game bài vui Amaya Pokerstars Phí giao dịch nội gián

David Baazov,
David Baazov, Vua của cờ bạc trực tuyến, bị tính phí trong chương trình giao dịch nội gián Amaya PokerStars (Nguồn: FinancialPost.com)

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Amaya, công ty mẹ của Poker Poker trực tuyến, PokerStars, David Baazov đã bị buộc tội giao dịch nội gián Theo CBC.CA và một số cửa hàng tin tức lớn khác. Những cáo buộc này là kết quả của cuộc điều tra hai năm được bắt đầu vào tháng 10 năm 2014.

Điều tra giao dịch nội gián Amaya Pokerstars

Ngay sau khi Tập đoàn Amaya có được Oldford Group, chủ sở hữu của Full Tilt và PokerStars Các thương hiệu, vào tháng 6 năm 2014, các cơ quan quản lý ở Canada bắt đầu cuộc điều tra liên quan đến giao dịch nội gián có thể. Sau các khách hàng tiềm năng của họ, chính quyền đã đột kích các văn phòng Amaya tại Pointe-Claire vào tháng 12 năm 2014.

Vào thời điểm đó, công ty tuyên bố rằng họ không có gì để che giấu. Họ đã hợp tác hoàn toàn với chính quyền để giúp giải quyết vấn đề theo cách nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, các khoản phí mới nhất này chỉ ra rằng cơ quan quản lý Quebec (AMF) đã tìm thấy bằng chứng ngược lại.

Baazov trả lời các cáo buộc giao dịch nội bộ của Amaya PokerStars

Mặc dù có bằng chứng cho thấy AMF có lẽ đã có được, Baazov vẫn duy trì yêu sách vô tội. Giám đốc điều hành Amaya đã công bố một tuyên bố cá nhân, trong đó ông bày tỏ sự thất vọng của mình với các cáo buộc. Baazov nhấn mạnh rằng ông luôn tự hào về tính toàn vẹn và đạo đức kinh doanh của mình.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Amaya Pokerstars Phí giao dịch nội gián: Công ty hỗ trợ đầy đủ cho CEO và yêu sách vô tội của ông
Amaya Pokerstars Phí giao dịch nội gián: Công ty hỗ trợ đầy đủ cho CEO và yêu sách vô tội của ông

Một tuyên bố khác, được công bố bởi công ty, khẳng định rằng các khoản phí không có giá trị và thể hiện sự hỗ trợ đầy đủ và không được bảo tồn cho CEO của họ.

Những người bị buộc tội là một phần của chương trình giao dịch nội gián Amaya PokerStars có ba mươi ngày để trả lời các khoản phí và gửi lời cầu xin của họ. Ngoài Baazov, hai mươi cáo buộc nữa đã được đệ trình chống lại các công ty và cá nhân khác nhau, những người được cho là cũng có liên quan.

Amaya Pokerstars Insider Trading Scandal Bối cảnh

Cuộc điều tra giao dịch nội gián và các khoản phí tiếp theo đã không ra khỏi màu xanh. Sau khi giao dịch lớn nhất mà cờ bạc trực tuyến từng thấy, chính quyền đã thực hiện sự siêng năng để đảm bảo mọi thứ phù hợp với các quy định.

Trong quá trình điều tra của họ, AMF nhận thấy rằng cổ phiếu của Amaya đã trải qua một bước nhảy vọt đáng kể và rất bất thường trong những tháng trước khi thông báo chính thức về việc mua PokerStars 4,9 tỷ đô la.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mô hình bất thường khiến chính quyền nghi ngờ và họ có bắt đầu điều tra, đã dẫn đến các khoản phí chính thức hai năm.

Cổ phiếu Amaya Dip

Bất chấp các tuyên bố của công ty rằng không có lý do gì cho mối quan tâm, cổ phiếu của họ đã bị một cú đánh đáng kể sau khi các khoản phí giao dịch nội bộ của Amaya Pokerstars đã được công khai. Theo Theglobeandmail.com, cổ phiếu đã giảm 21,3% sáng nay và được bán ở mức 14,61 đô la trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto.

Sau thông báo về các khoản phí, cổ phiếu Amaya đã đạt được một thành công lớn (Nguồn Yahoo! Tài chính)
Sau thông báo về các khoản phí, cổ phiếu Amaya đã đạt được một thành công lớn (Nguồn Yahoo! Tài chính)

Điều này có ý nghĩa gì đối với PokerStars?

Ngay sau khi tin tức này đã trở nên công khai, một số người chơi có liên quan bắt đầu tranh luận về ý nghĩa có thể xảy ra đối với PokerStars. Mặc dù có vẻ như các cáo buộc chủ yếu nhắm vào cá nhân David Baazov, nhưng điều này cũng không thể phản ánh về PokerStars.

Mặc dù toàn bộ vấn đề về việc ai đang bị buộc tội với những gì lộn xộn, nhưng các sự kiện hôm nay chắc chắn sẽ không tăng cường sự tự tin của người chơi và không thể tưởng tượng được rằng một số .

Ở phía bên kia của quang phổ, các cổ đông sẽ không hạnh phúc một chút, vì Theo Yahoo Finance!, họ đã mất khoảng 275 triệu đô la giá trị sáng nay. Nếu sự suy giảm tiếp tục, ban giám đốc có thể bị buộc phải đưa ra một số quyết định rất triệt để để cắt giảm tổn thất của họ.

Và nếu quá khứ Là bất cứ điều gì để đi qua, những thay đổi này sẽ không ủng hộ người chơi.

Để lại một bình luận