game bài vui WSOP Online Super Circuit vượt quá giải thưởng được đảm bảo của nó

Các nhóm giải thưởng được bảo đảm của WSOP Siêu mạch trực tuyến
Một trong những giải đấu poker có giá trị nhất thế giới, WSOP, gần đây đã phá vỡ tất cả các giới hạn giải thưởng được đảm bảo trong Siêu mạch trực tuyến bằng cách trao hơn 1,8 triệu đô la.

Sau khi kẻ thù vô hình của người Hồi giáo được gọi là coronavirus khiến chúng ta ở nhà, trang web poker trực tuyến đã phát triển mạnh. Chủ yếu, WSOP Online Super Circuit, bây giờ chỉ mới đi được nửa đường, đã chứng kiến ​​số tiền thưởng được trả bởi loạt phim đã vượt quá 1,8 triệu đô la. Con số này không bao gồm sự kiện chính sắp tới và một số sự kiện khác vẫn chưa diễn ra.

WSOP Online Super Circuit Goes Wild với các đảm bảo

Vì tất cả các tiểu bang đã cấm các cuộc tụ họp lớn, người ta hy vọng rằng tất cả các sòng bạc sẽ tạm thời ngừng hoạt động. Với những người trên khắp thế giới được khuyên nên ở nhà, không có gì ngạc nhiên khi poker trực tuyến có một chiều hướng mới. WSOP đã ra mắt Loạt siêu mạch trực tuyến Điều đó vượt quá đảm bảo Từ lúc nó bắt đầu.

Bộ truyện ban đầu được hứa hẹn xung quanh $ 1,2 triệu Trong các giải thưởng được đảm bảo cho tất cả 18 sự kiện. Mặc dù chỉ có chín sự kiện đã được hoàn thành, số tiền thưởng đã trả hết 1,8 triệu đô la. Nói tóm lại, tất cả các sự kiện của loạt phim được phát cho đến nay đã vượt quá các giải thưởng được đảm bảo của họ.

Ngoài ra, sự gia tăng của các giải thưởng là một chút sốc nếu chúng ta xem xét thực tế rằng giải đấu là giới hạn cho những người chơi ở độ tuổi hợp pháp, những người có vị trí về thể chất New Jersey, Nevada và Del biết chỉ có.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tất cả các sự kiện siêu mạch trực tuyến WSOP tăng gấp đôi hoặc tăng gấp ba

Từng người một, các sự kiện đã tăng gấp đôi, và một số thậm chí gấp ba lần, các giải thưởng dự định. Biến cố #7 là một ví dụ về việc trả ba lần bảo đảm của nó. Đây Giới hạn nồi Omaha sự kiện bắt đầu với một $ 30.000 Đảm bảo cuối cùng đã thu thập gần như $ 91.000.

Nó bao gồm nhiều hơn 454 mục, và Thomas xông Mag8500 Maguire trở thành người chiến thắng. Sự kiện đã mang lại Maguire của anh ấy Vòng thứ hai và a $ 23,608 giải thưởng tiền mặt.

Tất cả các sự kiện của loạt bài đã tăng gấp đôi hoặc tăng gấp ba lần bảo lãnh inital
Một số tên được rút ra tại các sự kiện mới nhất là Thomas Maguire, Kenneth Neri và Jonathan Dokler, cùng với những gương mặt nổi tiếng như Matt Stout, Brian Altman và James Carroll.

Một sự gia tăng đáng kể khác của nhóm giải thưởng được đảm bảo là $ 75.000 Đảm bảo $ 320 mua vào Không giới hạn giữ Double Stack Double Entry Entry Event. Sau khi đăng ký được đóng lại, nó đã tính tổng cộng 826 các mục, đã tạo ra giải thưởng của $ 247,800. Khi bạn làm toán, bạn sẽ thấy rằng sự kiện này là giải thưởng Hơn ba lần.

Phải mất khoảng bảy giờ rưỡi cho Kenneth Hồi Ace710 Hồi Neri để đánh bại đối thủ của mình và kiếm được $ 59,472 cùng với anh ấy Vòng vàng đầu tiên.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Biến cố #9 chỉ tăng gấp đôi kích thước, nhưng nó vẫn mang theo sự đảm bảo rộng rãi nhất về $ 150.000. Tổng số mục là 636 Đối với việc mua vào $ 525 này Không giới hạn giữ Monster Monster Stack Sự kiện tái nhập ba lần. Cuối cùng, giải thưởng nổi bật $ 318.000 Điều đó đã đi đến Jonathan xông Art.Vandelay Hồi Dokler.

WSOP Super Circuit trực tuyến thu hút các chuyên gia poker nổi tiếng

Vì không có sự thay thế nào khác cho poker thời gian thực tại thời điểm này, những người chơi poker nổi tiếng cũng đang tham dự giải đấu trực tuyến WSOP này. Một số tên nổi tiếng trong danh sách là Matt StoutThì Brian Altman, và James Carroll. Theo các báo cáo từ giải đấu, họ đã làm rất tốt cho đến nay:

Stout, người có gần 4 triệu đô la tiền mặt trực tuyến được ghi lại, đã giành được Sự kiện #2$ 43,286 và vòng thứ tư của anh ấy. Altman tuyên bố chiếc nhẫn thứ hai của mình và $ 32,781 Trong Sự kiện #3. Carroll đã lấy chiếc nhẫn đầu tiên của mình vào Sự kiện #6 cùng với $ 53,361 giải thưởng cao nhất.

Ngoài họ, còn có một người vào chung kết sự kiện chính của WSOP, Joseph Cheong, người đã có hai lần xuất hiện trong bảng cuối cùng và quản lý để có được ba giải thưởng tiền mặt.

Để lại một bình luận