game cờ người Ứng dụng poker sẽ trực tiếp trong cửa hàng google play

Ứng dụng poker
Người chơi từ Vương quốc Anh, Ireland và Pháp hiện có quyền truy cập vào một số ứng dụng poker hàng đầu trong cửa hàng Google Play

Cửa hàng Google Play đã có một chính sách rất nghiêm ngặt khi nói đến bất kỳ khoản tiền thật nào Ứng dụng đánh bạc trong một khoảng thời gian dài.Tuy nhiên, một vài tháng trước, chủ sở hữu của hệ điều hành phổ biến nhất cho các thiết bị cầm tay cuối cùng Sửa đổi cách tiếp cận của họ.

Một số quốc gia được phép thêm các ứng dụng đánh bạc và đánh bạc thực sự vào Google Play như một thí nghiệm, và đây là Vương quốc Anh, Ireland và Pháp. Mọi thứ đã chậm bắt đầu, nhưng trong tuần qua hoặc lâu hơn, chúng tôi đã thấy một số ứng dụng poker cuối cùng đã có sẵn để tải xuống cho cư dân của các quốc gia này.

Các ứng dụng poker hàng đầu đặc trưng trong google play

Ứng dụng poker đầu tiên được giới thiệu trong cửa hàng Google Play là Winamax. Nhà điều hành Pháp quyết định dẫn đường và nắm bắt cơ hội càng sớm càng tốt, làm cho ứng dụng của họ có sẵn để tải xuống vào tháng 8.

Những người khác đã thận trọng hơn một chút, vì bất kỳ lý do gì, hoặc họ chỉ đơn giản là người sói vội vã đối phó với tất cả các thủ tục vẫn còn rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, các ứng dụng poker hàng đầu hiện đã xuất hiện trong cửa hàng cho người chơi từ Ireland, Pháp và Vương quốc Anh.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Có ứng dụng nào?

Như thường lệ, PokerStars là một trong những người đầu tiên thêm ứng dụng của họ vào cửa hàng. Công ty đã cung cấp cả ứng dụng poker và ứng dụng sòng bạc có sẵn để tải xuống cho khách hàng ở các quốc gia đủ điều kiện.

Ứng dụng poker
Winamax là lần đầu tiên thêm ứng dụng poker của họ vào tháng 8, nhưng gần đây, các phòng lớn khác như PokerStars và 888Poker đang theo dõi vụ kiện

Các ứng dụng poker khác cũng có sẵn 888pokerBữa tiệc poker. Phần còn lại chắc chắn sẽ làm theo trong thời gian ngắn.

Tin tốt cho poker trực tuyến?

Việc Google cuối cùng đã quyết định đến và cho phép các ứng dụng sòng bài và poker được giới thiệu trong các cửa hàng của họ chắc chắn là một sự phát triển quan trọng. Với rất nhiều người chơi chơi từ các thiết bị di động của họ ngày nay, điều này sẽ đáng kể Tăng khả năng hiển thị Đối với các nhà khai thác được liệt kê.

Tất nhiên, Chỉ một vài quốc gia là một phần của ngoại lệ này cho đến nay và chúng tôi hy vọng công ty sẽ sớm áp dụng các thay đổi chính sách của họ cho phần còn lại của thế giới, cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào nhiều ứng dụng poker cho người chơi trên toàn cầu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho người chơi

Một vấn đề mà nhiều phòng poker đang phải đối mặt ngay bây giờ là thực tế là các ứng dụng poker của họ aren điều đó dễ dàng Để tìm, tải xuống và cài đặt cho người dùng Android. Họ phải tìm thấy chúng trên một trang web chính của phòng, tải chúng từ một liên kết bên ngoài và sau đó cài đặt chúng sau khi bỏ qua cảnh báo hệ thống.

Mặc dù tất cả các ứng dụng của các phòng có uy tín là an toàn tuyệt đối, nhiều người trong số những người không biết quá nhiều về poker trực tuyến và những người mà họ có thể tin tưởng có thể bị bất ngờ bởi những cảnh báo này và quyết định bỏ qua việc cài đặt sau tất cả.

Ứng dụng poker
Đây là một tin tuyệt vời cho poker trực tuyến nói chung, vì nó có thể cung cấp cho nó thêm một chút hiển thị và mang lại một chút máu tươi vào trò chơi, điều này rất cần thiết

Ngoài ra, các ứng dụng poker được liệt kê giờ đây sẽ có khả năng hiển thị tốt hơn nhiều, có sẵn trực tiếp trong cửa hàng, có nghĩa là họ có thể đạt đến mức độ quan tâm của nhiều người tham gia vào poker trực tuyến vào lúc này, mang lại một số máu tươi.

Nói chung, việc có các ứng dụng này trong Google Play Store chắc chắn sẽ giúp poker trực tuyến và chúng tôi hy vọng công ty cũng sẽ sớm mở rộng thử nghiệm của họ sang các quốc gia khác.

Để lại một bình luận