game câu cá y8 Các trang web tiền thưởng poker tức thì hàng đầu

Mỗi phòng poker trực tuyến đều thích flash những con số tiền thưởng lớn trước mặt người chơi, nhưng hầu như không ai trong số họ thực sự cung cấp cho người chơi điều này trả tiền trước. Mỗi trang web được liệt kê trên trang này đều cung cấp tiền thưởng tức thì cho người chơi mới.
Mỗi phòng poker trực tuyến đều thích flash những con số tiền thưởng lớn trước mặt người chơi, nhưng hầu như không ai trong số họ thực sự cung cấp cho người chơi điều này trả tiền trước.

Trong khi tiền thưởng tiền gửi đã trở thành giá vé tiêu chuẩn trong 15 năm qua cho các phòng poker trực tuyến đang tìm cách lôi kéo khách hàng mới Phần thưởng tức thì và có thể chơi được là rất hiếm.

Các số tiền thưởng quá khổ được quảng cáo ở mọi nơi bạn nhìn thực sự đi kèm với một danh sách các yêu cầu giặt là sẽ làm xấu hổ một giáo sư luật.

Phần thưởng tức thì cho phép bạn sử dụng tiền thưởng của mình ngay lập tức trong một trò chơi tiền mặt hoặc là một giải đấu mua vào.

Nó giúp cung cấp cho bạn một sự tăng thêm và đệm ngân hàng của bạn trước khi bạn ngồi xuống một trò chơi.

Đây có thể rất mới mẻ so với các trang web yêu cầu thời gian chơi rộng rãi, Rollover và thiếu rút tiền để kiếm được thưởng.

May mắn thay, vẫn còn một vài trang web poker cho phép bạn có tiền thưởng ngay lập tức. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi cho các ưu đãi tiền thưởng tức thì của poker.

Các trang web poker trực tuyến với phần thưởng tức thì:

Trang web pokerTiền thưởng tức thìYêu cầu khuyến khíchLiên kết
888 poker$ 88 tiền thưởng miễn phí ngay sau khi đăng ký.Không có. Không yêu cầu tiền gửi hoặc thẻ tín dụng.Nhận tiền thưởng này
Betonline Poker$ 135 trong các cược thể thao miễn phí. Cuối cùng có thể được chuyển đến phòng poker.Bất kỳ khoản tiền gửi, bao gồm tối thiểu $ 25.Yêu cầu đặt cược miễn phí
Phòng thẻ của Mỹ20 Giải đấu Poker Jackpot miễn phí. Đảm bảo có giá trị $ 50.Bất kỳ khoản tiền gửi bắt đầu từ $ 20. Đăng nhập bất cứ lúc nào hàng ngày để yêu cầu.Nhận giải đấu tức thời đầu tiên của bạn mua vào
Bovada100% tiền gửi của bạn phù hợp ngay lập tức cho các trò chơi sòng bạc hoặc chơi thể thao.Bất kỳ khoản tiền gửi sử dụng bất kỳ phương pháp.Yêu cầu trận đấu 100%

888 Freerolls poker

888 poker

Tên: 888 poker
Trang mạng: 888poker.com
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận: Không
Thưởng: $ 88 tiền thưởng trả trước miễn phí không nhận tiền và 100%
Giao thông: #2 trên toàn thế giới
Trong hoạt động kể từ: 2002 (1997 cho công ty mẹ)
Đánh giá đầy đủ: 888 Đánh giá poker

Tiền thưởng tức thì

 • $ 88 Phần thưởng tức thì miễn phí cho người chơi của chúng tôi
 • Không yêu cầu tiền đặt cọc
 • Có thể được sử dụng ngay lập tức để chơi tiền thật
 • Tiền thưởng tức thì $ 10 khác cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
 • Kiếm thêm 100% khi bạn chơi


Tiền thưởng
 

Thêm vào phần thưởng tức thì 888

Vua trị vì tiền thưởng tức thời, 888 poker là trang web có uy tín duy nhất vẫn còn tiền không gửi đi cho mọi người chơi ngay sau khi đăng ký.

Đơn giản:

 1. Sử dụng một trong các liên kết của tôi để 888 poker.
 2. Tạo tài khoản mới.
 3. Xác nhận địa chỉ e-mail của bạn.
 4. Bạn có thể ghi có 8 đô la tiền thưởng ngay lập tức.

$ 2 được trao ngay lập tức cho tài khoản poker tiền thật của bạn với thêm 6 đô la làm tín dụng giải đấu tiền thực. Bạn cũng nhận được 80 đô la khi đang chờ tiền thưởng chơi qua, điều đó có nghĩa là nếu bạn chơi đủ lâu trên 8 đô la miễn phí ban đầu, bạn có thể mở khóa thêm 80 đô la mà không bao giờ gửi tiền.

Thêm cái này vào Tiền thưởng chơi qua 100% và một số tiền tức thì $ 10 miễn phí Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn và đây được cho là phần thưởng tốt nhất trực tuyến.


BetOnline Freerolls

Betonline

Tên: Betonline Poker
Trang mạng: BetOnline.ag
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận: Đúng
Thưởng: 200% và $ 135 vào cược miễn phí
Giao thông: #2-3 tại thị trường Hoa Kỳ
Trong hoạt động kể từ: 1991 ở dạng gạch
Đánh giá đầy đủ: Đánh giá BetOnline

Tiền thưởng tức thì

 • $ 135 vào cược miễn phí
 • $ 50 cược di động miễn phí ngay lập tức
 • $ 25 đại lý trực tiếp đặt cược miễn phí
 • 50% cược thể thao miễn phí ngay lập tức
 • Cuộn nó qua đủ và chuyển nó sang poker hoặc rút tiền

Người chiến thắng tại Hoa Kỳ

-poker-freerolls-21 

 

Thêm vào phần thưởng tức thì của BetOnline

Phòng poker này đã thực hiện một cách tiếp cận khác với tiền thưởng tức thì, mang lại một phần thưởng 200% đáng yêu cầu theo yêu cầu Tiền thưởng thể thao tức thì 50% và $ 135 trong các vở kịch miễn phí tức thì.

Phần thưởng tức thì 50% thể thao ghi có thêm 50% tiền gửi của bạn vào phần thể thao, cho phép bạn đặt cược chỉ bằng tiền thưởng. Cuộn nó qua đủ thời gian bằng cách tiếp tục giành chiến thắng và bạn có thể rút tiền hoặc chuyển nó vào phần poker.

Betonline Cũng có nhiều cược miễn phí, cho phép bạn đặt cược vào tiền thưởng ngay lập tức và được hoàn lại khoản lỗ. Điều này bao gồm đặt cược di động miễn phí $ 50 và đặt cược đại lý trực tiếp miễn phí $ 25.


Cardroom của Mỹ cho người chơi Hoa Kỳ

Phòng thẻ America America

Tên: Phòng thẻ America America
Trang mạng: AmeraAscardroom.eu
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận: Đúng
Thưởng: 100% và 20 ngồi miễn phí và GOS
Giao thông: #2-3 tại thị trường Hoa Kỳ
Trong hoạt động kể từ: 2001
Đánh giá đầy đủ: Đánh giá của Cardroom America America

Tiền thưởng tức thì

 • 20 ngày giải đấu poker giải độc đắc miễn phí
 • Được đưa ra ngay lập tức trên bất kỳ khoản tiền gửi nào
 • Đăng nhập mỗi ngày để nhận được giải đấu miễn phí $ 2-6
 • Tiết kiệm chúng và nhập một giải đấu giải độc đắc $ 40 miễn phí
 • Sử dụng chúng hàng ngày để tham gia một giải đấu $ 2 miễn phí mỗi lần

Tiền thưởng

-poker-freerolls-21

Thêm về phần thưởng ngay lập tức của thẻ Mỹ

Một người mới đến không gian này, Phòng thẻ America America Đã thêm một phần thưởng mới ngay lập tức và nó có lẽ là độc đáo nhất trong số tất cả. Sau khi bạn thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi đầu tiên nào ($ 25 là mức tối thiểu) mà bạn đã đưa ra 20 thẻ poker giải độc đắc miễn phí, mà bạn mở khóa mỗi ngày trong phần Phần thưởng của phần mềm.

Bạn sẽ cần Sử dụng mã tiền thưởng ACR ACRBTF để đủ điều kiện.

Mỗi thẻ có giá trị trong khoảng từ 2-6 Bucks, sau đó có thể được sử dụng để tham gia bất kỳ giải đấu poker nào miễn phí. Jackpot Poker là một giải đấu xoay tròn và đi 3 tay với người chiến thắng tham gia toàn bộ giải thưởng. Có một cơ hội rằng các giải thưởng sẽ bằng nhiều hơn các lần mua. Mua jackpot là $ 2, $ 10, $ 25, $ 40.

Hãy chắc chắn để đổi phần thưởng giải đấu hàng ngày

Bạn phải đổi thẻ hàng ngày, nhưng nếu bạn làm bạn có quyền Ít nhất 40 đô la mua giải đấu miễn phí, có thể là phần thưởng tức thời hào phóng nhất hiện có. Bạn có thể tiết kiệm cho tourney của mình để sử dụng trong một lần mua lớn hơn hoặc chỉ chơi các giải đấu 2 đô la miễn phí mỗi ngày bạn mở khóa thẻ.

Đó là một ý tưởng khác nhau và bạn không phải làm bất cứ điều gì khác ngoài việc gửi tiền và đăng nhập để có được 20 ngày của các giải đấu miễn phí.


Bovada

Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là một phần thưởng poker, nhưng tôi đã bao gồm cả Bovada là một trong số ít các tùy chọn chơi game tất cả trong một đáng tin cậy có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ.

Sòng bạc Bovada

Tên: Bovada
Trang mạng: BOVADA.LV
Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận: Đúng
Thưởng: 100%ngay lập tức
Giao thông: #1 trong thị trường Hoa Kỳ
Trong hoạt động kể từ: 2000 (dưới thương hiệu Bodog)

Tiền thưởng tức thì

 • 100% ngay lập tức cho các môn thể thao và chơi sòng bạc
 • Sử dụng tiền thưởng ngay lập tức
 • 20% ngay lập tức cho tiền gửi bitcoin
 • Cuộn nó qua trò chơi và rút tiền
 • Các khoản thanh toán nhanh nhất trên thị trường Hoa Kỳ

Hoa Kỳ-Payouts

-poker-freerolls-21


Thêm vào phần thưởng tức thì của Bovada

Trong thời hoàng kim cũ của poker trực tuyến Bovada là Vua tiền thưởng tức thì của Hoa Kỳ, cung cấp thêm 10% đơn giản trên bất kỳ khoản tiền gửi nào. Họ có thể đã nghỉ ngơi từ lời đề nghị yêu dấu đó, nhưng họ đã cải thiện nó để 50% khi chơi thể thao, 100% khi chơi sòng bạc và thêm 20% ngay lập tức cho bất kỳ khoản tiền gửi bitcoin nào.

Nếu bạn đang thực hiện một khoản tiền gửi, nó khó khăn để đánh bại Bovada Tiền thưởng tức thì, đi đúng với ngân hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức trong các phần thể thao hoặc sòng bạc, chỉ chơi với phần thưởng của bạn nếu bạn thích.

Yêu cầu thanh toán bù thưởng có thể được thực hiện dễ dàng

Có các yêu cầu chơi trước khi bạn rút tiền phần thưởng ngay lập tức trong khoản tiền gửi của bạn, nhưng họ dễ dàng kiếm được thông qua lối chơi thông thường. Phần quan trọng nhất là bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức, không giống như mọi phần thưởng khác ngoài kia.


FullFlushLogo2

Full Flush Poker (Delisted)

Full Flush Poker đã bị hủy bỏ trên toàn bộ trang web cho các khoản nợ thanh toán nghiêm trọng của người chơi, điều này thật đáng tiếc vì tiền thưởng tức thì của họ là một trong những ưu đãi tốt nhất trực tuyến.

Bên cạnh việc mất vài tháng để thanh toán cho người chơi Full Flush cũng có những hạn chế nghiêm trọng về số tiền có thể rút được cùng một lúc. Tôi không khuyên bất cứ ai chơi bài xì phé đầy đủ tại thời điểm này.

Phần thưởng tức thời ban đầu được liệt kê

Một trong những cái tên ít được biết đến nhất trong bài xì phé trực tuyến của Hoa Kỳ là một trong số ít tên ổn định, thu hút sự chú ý của những người chơi mới với phần thưởng tức thời 20%. Đây là ngoài phần thưởng 150% tiêu chuẩn được phát hành khi bạn chơi.

Sau khi khoản tiền gửi ban đầu của bạn từ 200 đô la trở lên với poker hoàn toàn, 20% số tiền gửi của bạn được thêm ngay lập tức vào số dư tiền thực của bạn. Đối với tiền gửi dưới 200 đô la thêm 10% được đưa ra. Bạn có thể sử dụng các quỹ này cho các trò chơi tiền mặt hoặc các giải đấu ngay lập tức.

Hạn chế duy nhất để rút tiền ra ngay lập tức phần thưởng là kiếm được $ 1 mỗi $ 1 tiền thưởng được đưa ra. Bạn có thể kiếm được 4-5 đô la mỗi giờ cho mỗi bảng 0,50/1 NL, có nghĩa là bạn xóa 4-5 đô la mỗi giờ tiền thưởng tức thì cho tiền mặt. Đó là một tỷ lệ tốt hơn bất kỳ phần thưởng nào khác trực tuyến.


Phần thưởng poker là gì?

Tóm lại, phần thưởng Poker, là số tiền thêm vào tài khoản của bạn bởi một phòng poker như một cách để chào đón bạn đến trang web của họ và cung cấp cho bạn thêm một số tiền để chơi.

Trên giấy tờ, một Tiền thưởng 100% hoặc 200% là một điều tuyệt vời và nó thường thu hút người chơi vì họ tin rằng họ có thể gửi tiền 100 đô la và bắt đầu chơi với 300 đô la.

Mặc dù điều này không đúng trong hầu hết các trường hợp, nhưng đó là cách mà phần lớn các phòng poker quảng cáo tiền thưởng của họ.

Tiền thưởng poker tức thì là một sự hiếm hoi thực sự những ngày này. Những gì thường sẽ xảy ra sau khi bạn ký gửi là:

 • Bạn nhận được số tiền đã hứa trong tài khoản tiền thưởng của bạn.
 • Số tiền này được phát hành theo một số gia tăng nhất định ($ 5, $ 10, v.v.) khi bạn chơi.
 • Điều này làm cho hầu hết các phần thưởng poker giảm giá cho cào bạn trả.

Nếu bạn còn khá mới đối với thế giới poker, hãy để tôi giải thích điều này chi tiết hơn một chút.

Cách làm tiền thưởng poker (thường) hoạt động

Để đơn giản, hãy để nói rằng bạn đã gửi 100 đô la vào một phòng mới và nhận thêm 100 đô la trong tài khoản tiền thưởng của bạn. Phần thưởng sẽ được phát hành với mức tăng $ 10 và các khoản tăng này được kích hoạt mỗi khi bạn thanh toán $ 30 trong cào.

Vì vậy, về cơ bản, thay vì trả $ 30, trong khi tiền thưởng đang hoạt động, bạn đang trả $ 20 bằng cào. Đó là lý do tại sao bạn có thể quan sát phần thưởng poker như một sự giảm giá khi cào.

Bạn không nên hiểu sai cách này: Điều này không làm cho phần thưởng poker trở thành một điều xấu ở tất cả. Theo một cách nào đó, nó vẫn là một khoản tiền miễn phí miễn là bạn quyết định chơi với một phòng trực tuyến nhất định.

Mặc dù mọi trang web poker trực tuyến đều cung cấp một số tiền thưởng cho người chơi của mình, nhưng nó hầu như luôn luôn khó khăn để xóa. Đó là lý do tại sao tiền thưởng tức thì rất có giá trị.

Các trang web poker trực tuyến là lừa đảo trong quảng cáo tiền thưởng của họ

Các phòng poker trực tuyến làm bất cứ điều gì có thể để quảng cáo tiền thưởng của họ như thể họ bị lạnh tiền mặt được thêm vào tài khoản của bạn và ngay lập tức sẵn sàng để được sử dụng để chơi.

Trong hầu hết các trường hợp, đây không phải là trường hợp.

Hiểu nhu cầu của người chơi, đặc biệt là những người mới làm bài xì phé, tôi cố gắng tìm các phần thưởng được cung cấp ngay lập tức - ít nhất là một phần.

Người chơi giải trí và cổ phần nhỏ có thể sẽ thích tiền thưởng tức thì

Đối với những người đặt hàng chục giờ tại các bảng mỗi tuần, điều này có thể không phải là một thỏa thuận lớn, nhưng người chơi giải trí có xu hướng đánh giá cao $ 50 ngay bây giờ Nhiều hơn một lời hứa xa về tiềm năng 200 đô la đôi khi xuống dòng.

Trong một số trường hợp, tôi đã xoay sở để theo dõi tiền thưởng mà don don thậm chí yêu cầu một khoản tiền gửi.

Mặc dù không có tiền thưởng tiền gửi nào tuyệt chủng vào thời điểm này, chúng tôi cố gắng hết sức để tìm thấy những thứ vẫn có sẵn và đưa họ đến sự chú ý của khách truy cập thông thường của chúng tôi. Người ta không bao giờ có thể biết, rằng tiền miễn phí dường như không đáng kể đó có thể là một sự khởi đầu của một Cuộc phiêu lưu poker tuyệt vời. Nó đã được biết là xảy ra!

Để lại một bình luận