game casino truc tuyen Internet Texas Hold Khănem (Matthew Hilger)

Hilger

Internet Texas giữ bởi Matthew Hilger

  • Dành riêng để hạn chế các trò chơi nhẫn và một số nói trực tuyến
  • Xếp hạng của chúng tôi: 7 (trong số 10)
  • Lời khuyên mới bắt đầu và trung cấp

Internet Texas giữ tổng quan

Một cuốn sách khác về giới hạn trò chơi nhẫn. Cái này được viết bởi Internet Poker Professional Matthew Hilger Và chia sẻ những quan sát của anh ấy trên hàng ngàn bàn tay đã diễn ra trực tuyến.

Phần lớn của cuốn sách này dành riêng cho chiến lược của người mới bắt đầu về các khái niệm cơ bản. Trong lĩnh vực đó, nó thực sự khá chi tiết và người chơi mới sẽ củng cố trò chơi của họ bằng cách đọc và đọc lại nhiều phần.

Mathew Hilliger, tác giả của
Matthew Hiliger, tác giả của Internet Internet Texas Hold

Cấu trúc chương

Một trong những điều tích cực của cuốn sách này là cách Hilger đưa ra các chương và quan trọng Khái niệm chiến lược.

Ví dụ, tiêu đề chương sẽ làMua thẻ miễn phí. Sau đó, anh ta sẽ tiếp tục bằng cách nói với bạn về lý do tại sao bạn mua một thẻ miễn phí và cách bạn mua một thẻ miễn phí với các điểm đầu tư phác thảo câu trả lời.

Ngoài ra, ở cuối mỗi phần có một biểu đồ đánh giá tiện dụng để nhắc lại các điểm quan trọng.

Một phần internet của tiêu đề là sai lệch

Những gì được cho là độc đáo về cuốn sách này làInternetMột phần của tiêu đề. Thật không may, phần cho chơi internet được chuyển xuống một vài câu nói rõ ràng và có phần không đáng tin cậy ở mặt sau của cuốn sách.

Trong khi Hilger kết hợp hoang dã và Những người chơi vui vẻ Bạn sẽ tìm thấy trực tuyến vào chiến lược tổng thể của mình, bạn có thể đọc về điều này chi tiết tốt hơn từ Lee Jones.

Tuy nhiên, một trong những phần hay nhất của cuốn sách là Bắt đầu lựa chọn tay, đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho người chơi mới. Đây là một trong số ít các biểu đồ thực sự dựa trên các nếp gấp/cuộc gọi/tăng trên số lượng người chơi đang hoạt động trước mặt bạn.

Bình luận cho Internet Texas Hold

Tôi đã rất phấn khích khi cuốn sách này lần đầu tiên ra mắt. Thay vì một cách chơi bài xì phé trực tuyến khác, tôi nghĩ rằng cuốn sách của Hilger sẽ là tất cả về chiến lược độc đáo mà bạn nên sử dụng trực tuyến.

Tôi đã thất vọng phần lớn rằng đây chỉ là một phần nhỏ của cuốn sách. Tôi cũng nghĩ rằng chiến lược của Hilger là một chút quá lỏng lẻo và lái xe cho người mới bắt đầu đi sai hướng trong nhiều ví dụ.

Thêm vào đó, Matthew Hilger chỉ làm phiền tôi vì một số lý do. Bạn có thấy anh ấy phá sản không Doyle Brunson Trong sự kiện chính của WSOP 2005? Tôi chỉ không thích anh ấy. Đó là ý kiến ​​cá nhân thiên vị sang một bên, bảng lựa chọn tay bắt đầu là rất tốt và tôi sẽ giới thiệu cuốn sách này cho những người chơi poker giới hạn mới.

Điểm cuối cùng trên Internet Texas Hold

Trong số 10, tôi cung cấp cho Internet Texas Hold Khănem A 7. Matthew Hilger làm phiền tôi, nhưng tôi thích biểu đồ tay bắt đầu và anh ấy cung cấp lời khuyên khá chắc chắn cho người chơi mới. Chỉ cần don hy vọng rất nhiều thông tin ban đầu về cách cụ thể để đánh bại các trò chơi trực tuyến.

Về Matthew Hilger

Mathew Hilger Bắt đầu sự nghiệp poker của mình trực tuyến trong đầu năm 2000 và, theo một số nguồn tin, anh ta đã giành được khoảng 100 nghìn đô la chơi nghiêm ngặt giới hạn giữ các bảng tiền mặt. Ngoài những nỗ lực poker của mình, anh còn có một nền tảng giáo dục đáng ngưỡng mộ, với BA và MA về tài chính từ Đại học bang Georgia.

Mặc dù
Mặc dù người chiến thắng Texas HoldereMeM có chứa một số thông tin có giá trị, nhưng khía cạnh Internet của cuốn sách có phần thiếu

Internet Texas Hold KhănEM chỉ là lần đầu tiên trong số một số cuốn sách của mình theo dõi trong những năm tới, bao gồm cả Texas nắm giữ tỷ lệ cược và xác suất của EM: Các chiến lược giới hạn, không giới hạn và giải đấu xuất bản năm 2006. Ông cũng là tác giả của nhiều bài báo cho Tạp chí CardPlayer.

Theo như kết quả giải đấu trực tiếp của anh ấy, anh ấy có khoảng 270.000 đô la tiền mặt theo Hendonmob, với kết quả tốt nhất là tiền mặt 80.000 đô la đến từ một cuộc chạy sâu trong sự kiện chính của WSOP 2004.

Để lại một bình luận