game chơi bài Cựu chuyên gia Poker Pro Anna Khait được tuyển dụng cho Nhiệm vụ bí mật của Nhà nước Deep

Anna Khait Cựu người chơi Poker Project Veritas
Anna Khait, một cựu cầu thủ poker chuyên nghiệp, đã tham gia vào Project Veritas, một nhiệm vụ bí mật của Deep Deep State để phơi bày các quan chức chính phủ phản đối Trump.

Nghe có vẻ như cốt truyện của một bộ phim kinh dị hành động, phải không? Vâng, sự thật là Chắc chắn xa lạ hơn hư cấu Khi tờ New York Times tuyên bố người chơi poker cũ Anna Khait được tuyển dụng để trở thành một con ong mật trong Project Veritas - một nhiệm vụ nhằm tìm ra những người phản đối nhà nước sâu sắc của Trump.

Project Veritas là gì?

Năm 2016, Richard Seddon, cựu đại lý MI6, đã được thuê để đào tạo các hợp tác xã để buộc các quan chức chính phủ phản đối Tổng thống lúc đó là Donald Trump. Các hợp tác xã làm việc cho Project Veritas đã tạo ra hồ sơ hẹn hò giả để đáp ứng các mục tiêu và ghi lại bất kỳ bình luận chê bai nào họ đưa ra khi vào ngày này.

Các thành viên của Project Veritas sống tại một căn cứ trên sông Potomac mà họ đã thực hiện những nỗ lực của họ. Họ đã không sử dụng tên thật của họ và cẩn thận để đảm bảo rằng không ai biết họ sống ở đâu.

Theo tờ New York Times, Anna Khait đã làm việc với một số mục tiêu, một trong số đó là một nhân viên của Bộ Ngoại giao.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Anna Khait là ai?

Anna Khait được biết đến nhiều nhất là một cựu thí sinh trên Survivor. Cô ấy xuất hiện trong chương trình khi cô ấy 26 tuổi và vào thời điểm đó, Sự nghiệp poker của cô được coi là vừa chớm nở.

Trong khoảng thời gian cô ấy ở trên Survivor, cô ấy đã nghiền nát các trò chơi tiền mặt ở New Jersey và tham gia một số giải đấu cao cấp. Theo trang Hendon Mob của cô, cô có khoảng 12.000 đô la thu nhập giải đấu trực tiếp.

Cô rời khỏi thế giới của poker và có vẻ như cuộc chia tay là lộn xộn. Sau khi cô tweet về việc rời khỏi sự nghiệp poker chuyên nghiệp của mình, Khait đã bị đốt cháy từ những người chơi khác.

Kể từ đó, Khait đã tập trung vào Kitô giáo. Cô hiện là một blogger Kinh thánh có hơn 85.000 người đăng ký trên YouTube. Cô có hơn 200.000 người theo dõi trên Twitter, bao gồm một số tên tuổi nổi tiếng trong thế giới poker như Sam Trickett và Mike Matusow.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Khait bác bỏ câu chuyện của New York Times

Câu chuyện đã phá vỡ tin tức về Honeypots đã được xuất bản trong Thời báo New York Hôm qua, và Khait đã đưa lên Twitter để sửa một số chi tiết quan trọng. Trong khi cô nói rằng cô có liên quan, Khait tuyên bố rằng cô không bao giờ làm việc để đưa một nhân viên của FBI - một điểm được đưa ra trong bài báo New York Times.

Kể từ đó, cô đã tiếp tục chỉ trích tờ Thời báo New York và các nhà báo của nó, cáo buộc họ phỉ báng và vu khống. Khait thậm chí đã đi xa đến mức nói rằng Project Veritas sẽ kiện xuất bản.

Thời báo New York vẫn chưa trả lời những bình luận của cô ấy, nhưng chúng tôi sẽ để mắt đến câu chuyện này.

Để lại một bình luận