game bài đổi tiền IMSIROVIC HOÀN THÀNH CÂU HỎI THẢO LUẬN TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

Ali Imsirovic Scandal Scandal
Ali Imsirovic đã bị Alex Foxen buộc tội lừa dối, đã đưa tất cả các loại bộ xương ra khỏi tủ của những người chơi poker lăn cao khác.

Ali Imisirovic đã dọn dẹp gần đây, đã giành chiến thắng tại các sự kiện tại loạt bài Pokergo Cup, Wynn Millions và Sê -ri Venetian kể từ đầu năm. Tuy nhiên, anh ta đã giành chiến thắng khi đi cao như vậy trong thời gian dài hơn nhiều khi anh ta buộc phải tự bảo vệ mình trước những cáo buộc gian lận gần đây từ Alex Foxen.

Vì vậy, chính xác thì Foxen đã buộc tội Imisirovic là gì và những tuyên bố của ông được thành lập? Chúng tôi sẽ có một cái nhìn về những cáo buộc đã được đưa ra và làm thế nào một tweet đã gây ra một số cuộc tranh luận rất nghiêm trọng về việc gian lận giữa những người chơi poker lăn cao.

Foxen sườn lừa dối yêu cầu chống lại Imsirovic

Tất cả bắt đầu một vài ngày trước với một tweet:

Sau đó anh ta theo dõi một chủ đề chi tiết một trường hợp trong đó Imsirovic đã nhìn chằm chằm vào một thẻ người chơi khác trong một chương trình phát sóng pokergo. Foxen đã tiến hành một mô phỏng dòng Ali, hy vọng sẽ chứng minh rằng không có cách nào anh ta có thể kiểm tra trong tay đó nếu anh ta nhìn thấy đối thủ cạnh tranh của mình. Sau đó, ngày hôm sau (giả sử anh ta đã thấy những lời chỉ trích những gì cộng đồng trực tuyến đang nói về anh ta), anh ta xuất hiện với bàn đeo kính râm.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Imsirovic từ chơi so với Mike Postle

Mặc dù Imsirovic có thể thực sự điều hành một dòng bệnh tật của người ”, thì yêu sách từ Foxen có khiến những câu chuyện khác lại nổi lên về người chơi.t. Vào tháng 11 năm 2021, người ta cũng có tin đồn rằng anh ta là một trong số những người chơi bị cấm từ mạng GGPoker vì sử dụng phần mềm hỗ trợ thời gian thực.

Các nhà bình luận khác lưu ý rằng IMSIROVIC thường đưa ra các quyết định của Postle Postle-esque. Đối với những người bạn đã nghe nói về Mike Postle, anh ấy là người chơi bị phát hiện đã lừa dối trong các trò chơi poker phát trực tiếp trong một vụ bê bối khổng lồ thống trị các tiêu đề vào năm ngoái. Trường hợp của anh ta bị mở rộng bởi một nhà bình luận, người nhận thấy lối chơi đáng ngờ từ anh ta.

Gian lận Postle đã trở thành chủ đề của nhiều blog và video phân tích của các chuyên gia trong ngành công nghiệp poker. Vì vậy, chúng tôi mong đợi sẽ thấy rất nhiều video trên YouTube về chủ đề Imsirovic trong những ngày tới.

Yêu cầu gian lận giữa các con lăn cao poker

Chúng tôi đã thấy ngày càng nhiều người chơi thu thập được sự can đảm để đặt tên khi nói đến những con lăn cao, những người sử dụng các phương pháp ít hơn so với chiến thắng. Poker Pro Henry Kilbane gần đây đã đề cập rằng Brynn Kenney và các con lăn cao khác sử dụng người giải quyết, và thậm chí còn nói rằng anh ấy đã xem ảnh chụp màn hình của Kenney nói với những con ngựa của mình trong một nhóm bất hòa sử dụng phần mềm cụ thể khi chúng chơi.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

https://www.8wxc.com/smallanimatedgarageswiftrage-vqtgmenvzqfyeok0

Có nhiều trường hợp hơn của loại yêu cầu này. Năm 2020, Dan Bilzerian Bị cáo Dan Cates gian lận Trong các trò chơi poker cổ phần tư nhân. Đầu năm nay, Fedor Holz đã cáo buộc các con lăn cao trực tuyến Seijistar và Selouan đã thông đồng và thậm chí chính Alex Foxen cũng bị nghi ngờ chơi mềm khi ở một bàn cuối cùng với đối tác của mình, Kristen Bicknell.

Đây chắc chắn là một vấn đề lớn trong thế giới poker,

Danh sách đen poker có phải là giải pháp không?

Trong một trong những tweet tiếp theo của mình, Foxen đã bình luận về PartypokerBlog của ”, ở đâu Người đứng đầu thương hiệu của trò chơi liêm chính Juha Pasanen đã xem xét khả năng giới thiệu một danh sách đen poker. Foxen ủng hộ ý tưởng này và, mặc dù có những lo ngại về quyền riêng tư sẽ cần được giải quyết trước khi nó được thực hiện, tin rằng đây sẽ là giải pháp hoàn hảo để ngăn cản người chơi lừa dối và trừng phạt những người bị kết tội làm điều đó.

Một giải pháp khác sẽ là thành lập một ủy ban giám sát cộng đồng poker nói chung, điều tra các yêu sách và khiển trách người chơi. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai nhận thấy tội lừa dối trong poker sẽ bị cấm trên bảng thay vì từ các trang web hoặc sự kiện cụ thể.

Bạn nghĩ gì về các yêu cầu gian lận trong cộng đồng poker lăn cao? Bạn đã bao giờ bắt gặp bất kỳ hành vi đáng ngờ nào từ các chuyên gia? Để lại cho chúng tôi một bình luận và chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Để lại một bình luận