game bai 52 Pokerstars giới thiệu Split Hold KhănEM với hai bảng cộng đồng đầy đủ

Chia Hold'em
Mới nhất của PokerStars, Split Hold KhănEM giới thiệu hai bảng đầy đủ các thẻ cộng đồng, giữ tất cả các quy tắc khác của truyền thống không giới hạn

Trong giai đoạn gần đây, PokerStars đã khá giàu trí tưởng tượng với ý tưởng của họ cho các trò chơi mới. Cách đây không lâu, căn phòng được giới thiệu Tăng sức mạnh giữ, một sự pha trộn thú vị của các trò chơi truyền thống và các trò chơi như Hearthstone. Bây giờ, họ đã đưa mọi thứ trở thành một bậc với phát minh gần đây nhất là Chia giữ.

Nói tóm lại, Split Hold Khănem chơi giống như trò chơi truyền thống, nhưng thay vì một bộ đầy đủ các thẻ cộng đồng, Có hai riêng biệt. Vì vậy, có hai flop gồm ba thẻ, hai lượt và hai con sông.

Tách các quy tắc tổ chức

Người chơi quen thuộc không có giới hạn Nắm giữ, có lẽ là 99% những người chơi bài xì phé trực tuyến, sẽ không có vấn đề gì với Split Hold KhănEM theo các quy tắc có liên quan. Điểm mạnh tay là như nhau, từ thẻ cao cho đến Royal Flush, vì vậy không có sự nhầm lẫn ở đó.

Sự khác biệt thực sự duy nhất là nồi bây giờ được chia giữa hai bảng, như trong các trò chơi hi-lo (Omaha, stud, v.v.). Người chơi có bàn tay tốt nhất trên một bảng giành được một nửa nồi, trong khi người chơi có bàn tay tốt nhất trên bảng thứ hai giành được nửa còn lại.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chia Hold'em
Trong Split Hold hèem, một nửa của nồi được trao cho người chiến thắng của mỗi trong hai bảng. Trong ví dụ này, ‘Philip961, đã chặt chậu vào dòng sông, nơi người phụ nữ may mắn đưa cho anh ta một muỗng

Tất nhiên, một người chơi có thể có bàn tay tốt nhất cho cả hai bảng, trong trường hợp đó họ sẽ Múc chậu.

Các khía cạnh quan trọng khác như quy tắc cá cược vẫn không thay đổi nên không có sự nhầm lẫn. Bạn đặt cược và các cuộc gọi giống như trong bất kỳ trò chơi cũ nào không giới hạn, sự khác biệt mà bạn phải xem xét Hai ban cộng đồng thay vì chỉ một.

Cộng đồng poker nghĩ gì về Split Hold hèem?

Trò chơi mới ra khỏi PokerStars Hội thảo, vì vậy đã có nhiều thời gian để người chơi chia sẻ quan điểm của họ. Có một chủ đề đang diễn ra trên Diễn đàn 2+2, điều này có thể sẽ phát triển khi thời gian trôi qua và Split Hold Khănem đạt được lực kéo nhiều hơn.

Tuy nhiên, một mối quan tâm mà hầu hết người chơi dường như có cào vào những trò chơi này. Với khả năng nhiều chậu bị chia rẽ hai (hoặc nhiều), việc chia tay, có thể rất khó đánh bại khi cào được tính đến.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Chiến lược chia tay

Mặc dù Rake chắc chắn là một mối quan tâm rất quan trọng, nhưng chúng tôi sẽ bỏ những điều đó sang một bên trong một khoảnh khắc vì đó là một cuộc thảo luận mà Lừa đã diễn ra trong nhiều năm nay. Bài đăng này không có khả năng thay đổi tình huống cụ thể đó một chút, vì vậy hãy để thay vào đó tập trung vào Trò chơi thực tế cho một chút.

Không thể phủ nhận định dạng mới này trông rất thú vị và nó có thể tải với hành động Trên các cổ phần thấp nhất, nơi từ ngữ gấp nếp là trong hầu hết các từ vựng của người chơi. Với hai bảng, có rất nhiều tùy chọn để thực hiện một số loại tay trên ít nhất một trong số các danh sách, vì vậy sự phân chia có thể rất lỏng lẻo ngay từ đầu.

Chia Hold'em
Có một cặp túi lớn trong một tình huống như thế này khá nhiều kịch bản mơ ước của bạn vì người chơi thường sẽ xếp chồng lên nhau với bàn tay yếu hơn và hầu như không có khả năng bạn đánh bại trên cả hai bảng

Tất nhiên, nếu được chơi bởi Người chơi có kinh nghiệm, nó cũng có thể rất chậm và nhàm chán, bởi vì một người chơi giỏi sẽ biết không theo đuổi một người chiến thắng có thể chỉ trên một bảng.

Kiếm tiền với Split Hold Khănem

Tôi sẽ không giả vờ là một trình hướng dẫn toán học có thể cung cấp một sự cố rộng rãi và chi tiết về cách đánh bại định dạng mới này. Nếu trò chơi bắt đầu, có lẽ sẽ có rất nhiều người mà tôi sẽ vui lòng phá vỡ các con số và đưa ra câu trả lời sáng suốt hơn.

Tuy nhiên, từ đỉnh đầu của tôi, đây là một vài suy nghĩ để xem xét:

  • Cặp nhỏ đi xuống giá trị - bạn chơi những thứ này cho các bộ và bạn rất khó có thể flop hai bộ
  • Combo thẻ cao & túi lớn Đi lên - Bàn tay như AK và Pocket Aces có cơ hội tốt để múc cái nồi
  • Đầu nối bộ có thể ổn khi chơi ở vị trí khi bạn có quyền kiểm soát, nhưng bạn phải rất cẩn thận với những bàn tay này

Ngoài ra, có lẽ không có nhiều ý nghĩa trong việc cố gắng vô tội vạ. Nghĩ rằng người chơi có thể buông bỏ combo không có tay và cặp thứ hai, nhưng cá có thể nhìn bạn vì Bạn có thể đang vô tội vạ. Trong giai đoạn ban đầu này, tôi đã nói một cách tiếp cận chặt chẽ và đơn giản nên làm nên điều kỳ diệu, đặc biệt là ở các cổ phần thấp nhất.

Nếu bạn cảm thấy muốn thử chia tay Lên đến NL200 cũng như chơi bảng tiền, nơi bạn có thể cảm nhận được định dạng. Nếu bạn quyết định chơi, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận về suy nghĩ của bạn về mánh lới quảng cáo mới nhất này.

1 suy nghĩ về những người PokerStars giới thiệu Split Hold KhănEM với hai bảng cộng đồng đầy đủ

Để lại một bình luận