game chạy ăn vàng Global Gaming Expo Asia 2016: Ngành công nghiệp tiếp tục giành chiến thắng

Global Gaming Expo Asia đã phá vỡ hồ sơ tham dự, chào đón hàng ngàn khách và hàng trăm VIP và người mua từ khắp nơi trên thế giới
Global Gaming Expo Asia đã phá vỡ hồ sơ tham dự, chào đón hàng ngàn khách và hàng trăm VIP và người mua từ khắp nơi trên thế giới (nguồn: Reuters.com)

Nếu bạn chưa từng nghe về Triển lãm trò chơi toàn cầu Châu Á (17-19 tháng 5 năm 2016) hoặc G2E Châu Á như nó được biết đến, thì có lẽ bạn đã ở dưới một nơi ở đâu đó vì bây giờ nó là một trong những hội nghị chơi game lớn nhất trong thế giới.

Được tổ chức bởi Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ và triển lãm Sậy, sự kiện này đã phá vỡ hồ sơ tham dự của chính mình và được hoan nghênh 10.984 du khách từ 83 quốc gia; tăng 11% trên tổng số 2015. Cũng như chào đón nhiều khách hơn bao giờ hết, G2E Asia đã tổ chức 950 người mua và VIP (tăng 43%) từ tất cả các phía của ngành công nghiệp iGaming.

Đối với tất cả ý định và mục đích, G2E 2016 là một thành công thương mại, nhưng nó cũng tiết lộ một số chiến thắng cho toàn bộ ngành công nghiệp Igaming.

Các chuyên gia igaming làm đổ đậu vào vận may của ngành công nghiệp

Các nhà khai thác nhấn mạnh vào các điều khoản di động của họ trong G2E năm nay, với 32red.com trình bày phần mềm SLOT
Các nhà khai thác nhấn mạnh vào các điều khoản di động của họ trong năm nay, G2E G2E, với 32RED.com trình bày phần mềm Slots Touch và Pull của họ (nguồn: flickr.com)

Bên cạnh làn sóng sản phẩm và nhà triển lãm, G2E đã thấy các chuyên gia hàng đầu của ngành công nghiệp cung cấp cho họ trong năm tới. Trên dais trong hội nghị ba ngày là một số diễn giả chính đã thảo luận về thế giới chơi game di động không ngừng phát triển. Nhờ những cải tiến trong công nghệ điện thoại thông minh và sự chấp nhận ngày càng tăng đối với trò chơi khi đang di chuyển, các nhà khai thác hiện đang củng cố quy định di động.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một trong những xu hướng mới nhất được kết hợp bên trong 32RED.com Lobby slot di động là một hệ thống định vị hiệu quả hơn. Thay vì động lực cổ điển của Point Point và nhấp chuột mà dường như đã chuyển từ thế giới máy tính để bàn, phần mềm di động 32RED, hiện sử dụng phần mềm Touch Touch và Pull. Sau khi tải lên các trò chơi như Break Da Bank Again và Mega Moolah, người chơi có thể vuốt lên, xuống, trái và phải để di chuyển qua các tùy chọn nội bộ của trò chơi cũng như điều hướng trở lại sảnh chính.

Cải tiến di động làm cho chơi game hấp dẫn hơn

Các nhà khai thác nhấn mạnh vào các điều khoản di động của họ trong G2E năm nay, với 32red.com trình bày phần mềm SLOT
Các game thủ di động đang được cung cấp một môi trường mới, thích nghi hơn cho phương tiện họ sử dụng (nguồn: flickr.com - Anykeyh)

Những loại cải tiến tinh tế này không chỉ đưa trò chơi di động ra xa khỏi động lực máy tính để bàn cứng nhắc, mà còn khiến các trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Thật vậy, thay vì phải theo một mô hình chơi hoạt động tốt trong thế giới máy tính để bàn, các game thủ di động hiện đang được cung cấp một môi trường mà phù hợp với phương tiện mà họ đang chơi.

Là một minh chứng cho sự phát triển liên tục của thể loại sòng bạc di động, PlayTech đã được trao giải thưởng giải pháp di động tốt nhất tại hội nghị. Cung cấp một danh mục trò chơi cho các nhà khai thác trong ngành, từ khe Hulk đáng kinh ngạc tại Slots Heaven đến White King tại Titan Casino, Playtech là một trong những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình và chứng minh nó một lần nữa với giải thưởng chơi game châu Á.

Ngoài các cống phẩm để đổi mới trong ngành công nghiệp trò chơi di động, Aaron Fischer, Trưởng phòng Nghiên cứu Người tiêu dùng & Chơi game tại Tập đoàn Môi giới và Đầu tư CLSA, đã thảo luận về tình trạng hiện tại của thị trường chơi game toàn cầu. Tập trung ban đầu vào châu Á, Fischer đã vẽ một bức tranh tích cực và phản ánh về những tin tức gần đây rằng thị trường hiện có giá trị 18 tỷ đô la và vẫn đang phát triển.

Đổi mới ngành là chìa khóa để tiếp tục thành công

Các nhà khai thác chơi game hiểu rằng sự đổi mới là chìa khóa thành công và họ liên tục làm việc để cải thiện sản phẩm của mình để làm cho họ hấp dẫn hơn và phù hợp với mong muốn của khách hàng
Các nhà khai thác chơi game hiểu rằng sự đổi mới là chìa khóa thành công và họ liên tục làm việc để cải thiện sản phẩm của họ để làm cho họ hấp dẫn hơn và phù hợp với mong muốn của khách hàng (nguồn: Flickr.com-Re-Publica)

Thật vậy, khi sự sẵn có của các trò chơi di động tiếp tục tăng lên và các công ty tiếp tục đổi mới, có khả năng ngành công nghiệp iGaming sẽ mở rộng hơn nữa khi chúng ta đi đến cuối thập kỷ. Trên thực tế, nó không chỉ là công nghệ hiện tại như thế được thấy ở 32RED mà Lừa đưa ra những lý do trong ngành để mỉm cười.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Mặc dù nó không được ca ngợi tại G2E, nhưng Roulette thực tế ảo của Microgaming đã nhận được sự hoan nghênh quan trọng tại một hội nghị chơi game khác vào năm 2015. Được trao giải Sản phẩm kỹ thuật số của năm Giải thưởng tại Giải thưởng Game Gaming toàn cầu, thí nghiệm Microgaming, với Oculus Rift và Leap 3D Technology đã được ca ngợi là tương lai của trò chơi trực tuyến.

Bằng cách cung cấp cho người chơi khả năng chơi roulette trong một môi trường gần như thực tế, microgaming đang thỏa mãn mong muốn của họ về chủ nghĩa hiện thực của một sòng bạc trực tiếp kết hợp với hiệu quả của một nền tảng trực tuyến. Mặc dù sản phẩm còn vài năm nữa để được phát hành ra công chúng, nhưng nó lại là một dấu hiệu khác cho thấy ngành công nghiệp Igaming là di chuyển với thời gian và sẵn sàng đổi mới ở mọi cơ hội.

Tóm lại, điều này là các chuyên gia ngành công nghiệp thông điệp quan trọng Một loạt các đổi mới mới đã một lần nữa làm cho chơi game hấp dẫn và thú vị hơn cho người chơi trung bình.

Để lại một bình luận