game cờ bạc online uy tín Daniel Negreanu chia sẻ 2 xu cuối cùng của mình trên William Kassouf

William Kassouf
Sau khi William Kassouf đã bị loại khỏi sự kiện chính của WSOP trên một máy làm mát cuối cùng, Daniel Negreanu đã chia sẻ quan điểm của mình trên toàn bộ cổng Kassouf

Nếu bạn đã theo kịp với ESPN Phát sóng WSOP 2016, bạn có thể biết rằng William Kassouf đã được loại bỏ trong một bộ làm mát của tất cả các bộ làm mát (aces thành các vị vua). Điều đó đã kết thúc sự kiện chính của anh ấy chỉ thiếu bàn cuối cùng, nhưng chắc chắn đã không ngăn cộng đồng poker nói về anh ấy và anh ấy Bàn Antics.

Nếu có một thành viên cao cấp của cộng đồng, người không ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về bất cứ điều gì Daniel Negreanu. Daniel đã nói về (và) Kassouf trong một trong những podcast trước đây của anh ấy, nhưng trong phần mới nhất, anh ấy đã điều chỉnh một số quan điểm của mình và cố gắng làm tròn toàn bộ tình huống.

Giám đốc giải đấu không xử lý nó đúng cách

Một trong những điều đầu tiên Negreanu thảo luận là niềm tin của anh ấy rằng các giám đốc giải đấu, chủ yếu Jack Effel, didn xử lý toàn bộ câu hỏi hóc búa của William Kassouf đúng cách. Mặc dù có những quy tắc có thể được áp dụng trong các tình huống cụ thể, ‘Kidpoker, cảm thấy Effel là một chút ở khắp mọi nơi với các phán quyết của mình.

Tuy nhiên, người ta cũng phải có một số hiểu biết cho Effel và toàn bộ phi hành đoàn phụ trách điều hành sự kiện chính. Như anh ấy đã giải thích trong Phỏng vấn gần đây Đối với PokerNews, việc xử lý rất nhiều người tại chỗ thực sự rất khó khăn và họ phải nghĩ ra khá nhiều quyết định tức thì.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Điều đó nói rằng, nó cảm thấy hơi giống mọi người chỉ đơn giản là một bất ngờ với những trò hề của William Kassouf.

William Kassouf, chơi bài phát biểu, và xe tăng

Trong podcast trước đó, Negreanu bảo vệ William Kassouf và Phát biểu chiến lược. Miễn là Kassouf ở lại trong các quy tắc, không xúc phạm những người chơi khác, không có gì trong các quy tắc quy định anh ta không được phép nói chuyện tại các bảng.

William Kassouf
Negreanu tin rằng trò chơi bài phát biểu của Kassouf có thể không ở đây cũng không có ở đó, nhảy theo dòng tốt, nhưng cho rằng chiếc xe tăng quá mức của anh ta không thể chấp nhận được

Anh ta đã trả một khoản phí nhập cảnh như mọi người khác, và anh ta được phép chơi trò chơi của mình. Nhưng, chắc chắn có những khoảnh khắc khi cảm giác như William Kassouf nghiêm túc Chơi đùa với dòng. Vấn đề là, gần như không thể tạo ra các quy tắc kiên định đối phó với những người nói chuyện trên bảng ngoài việc gây khó chịu.

Mất quá nhiều thời gian

Một điều hữu hình hơn nhiều là khoảng thời gian Một người chơi phải hành động trên tay mình. Về vấn đề này, những người ngồi trên bàn Kassouf, có quyền khiếu nại và Daniel Negreanu Chỉ ra điều này chỉ đơn giản là có thể được dung nạp.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Chơi bài phát biểu là một chuyện, giữ trò chơi - một đôi giày hoàn toàn khác.

William Kassouf chắc chắn đã dành thời gian của mình ngay cả trong những quyết định tầm thường nhất và mục tiêu của anh ấy là rõ ràng. Anh ta muốn đặt đối thủ của mình lên nghiêng, anh ta muốn họ theo đuổi anh ta. Câu hỏi là, bạn có thể đi bao xa Khía cạnh tinh thần của trò chơi Trước khi hành động của bạn được coi là đột phá?

Cũng không có quy tắc được thiết lập ở đây, nhưng đây là một khía cạnh mà một giám đốc giải đấu, hợp tác với các đại lý, có thể thực hiện một cuộc gọi đúng và hành động phù hợp. Trong khi phạm vi bảo hiểm chỉ hiển thị các đoạn trích từ cả ngày chơi, nhưng đánh giá theo phản ứng của người chơi, Sẽ đưa nó đi một chút quá xa.

William Kassouf (không) có phải là người tốt không?

Để làm cho cuộc thảo luận của mình đáng kể hơn, Daniel cũng mời một vị khách. Nó là Justin Pechie người có cơ hội chơi tại bàn Kassouf, trong ngày 5. Theo anh ta, hành vi này không giống bất cứ thứ gì anh ta nhìn thấy trước đây tại các bàn.

Pechie đã chia sẻ suy nghĩ của mình và giải thích rằng, với anh ta, Kassouf, nói chuyện liên tục gây rối hơn so với xe tăng. Anh ta nhấn mạnh rằng hành vi của anh ta chỉ đơn giản là cho phép đối thủ của anh ta suy nghĩ và đưa ra quyết định của họ trong những điểm khó khăn chống lại. Pechie thậm chí đã đi xa như nói:

Hầu hết mọi người đều có một dòng đạo đức mà họ đã giành được Cross Cross, và tôi chỉ cảm thấy rằng anh ta có một.

Anh ấy đã so sánh hành vi của Kassouf, với hành vi của Tony g, nói rằng ngay cả Tony, người nổi tiếng với cuộc nói chuyện rác rưởi của mình tại các bàn, cũng biết khi nào là đủ. Nếu bạn cảm thấy ai đó thực sự bị ảnh hưởng bởi trò đùa liên tục của bạn, bạn chỉ cần dừng lại, tin rằng Pechie.

Lối ra không may mắn của William Kassouf

Như đã đề cập ở đầu bài báo, Kassouf đã bị loại trong một bàn tay không may mắn chống lại Griffin Benger. Bản thân bàn tay, mặc dù là một bộ làm mát cuối cùng, nhưng không phải là ngoạn mục, đặc biệt là nếu bạn đã chơi hoặc thậm chí chỉ xem poker một lúc. Nó xảy ra.

William Kassouf
Willaim Kassouf, những khoảnh khắc cuối cùng trong sự kiện chính sau khi các vị vua bỏ túi của anh ta trở thành nạn nhân của Rockets, tên lửa

Tuy nhiên, điều nổi bật về bàn tay là sự bùng nổ của Benger tại Kassouf, người đang xem xét (hoặc, nhiều khả năng, giả vờ xem xét) nếu anh ta nên di chuyển tất cả trên đỉnh của Benger. Will là ý chí, với thói quen chơi lời nói thông thường của anh ấy và bất ngờ Benger bùng nổ.

Nó không buồn cười

Sau khi William Kassouf đã tăng tốc trong vài phút, đồng hồ đã được gọi và vào thời điểm đó, Benger, người đã hoàn toàn im lặng và khắc kỷ cho đến thời điểm đó, giải phóng cơn thịnh nộ của mình.

Những gì bạn đang làm là lạm dụng bằng lời nói, bạn là một kẻ bắt nạt, nó thô lỗ, nó có nghĩa là người xấu.

Vì vậy, có vẻ như Pechie và Benger đồng ý về phần ’người xấu. Cá nhân, tôi không chia sẻ ý kiến. Mặc dù Will chắc chắn không phải là một ví dụ để theo dõi các bảng, tôi đã không cảm nhận được xấu. Anh ấy làm mọi thứ quá xa, nhưng với tôi, nó không cảm thấy như anh ấy đang làm điều đó để làm tổn thương bất cứ ai.

Không cần phải nói, cuối cùng, William Kassouf đã vận chuyển ngăn xếp của mình, Benger đã thực hiện cuộc gọi (sau đó là một lễ kỷ niệm lớn), và không có thẻ hữu ích nào trong bộ bài, điều đó có một chút xấu hổ thực sự, bởi vì nếu anh ta thực hiện ngày chín tháng 11 , Tôi chắc chắn rằng Kassouf bằng cách nào đó sẽ tìm cách giành chiến thắng toàn bộ chín cao, giống như một ông chủ.

Mặc dù hành vi của Benger vào thời điểm đó được người chơi và người xem cổ vũ, anh ta đã nhận được một số lượng lớn các tin nhắn Twitter không ủng hộ phản ứng của anh ta, đặc biệt là sau khi rõ ràng anh ta đã gửi Ultimate Cooler.

Bạn có thể kiểm tra Podcast đầy đủ trên liên kết này. Ngoài việc nói về Kassouf, Negreanu còn có một vị khách đặc biệt - không ai khác ngoài Jennifer Harman.

Để lại một bình luận