game bắn quái vật Giải thưởng poker châu Âu của các ứng cử viên GPI được công bố

Lễ trao giải poker châu Âu hàng năm lần thứ 15 được thiết lập vào tháng 5 tại Monte Carlo (nguồn: mediarex.com)
Lễ trao giải poker châu Âu hàng năm lần thứ 15 được thiết lập vào tháng 5 tại Monte Carlo (nguồn: mediarex.com)

Chỉ số poker toàn cầu (GPI) đã công bố các ứng cử viên cho ngày 15 Giải thưởng poker châu Âu Lễ sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 5 tại Monte Carlo. Buổi lễ nhằm mục đích tôn vinh những người xứng đáng nhất từ ​​thế giới poker, bao gồm người chơi, người truyền thông poker và người đứng sau hậu trường, những người đàn ông và phụ nữ chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện và cải thiện trải nghiệm chơi tổng thể.

Hai người chiến thắng giải thưởng poker châu Âu đã được biết đến

Trong khi những người chiến thắng trong hầu hết các hạng mục được xác định thông qua việc bỏ phiếu, hai người chơi đã bảo đảm giải thưởng của họ thông qua thành tích của họ về Fel. Siêu sao người Đức Fedor Holz sẽ được đặt tên là Người chơi GPI của năm Trong khi Liv Boeree, PokerStars Thành viên Đội Pro, sẽ mang về nhà Cúp dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm của GPI.

Liv Boeree sẽ được trao tặng cầu thủ nữ giỏi nhất tại Giải thưởng Poker châu Âu năm nay
Liv Boeree sẽ được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của GPI tại Giải thưởng Poker Châu Âu năm nay (Nguồn: DailyStar.Co.uk)

Đề cử người chơi giải thưởng poker châu Âu

Ngoài hai loại này, có một vài loại khác trong đó một số ít người được chọn sẽ cạnh tranh cho các danh hiệu uy tín. Trong danh mục Người chơi đột phá của năm, Fedor Holz sẽ hy vọng sẽ đảm bảo giải thưởng thứ hai của mình tại Lễ trao giải Poker châu Âu năm nay. Tuy nhiên, để giành chiến thắng, anh ta sẽ phải vượt lên trước Dzmitry Urbanovich, Rainer Kempe và Charlie Carrel.

Holz cũng đang chạy cho Hiệu suất giải đấu của năm cho chiến thắng của anh ấy trong sự kiện WPT Alpha8. Cuộc thi của anh trong thể loại này được tạo thành bởi Mustapha Kanit, Barny Boatman và Adrian Mateos.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Fedor Holz được đề cử là một số loại khác nhau (Nguồn: WorldPokerTour.com)
Fedor Holz được đề cử là một số loại khác nhau (Nguồn: WorldPokerTour.com)

Đề cử công nghiệp giải thưởng Poker và phương tiện truyền thông châu Âu

Người chơi không phải là những người duy nhất sẽ được vinh danh trong buổi lễ. Những người khác nhau từ các milieu poker đã đóng góp cho sự phát triển trò chơi và phổ biến cũng sẽ được công nhận là tốt.

Trong danh mục Người truyền thông của năm, có bốn cái tên có công việc đã được công nhận bởi các nhà tổ chức sự kiện và các đồng nghiệp của họ. Họ là Lee Davy, Neil Stoddart, Remko Rinkema và Frank Op de Woerd.

Được đề cử cho Nhân viên của năm là Rob Yong (Chủ sở hữu phòng poker Dawn Till Dawn) Hermance Blum (Tổng Giám đốc WPT Châu Âu), Edgar Stuchly (Chủ tịch EPT), Luca Vivaldi (Trợ lý Giám đốc Giải đấu cho các sự kiện PokerStars) và Thomas Lamatsch (Giám đốc Giải đấu PokerStars của Châu Âu).

Rob Yong, Dusk Till Down chủ sở hữu, trong cuộc chạy đua cho Công nghiệp của năm (Nguồn: Bluffeurope.com)
Rob Yong, Dusk Till Down chủ sở hữu, trong cuộc chạy đua cho Công nghiệp của năm (Nguồn: Bluffeurope.com)

Các đề cử giải thưởng poker châu Âu khác

Có một số loại khác sẽ được công nhận tại buổi lễ. PokerStars có hai đề cử thường trực trong danh mục đổi mới poker hoặc sáng kiến ​​của năm.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Danh mục cho sự kiện trong năm có hai tầng (mua dưới € 2.000 và hơn 2.000 €) và bao gồm một số sự kiện EPT cũng như World Series of Poker Main Event.

Người hâm mộ poker chắc chắn sẽ đánh giá cao các đề cử trong hai loại thú vị: khoảnh khắc của năm và nội dung truyền thông poker trong năm. Cái trước bao gồm một số khoảnh khắc mãnh liệt và những vở kịch tuyệt vời từ The Fels, trong khi phần sau được dành riêng cho nội dung thú vị và cảm động nhất được xuất bản trong năm.

Một bài viết về Dave'Devilfish 'Ulliot trong cuộc chạy bộ cho nội dung truyền thông của năm (Nguồn: Telegraph.co.uk)
Một bài viết về Dave ‘Devilfish, Ulliot trong cuộc chạy bộ cho nội dung truyền thông poker trong năm (Nguồn: Telegraph.co.uk)

Bài viết của PokerNewsDevilfish: Một người bạn có trái tim vàngMột trong những đề cử của Jesse và Mickey May là một trong bốn đề cử trong danh mục nội dung truyền thông poker.

Tầm quan trọng của giải thưởng poker châu Âu

Giải thưởng poker châu Âu GPI công nhận người chơi và các thành viên trong ngành poker khác về thành tích của họ trong và ngoài màu xanh lá cây. Bằng cách thực hiện năm này qua năm nay, buổi lễ cố gắng đưa mọi người từ các ngành khác nhau của ngành công nghiệp lại với nhau và chứng minh rằng công việc khó khăn và nỗ lực của họ không bị lãng quên.

Để lại một bình luận