game bán hamburger Mạng poker chiến thắng khởi chạy các bản cập nhật trải nghiệm người dùng mới

Cập nhật mạng poker chiến thắng
Avatars mới, thiết kế bảng, tùy chọn tất cả trong và các công cụ chơi game có trách nhiệm là một phần của bản cập nhật từ mạng poker chiến thắng.

Hôm nay, mạng poker chiến thắng đã ra mắt một số bản cập nhật nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Vì vậy, nếu bạn là một người chơi trên Phòng thẻ America America hoặc Poker đen, sau đó bạn có thể nhận thấy một số bổ sung mới cho menu Cài đặt của bạn.

Tùy chọn tất cả trong mới

Tùy chọn chơi mới chơi nó cho phép bạn Mua vốn chủ sở hữu của bàn tay của bạn khi bạn đi tất cả.

Các Kích thước nồi của bạn được nhân với vốn chủ sở hữu của bạn, và WPN sẽ lấy 1% trong số đó là một khoản phí. Nếu bạn đã kích hoạt tùy chọn, thì nó sẽ bật lên ngay sau khi bạn đã đi tất cả. Sau đó, nó đã giành được vấn đề về kết quả của bàn tay là gì; Cho dù bạn thắng hay thua, bạn sẽ nhận được POTS POT an toàn.

Ví dụ: nếu bạn tham gia vào Flop và vốn chủ sở hữu của bạn là 75% và nồi trị giá 1000 đô la, thì bạn có thể chấp nhận $ 742,50 vì tùy chọn chơi Safe Play IT ($ 750 trừ phí 1%). Sau đó, nếu bạn mất nồi, bạn sẽ vẫn có khoản thanh toán đó.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Điều này tương tự như “Tùy chọn tất cả các khoản tiền mặt ở PokerStars, được ra mắt vào năm 2019. Có vẻ như người chơi WPN muốn có một tùy chọn tương tự, vì vậy mạng đã thực hiện nó.

Cài đặt chơi game có trách nhiệm

Các tùy chọn mới đã được đưa ra trong Menu Cài đặt cờ bạc có trách nhiệm. Điều này sẽ cho phép bạn vô hiệu hóa một số mục và hoạt động nhất định trong khách hàng poker của bạn. Một khi bạn đã vô hiệu hóa chúng, chúng sẽ không còn xuất hiện trong sảnh của bạn.

Chỗ ngồi ưa thích và chia sẻ xã hội cho lan can

Một trong những thay đổi nhỏ hơn sẽ cho phép bạn tự động chọn nơi bạn ngồi khi tham gia bảng. Nó không phải là một sự khác biệt lớn, nhưng nó có thể mang lại một chút rắc rối cho trải nghiệm cho những người đa thế giới. Một thay đổi khác bây giờ alKhán giả sử dụng các nút chia sẻ xã hội.

Danh sách chờ

Trước đây, nếu bạn tham gia danh sách chờ cho một bảng, bạn đã không biết bạn đang ở đâu trong hàng đợi; Bạn chỉ cần, tốt, đợi cho đến khi một không gian trở nên tự do. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp nữa.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Bây giờ, khi bạn muốn tham gia một bảng hiện đang đầy, Bạn có thể thấy bạn đang ở đâu trong danh sách chờ. Vì vậy, bạn có thể quyết định xem nó có đáng để chờ đợi hay không, nếu bạn muốn tham gia một bảng khác.

Thiết kế avatar và bàn mới

Đây là những thay đổi nhỏ, thú vị nhưng họ chắc chắn sẽ thu hút một số người chơi. Những người hâm mộ poker trực tuyến, những người thích Zhuzing hồ sơ của họ sẽ được hưởng những bổ sung này.

WPN đã thêm một hình đại diện Beetlejuice - hoàn hảo cho thời điểm này trong năm, khi Halloween đến gần. Ngoài ra còn có một thiết kế bàn mới-một thiết lập lấy cảm hứng từ Barbie với bảng màu hồng và tím. Nó không phù hợp chính xác với Atlejuice Avatar, nhưng nó là một tiện ích nhỏ dễ thương mà một số người chơi có thể thích.

Cập nhật trong tương lai

Một vài bản cập nhật khác được lên kế hoạch, theo diễn đàn cập nhật của Poker Network. Chúng bao gồm:

  • Bản cập nhật để phát ghi chú thêm nhiều màu sắc và giao diện được cải thiện
  • Ngày 2
  • Sngs đa bàn sẽ có các lần nghỉ được đồng bộ hóa
  • Thỏa thuận làm cho bảng cuối cùng
  • Cải thiện kinh nghiệm trò chuyện
  • Đếm ngược để đăng ký muộn

Nếu bạn có một gợi ý cho mạng poker chiến thắng, bạn có thể gửi bài trên diễn đàn WPN. Đội khá dễ tiếp thu và giao tiếp với người chơi, vì vậy Bạn có thể nhận được phản hồi về ý tưởng của mình và thậm chí nhận được ước tính khi nào đề xuất của bạn có thể được thực hiện.

Để lại một bình luận