game ban xe tang DOYLE BRUNSON VÒNG ĐÂY

Doyle Brunson WSOP 2018
Tweet Doyle sườn đã tạo ra một số chỉ đạo trong cộng đồng vì một số người tin rằng Bố già của Poker đã tuyên bố nghỉ hưu từ Poker (Nguồn: Người chơi thẻ)

Một vài đêm trước, một trong những huyền thoại lớn nhất của thế giới poker, Doyle Brunson, người đàn ông thường được gọi là "Bố già của poker, Anh tuyên bố anh đang chơi giải đấu WSOP cuối cùng của mình. Điều này tạo ra một chút cường điệu truyền thông xung quanh ý tưởng Texas Dolly đã sẵn sàng để nghỉ hưu.

Tuy nhiên, hóa ra tweet của Doyle đã được thực hiện quá rộng vì anh ta không có ý định nói lời tạm biệt với trò chơi mà anh ta yêu thích rất nhiều. Có lẽ chúng tôi đã thắng được khi nhìn thấy anh ấy trong các giải đấu rất nhiều (hoặc hoàn toàn) tiến về phía trước, nhưng cá nhân tôi, tôi không nghĩ rằng Brunson sẽ hoàn toàn thoát khỏi trò chơi của riêng anh ấy.

Tình trạng huyền thoại được xác nhận

Xem tweet Brunson, ngắn ngủi bắt đầu Avalanche, thật khó tin rằng đó sẽ là chính thức Tạm biệt. Tuy nhiên, ngay cả câu nói ngắn gọn này trông giống như một ghi chú cho bản thân hơn bất cứ điều gì khác là đủ để có được gần như toàn bộ cộng đồng.

Doyle Brunson WSOP 2018
Mặc dù ý định của Doyle, không phải là người đánh lừa bất cứ ai với tweet của anh ấy, phản ứng của người hâm mộ, phương tiện poker và các cầu thủ đồng nghiệp đã xác nhận lại tình trạng huyền thoại của anh ấy trong thế giới poker

Từ người hâm mộ, trên phương tiện truyền thông poker, cho đến các cầu thủ của mình, mọi người đã sẵn sàng chia sẻ quan điểm của họ về Doyle và sự ảnh hưởng của anh ấy đối với poker nói chung như thế nào. Vì vậy, cho dù anh ta có yêu cầu hay không, Texas Dolly một lần nữa được công nhận là một trong những True Legends of the Game.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một nghề nghiệp ấn tượng

Trong khi Doyle có thể không ra khỏi poker, anh ta dường như đã được thực hiện với các giải đấu, và thật khó để hiểu tại sao. Giải đấu bài xì phé có thể thực sự là nhiệm vụ, yêu cầu người chơi chơi hàng giờ hàng giờ, và cho tuổi của anh ấy và nhiều các vấn đề sức khỏe, đó là điều khá dễ hiểu tại sao anh ấy muốn ra ngoài.

Trên thực tế, hầu hết mọi người có thể đã làm điều đó sớm hơn nhiều, điều này chỉ cho thấy Brunson thích chơi bài xì phé đến mức nào.

Có rất ít người ngoài kia có thể tự hào về loại kết quả mà Doyle đã có trong sự nghiệp giải đấu của mình. Của anh Thu nhập trực tiếp có thể là "chỉ" 6,1 triệu đô la, Nhưng khi Brunson những gì ở đỉnh cao của sự nghiệp, các giải thưởng của mình, người sói gần như phong phú như bây giờ.

Khoảng một nửa thu nhập của anh ấy đến từ các sự kiện WSOP, trong đó anh ấy cũng giành được không ít hơn 10 vòng tay. Số lượng vòng đeo tay đưa Brusnon vào vị trí thứ hai trong danh sách những người chiến thắng vòng tay mọi thời đại Phil Hellmuth.

Hall of Fame thành viên không giống ai

Ngoài thành công của mình trên mạch, Texas Dolly đã ảnh hưởng đến thế giới poker theo nhiều cách khác. Sinh năm 1933, sự nghiệp chung của anh ấy đã đưa anh ấy vào Hội trường danh vọng poker vào năm 1988. Đó là sự công nhận chính thức của Brunson, vị trí trong thế giới poker.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Hai cuốn sách của anh ấy, Siêu hệ thống và Siêu hệ thống 2, đã là nguồn kiến ​​thức cho nhiều thế hệ người chơi poker. Điều này đặc biệt đúng với hệ thống siêu ban đầu, là một người thay đổi trò chơi thực sự.

Doyle Brunson WSOP 2018
Mặc dù Texas Dolly có thể không có sức chịu đựng trong những giờ dài của các giải đấu lớn nhưng anh ấy chắc chắn chưa được thực hiện với poker

Vì vậy, Doyle có thể đánh phanh một chút nhưng don không nghĩ rằng anh ấy đã hoàn thành. Người đàn ông lớn tuổi đến từ Texas vẫn có những gì cần thiết để chiến đấu với nó với những khẩu súng lớn trên mạng trên màu xanh lá cây và chúng tôi chắc chắn sẽ thấy anh ta làm những gì anh ta làm tốt nhất - chơi bài xì phé tốt.

Để lại một bình luận