đối thủ của mình đủ để khiến anh ta đặt cược vào cuối. Bằng cách kiểm tra nhanh chóng của tôi, nó trông giống như tôi không có tay và tôi chỉ đang cố gắng làm anh ta sợ. Điều này hoạt động tuyệt vời chống lại những kẻ vô tội vạ thường xuyên và Những người chơi quá hung hăng.

Mặc dù kiểm tra lượt không được sử dụng quá mức, nhưng đó là một chiến lược tốt để có trong kho vũ khí chơi của bạn
Mặc dù kiểm tra lượt không được sử dụng quá mức, nhưng đó là một chiến lược tốt để có trong kho vũ khí chơi của bạn

Các bàn tay khác bạn có thể xem xét kiểm tra trên lượt với các hạt tuôn ra, thẳng, một bộ và đôi khi hai cặp nếu có một trận hòa rõ ràng trên bảng.

Tất nhiên, bạn không nên sử dụng động thái này mọi lúc nhưng nó có thể là một công cụ lừa đảo trong túi chơi tổng thể của bạn để giúp đỡ Kiếm thêm một chút lợi nhuận một lần vào một thời điểm nào đó.

Để lại một bình luận