game cực hay David Baazov để mua Amaya: CEO cũ

David Baazov mua Amaya
David Baazov để mua Amaya: Cựu Giám đốc điều hành đã tìm thấy các khoản đầu tư cần thiết để có được công ty, đưa ra lời đề nghị rất hào phóng cho ban giám đốc

David Baazov, cựu Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Canada Amaya, công ty chủ sở hữu của PokerStars, đã đưa ra một đề nghị thực sự hào phóng để mua toàn bộ công ty. Lời đề nghị cho thấy rõ rằng Baazov đã không từ bỏ kế hoạch của mình vào tháng 2, bất chấp tất cả sự hỗn loạn.

David Baazov mua Amaya với các nhà đầu tư mới

Mặc dù cựu CEO đã tìm thấy chính mình ở giữa Phí giao dịch nội gián Vụ bê bối vào đầu năm nay, Baazov từ Quyết định mua Amaya vẫn không thay đổi. Mặc dù ông đã từ bỏ vị trí của mình với công ty, Baazov vẫn giữ được tỷ lệ sở hữu 17,2%.

Baazov, người đã phủ nhận tất cả các cáo buộc, rõ ràng không bị ngăn cản trong nỗ lực kinh doanh của mình. Có vẻ như, mọi thứ được thiết lập để David Baazov mua Amaya và thực hiện với kế hoạch mà anh ấy đã tiết lộ trở lại vào tháng Hai, khi anh tiết lộ ý định của mình để có được toàn bộ công ty.

Bốn khoản tiền quan tâm đến việc ủng hộ Baazov

Không thể phủ nhận Baazov biết cách của mình xung quanh thế giới kinh doanh khi nói đến Tìm kiếm các khoản đầu tư. Ông là người bảo đảm vốn cần thiết cho Amaya để mua Pokerstars ngay từ đầu, và giao dịch đó là rất lớn cho công ty.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

David Baazov mua Amaya
Cựu Giám đốc điều hành đã bảo đảm thành công tài trợ cần thiết, với một số nhóm khác nhau quan tâm đến việc ủng hộ kế hoạch mua lại của mình.

Bây giờ cựu CEO đang tìm cách mua lại công ty, trong đó ông nắm giữ xung quanh Cổ phiếu trị giá 435 triệu đô la, các nhà đầu tư đang xếp hàng để ủng hộ anh ta. Baazov và các nhà đầu tư của ông chia sẻ ý kiến ​​rằng Amaya không đạt được gì bằng cách trở thành một công ty đại chúng và giao dịch mua này sẽ khiến nó trở thành một thực thể thuộc sở hữu tư nhân.

David Baazov mua Amaya với giá cả hào phóng

Baazov có vẻ rất nghiêm túc trong ý định của mình, điều này được chứng minh thêm bằng thực tế rằng anh ta đã đưa ra một mức giá cho mỗi cổ phiếu 31% so với giá đóng cửa thị trường vào thứ Sáu. Cụ thể, cựu CEO đã sẵn sàng trả 24 đô la C mỗi cổ phiếu, trong khi giá thực tế đứng ở mức nhẹ hơn một chút.

Điều này thể hiện sự gia tăng đáng kể liên quan đến đề nghị trước đó của anh ấy. Vào tháng Hai, lời đề nghị từ David Baazov để mua Amaya là 21 đô la một cổ phiếu, nhưng sự phát triển không thuận lợi của các sự kiện với phí giao dịch nội gián đã đưa những sự kiện đó Đàm phán trên băng.

Amaya đang tìm kiếm một người mua nghiêm túc

Đầu tháng này, Amaya đã xem xét một khả năng sáp nhập với người khổng lồ Anh Đồi William. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận đã giảm, chủ yếu là vì một trong những Key William Hill cổ đông bày tỏ sự từ chối khắc nghiệt của nó.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Tuy nhiên, công ty có một bảng đứng chấp nhận Đề xuất mua lại và giá trị của họ. Hội đồng quản trị đã được thành lập vào tháng Hai, khi lời đề nghị ban đầu của David Baazov để mua Amaya đã được trình bày.

Thực tế nó vẫn hoạt động rõ ràng cho thấy công ty đang tìm kiếm một người mua nghiêm túc. Với 31% so với giá cổ phiếu hiện tại, họ hoàn toàn phải đối mặt Một đề nghị mà họ có thể từ chối.

David Baazov mua Amaya
Cổ phiếu của Amaya tăng 17% là một chỉ số rõ ràng có sự hỗ trợ cho ý tưởng của Baazov, để đưa công ty riêng tư

Amaya chia sẻ Spiking

Theo lời đề nghị của David Baazov để mua Amaya, cổ phiếu của công ty đã thấy một tăng đột biến đáng kể. Các Giá cổ phiếu tăng 17%, cho thấy rõ sự hỗ trợ cho việc mua lại tiềm năng. Có vẻ như tất cả các cáo buộc liên quan đến Baazov đã không ảnh hưởng đến danh tiếng của anh ấy trong cộng đồng doanh nghiệp.

Trong thư ý định của mình, cựu CEO và chủ sở hữu 17,2% nhấn mạnh rằng Amaya là công ty giao dịch công khai chỉ làm tổn thương nó tiềm năng tăng trưởng. Baazov rõ ràng tin rằng việc sử dụng công ty riêng tư sẽ giúp loại bỏ những trở ngại cho sự tiến bộ của công ty.

Mặc dù hội đồng quản trị vẫn chưa trả lời, nhưng khi tất cả các sự kiện được xem xét, tỷ lệ cược là họ sẽ Chấp nhận lời đề nghị Từ David Baazov để mua Amaya, đây sẽ là một chiếc lông vũ khác trong giới hạn cho Baazov am hiểu về kinh doanh.

Để lại một bình luận