game bắn cá miễn phí Phòng poker California để đóng cửa một lần nữa

Phòng poker California lại đóng lại
Các phòng poker ở California sẽ phải đóng cửa chỉ vài tuần sau khi mở cửa trở lại, cùng với các quán bar và nhà hàng, do sự tăng đột biến trong các trường hợp coronavirus.

Các phòng poker trên khắp nước Mỹ đang dần mở cửa một lần nữa, mong muốn đưa doanh nghiệp của họ trở lại bình thường - nhưng, California đang lùi một bước.

Ngày nay, Thống đốc bang Gavin Newsom đã áp đặt các hạn chế mới cái đó đã buộc một số phòng poker trong tiểu bang phải đóng lại một lần nữa, chỉ vài tuần sau khi mở lại từ lần tắt máy ban đầu.

Phản ứng với sự tăng đột biến trong các trường hợp

Tại Hoa Kỳ, California là một điểm nóng cho Covid-19, với hơn 237.000 trường hợp được xác nhận. Trên khắp tiểu bang, đã có hơn 6.000 người chết và các nhà lập pháp muốn ngăn chặn những con số này nhìn thấy bất kỳ sự gia tăng mạnh mẽ nào nữa.

Các trường hợp coronavirus của bang California
Thống kê từ Google cho thấy gần đây đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng các trường hợp Covid-19 trên khắp California.

Do đó, các đơn đặt hàng mới đã được đưa ra cho 19 trong số 58 quận trên khắp California đang chứng kiến ​​sự tăng đột biến mới trong các trường hợp coronavirus. Điều này sẽ có nghĩa là quán bar, không gian ăn uống trong nhà và phòng poker sẽ phải đóng lại một lần nữa.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Quận Los Angeles đánh mạnh

Hạt Los Angeles, nơi có phòng poker sáu, có số lượng trường hợp cao nhất trong số tất cả các quận California. Là kết quả của thông báo của Thống đốc, Sòng bạc thương mại, sòng bạc xe đạp, sòng bạc Hollywood Park, Sòng bạc Gardens và Sòng bạc Larry Flint, Hust Hustler Sẽ đóng cửa một lần nữa. Sòng bạc Lady Lady của Larry Flint, là phòng poker duy nhất đã mở cửa trở lại kể từ khi tắt máy ban đầu, và nó sẽ vẫn đóng cửa.

Có hơn 70 sòng bạc trên khắp California, tổ chức các trò chơi poker và, với một phần ba tiểu bang bị đóng cửa trở lại, đã giành được nhiều phòng thẻ mở cửa cho người chơi. Trong các sòng bạc của bang vẫn còn mở, việc xa cách xã hội sẽ được thực thi và việc đeo mặt nạ được khuyến khích.

Trên thực tế, nhiều cư dân nổi tiếng của California đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để thúc giục những người khác đeo mặt nạ khi ra ngoài nơi công cộng. Steve Kerr, Sarah Silverman và Kerry Washington chỉ là một vài trong số những ngôi sao đã được thống đốc chuyển tiếp.

Kerry Washington mặt mặt nạ California
Kerry Washington là một trong nhiều người nổi tiếng mà Thống đốc California đã chuyển tiếp với hy vọng khuyến khích cư dân nhà nước đeo mặt nạ.

Khi nào phòng poker California sẽ mở ra một lần nữa?

Khi nhiều quốc gia áp đặt các hạn chế để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, ngày kết thúc thường được chỉ định. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp cho việc tắt máy mới ở các quận California này.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Thống đốc chưa được xác nhận khi nào địa điểm sẽ được phép mở một lần nữa, ông cũng không tuyên bố khi nào việc tắt máy sẽ được xem xét. Newsom nói:

Những quyết định mà chúng tôi đưa ra ở đây ngày hôm nay - chúng tôi làm rất tỉnh táo nhưng chu đáo và cố tình với một ý tưởng về việc giảm thiểu sự lây lan của virus này.

Chắc chắn có một cách tiếp cận chờ đợi đang diễn ra ở đây, nhưng nó tốt hơn là an toàn hơn là xin lỗi. Với sự gia tăng đáng kể trong các trường hợp, các hạn chế mới của California là cần thiết và người dân sẽ phải rất cẩn thận.

Để lại một bình luận