game cốt truyện hay cho pc Danien Negreanu giành được sự kiện pokergo trị giá 50 nghìn bảng - chiến thắng trực tiếp đầu tiên sau 8 năm

Negreanu giành được 700 nghìn đô la trong Pokergo Cup
Daniel Negreanu đã kiếm được 700.000 đô la khi là người chiến thắng hạng nhất trong một sự kiện Pokergo Cup, và sẽ được chơi ở một bảng cuối cùng khác chưa đầy 24 giờ sau đó.

Poker nổi tiếng Daniel Negreanu vừa giành chiến thắng trong sự kiện NLHE trị giá 50 nghìn đô la trong Pokergo Cup. Nó là một sự kiện quan trọng không chỉ vì giải thưởng 700.000 đô la ấn tượng mà còn bởi vì nó Chiến thắng giải đấu trực tiếp đầu tiên của anh sau 8 năm.

Một chiến thắng lớn theo nhiều cách

Giải đấu NLHE trị giá 50 nghìn đô la có 35 mục, thu hút những cầu thủ hàng đầu như Alex Foxen và Ali Imsirovic. Đi vào ngày cuối cùng, Imsirovic là người lãnh đạo chip - nhưng cuối cùng anh ấy Bị kết thúc với túi 10s so với Aces bỏ túi Negreanu.

Từ thời điểm đó, anh ta đã có một cuộn. NEGRANU tiếp tục loại bỏ sergi reixach với túi tám lần chống lại các vị vua bỏ túi để biến chuyến đi 8s. Sau đó, Alex Foxen, người điều chỉnh đã chạy vào Negreanu, Q7C trên bảng KC 5S 5C 4D 7H.

Cuối cùng, nó là Negreanu đi lên chống lại David Coleman. Anh ta nhanh chóng giành được vị trí dẫn đầu 3 đến 1, nhưng đó là một trận chiến qua lại cho đến khi bàn tay cuối cùng. Với 19 rèm, Coleman đã đi tất cả từ nút với 5H5D và Negreanu được gọi với KC10D.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Hội đồng quản trị đã chạy ra 7d 6d 2c JD 10h. Vì thế, Negreanu thấy mình là người chiến thắng với một cặp 10 trên sông.

Đây chắc chắn là một vấn đề lớn đối với Daniel Negreanu. Mặc dù anh ấy vẫn được đánh giá là một trong những người chơi poker hàng đầu, nhưng chiến thắng đầu tiên của anh ấy trong nhiều năm là một điều để ăn mừng.

Tiếp tục nhanh chóng…

Nó đã thắng được thậm chí là 24 giờ sau khi chiến thắng giải đấu cuối cùng của anh ấy mà Daniel Negreanu sẽ thấy mình ở nữa Bảng cuối cùng. Anh ấy là một trong năm người chơi còn lại trong sự kiện NLHE trị giá 100.000 đô la.

Người chiến thắng của sự kiện này sẽ thấy mình giàu hơn 1 triệu đô la. Hiện tại, Negreanu là Thứ hai trong chip với 18 rèm lớn. Nhà lãnh đạo chip là Sam Soverel, người có 56 người rèm lớn, vì vậy đây sẽ là một trận chiến khó khăn nhưng Negreanu chắc chắn có những gì cần thiết để hạ cánh hai kết thúc ở vị trí đầu tiên trong hai ngày.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Giải đấu gần đây nhất của Negreanu

Nó đã trở lại vào năm 2013 khi Daniel Negreanu lần cuối nhìn thấy một giải đấu trực tiếp chiến thắng. Anh ấy đã giành được hai trong số sáu vòng tay poker thế giới của mình năm đó bằng cách Đến đầu tiên ở châu Á Thái Bình Dương $ 10K chỉ với hơn 1 triệu đô la và con lăn cao trị giá 25 nghìn € 25k với giá 979.955 đô la.

Đó thực sự là năm của Negreanu, vì anh cũng kiếm được danh hiệu của Người chơi WSOP 2013 của năm.

Kể từ đó, anh ấy đã quản lý để kiếm tiền gần 150 lần trong các giải đấu trực tiếp khác nhau-nhưng không thể hoàn thành ở vị trí đầu tiên. Đó phải là một thời gian rất khó khăn cho một poker thành công như vậy nhưng anh ấy vẫn duy trì Một vị trí hàng đầu trong danh sách tiền của Hendon Mob mọi thời đại.

Tôi đã có thể đăng các chiến thắng về tài chính, nhưng giải thưởng hàng đầu khó nắm bắt đã bị mất. Tôi đã là một phù dâu rất nhiều lần ” - Negreanu nói.

Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi Negreanu thấy mình trở lại trên đỉnh. Bây giờ anh ấy đã cưỡi cao, anh ấy sẽ ghi một loạt bài xì phé thế giới vào mùa thu này chứ? Chỉ có thời gian mới trả lời, nhưng chúng tôi đã root cho anh ấy!

Để lại một bình luận