game chơi miễn phí Sòng bạc Atlantic City mang lại doanh thu kỷ lục vào tháng 6 năm 2021

Hồ sơ doanh thu sòng bạc thành phố Atlantic
Sòng bạc ở Atlantic City đã mang lại doanh thu hàng tháng kỷ lục-chắc chắn là sự khởi đầu của một quỹ đạo đi lên cho thị trường chơi game này.

Một kỷ lục mới hàng tháng đã được thiết lập giữa các sòng bạc Atlantic City. Có tháng thành công nhất từ ​​trước đến nay, các địa điểm đánh bạc tại Jersey Shore kiếm được hơn 345 triệu đô la Trong tháng 6.

Chúng tôi được khuyến khích bởi động lực này, nói lên sự thoải mái của du khách trở lại Jersey Shore vào mùa hè này để tận hưởng trò chơi, khách sạn và giải trí ra mắt - Joe Lupo, chủ tịch của Hard Rock Atlantic City.

Khi cuộc sống trở lại bình thường ở Hoa Kỳ do các trường hợp covid-19 về sự suy giảm và tiêm chủng về sự gia tăng, điều này có vẻ là sự khởi đầu của một xu hướng. Sòng bạc ở New Jersey chắc chắn sẽ thấy doanh thu của họ tiếp tục tăng trong những tháng tới, và cũng có thể tham gia một năm kỷ lục.

Một danh sách nhanh chóng

Trong suốt tháng 6 năm 2021, các sòng bạc Atlantic City đã mang lại doanh thu nhiều hơn bốn lần so với họ có trong giai đoạn trước năm ngoái. Dưới đây là một danh sách của mỗi sòng bạc trên bờ Jersey được tạo ra trong doanh thu vào tháng trước:

  • Borgata: 97,7 triệu đô la
  • Hard Rock: 41,6 triệu đô la
  • Tropicana: 27,4 triệu đô la
  • Ocean: 26,6 triệu đô la
  • Harrah sườn: 21,3 triệu đô la
  • Caesars: 20,3 triệu đô la
  • Khu nghỉ dưỡng ở mức 13,9 triệu đô la
  • Golden Nugget ở mức 12,2 triệu đô la
  • Bally Lau ở mức 11,6 triệu đô la

Chơi game trực tuyến cũng chứng kiến ​​một chiến thắng lớn tại thị trường Atlantic City, với doanh thu tăng hơn 26% từ tháng 6 năm 2020. Khu nghỉ dưỡng Digital mang lại 35,5 triệu đô la trong khi Golden Nugget Online và Caesars tương tác NJ tạo ra lần lượt là 27,6 triệu đô la và 9,3 triệu đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trở lại bình thường

Atlantic City là một trong những địa điểm du lịch lớn nhất ở Đông Bắc Hoa Kỳ, đặc biệt là đối với những người quan tâm đến cờ bạc. Bây giờ các trường hợp coronavirus ở New Jersey tiếp tục suy giảm, Ngày càng có nhiều khách truy cập quay trở lại địa điểm chơi game AC.

Covid 19 điểm nóng Hoa Kỳ
Atlantic City nằm ở một khu vực ở Hoa Kỳ, nơi không được coi là điểm nóng của người Hồi giáo.

Chúng tôi sẽ bắt đầu thấy nhiều người Mỹ đi nghỉ trong những tháng tới, khi số lượng tiêm chủng tăng lên. Vì các trường hợp đang gia tăng ở các điểm du lịch nổi tiếng khác Giống như Las Vegas, chúng tôi sẽ thấy một Thậm chí vội vã hơn đối với sòng bạc Atlantic City.

Một dấu hiệu của những gì sắp tới

Điều mà thực sự ấn tượng về thu nhập của sòng bạc thành phố Atlantic vào tháng 6 là đây là tháng thứ tư liên tiếp họ đã tạo ra hơn 100 triệu đô la trong doanh thu. Bây giờ, những người bảo trợ đang đến thăm các sòng bạc thường xuyên hơn một lần nữa, rất có khả năng các nhà khai thác sòng bạc sẽ thấy mức doanh thu này trong tương lai gần.

Để lại một bình luận