game bài đổi thưởng tặng vốn khởi nghiệp Galfond tiết lộ: Chạy nó một khi poker ra mắt mà không có HUDS

Chạy nó một lần
Phil Galfond đã công bố trang web poker trực tuyến của mình, chạy nó một lần, giành được thân thiện với Hud khi nó được phát hành

Chạy nó một khi poker, một phòng poker trực tuyến mà Lừa đã làm việc trong một thời gian bây giờ, Chân não của Cổ phần cao nổi tiếng Phil Galfond, đang dần dần nhưng chắc chắn đang tiếp cận ra mắt của nó.

Mặc dù ngày chính thức đã được tiết lộ vào ngày, Galfond quyết định bắt đầu chia sẻ chi tiết về nền tảng sắp tới để người chơi hiểu rõ hơn về những gì mong đợi khi trang web mới được phát hành.

Một trong những điều đầu tiên mà Phil quyết định chia sẻ với mọi người là tiết lộ điều hành nó một lần Thắng được HUD thân thiện. Nhận thức đầy đủ Đây là một quyết định chắc chắn sẽ chia tách cộng đồng poker, Galfond đã đưa ra một lời giải thích khá rộng rãi về lý do tại sao nhóm quyết định đi theo con đường này.

Tìm kiếm sự cân bằng

Bất cứ ai đã theo dõi cảnh poker cũng quen thuộc với tên Phil Galfond, một trong những Người chơi PLO tốt nhất Ngoài kia, kết quả của họ nói lên điều đó. Vì vậy, quyết định chống lại HUD có vẻ phản trực giác.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tuy nhiên, như anh giải thích, quyết định này không phải là về những gì anh thích hoặc tin tưởng mà là về những gì sẽ tốt hơn cho trang web mới nói chung.

Tôi thích sử dụng HUD - Tôi nghĩ nó thêm một chiều thực sự thú vị và thú vị cho trò chơi

Vấn đề với Huds, Galfond giải thích, là thực tế họ giúp tạo ra một Thậm chí khoảng cách lớn hơn giữa nghiệp dư và chuyên gia. Mặc dù điều này có vẻ tuyệt vời trong thời gian ngắn, nơi các chuyên gia có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nếu người chơi giải trí đang mất tiền quá nhanh, họ có khả năng dính xung quanh.

Yếu tố sợ hãi

Một điều hoàn toàn rõ ràng là HUD cung cấp nhiều thông tin cho những người chơi có khả năng đọc và giải thích thông tin này một cách chính xác. Tuy nhiên, đối với một người chơi giải trí, nhìn thấy một màn hình được bao phủ bởi tất cả các loại Số lượng và tỷ lệ phần trăm kỳ lạ Có thể trông thực sự đáng sợ - khiến họ tin rằng HUD là một vấn đề thậm chí còn lớn hơn so với thực tế.

Đây là một điểm mà không ai thực sự có thể tranh luận chống lại. Từ quan điểm của một người nghiệp dư hầu như không biết điều đầu tiên về màn hình lên đầu, điều này thậm chí có thể trông giống như gian lận. Cho dù đó là hay đó là không quan trọng. Nếu người chơi tin rằng họ đang bị lừa dối Bằng mọi cách, họ rất khó có thể tiếp tục chơi.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Thay đổi bí danh và hình đại diện động

Ngăn chặn mọi người sử dụng HUD là một nhiệm vụ khó khăn và chỉ đơn giản là nói rằng họ không được phép cắt nó. Galfond nhận thức được điều này vì vậy ông cũng tiết lộ một số cách họ dự định thực hiện để thực thi chính sách không có của họ.

Một trong những giải pháp rõ ràng nhất mà khá hiệu quả là gán Thay đổi bí danh Mỗi khi một người chơi tham gia bảng. Điều này làm cho không thể thu thập một mẫu có liên quan về mặt thống kê trên bất kỳ người chơi cụ thể nào vì lần tới khi bạn gặp họ tại một bảng mới, họ sẽ chơi theo một bí danh khác.

Chạy nó một khi poker
Nhiều người chơi nghiệp dư có thể không hiểu gì về HUDS và công cụ poker nói chung và chỉ thấy tất cả các con số và số liệu thống kê trên toàn màn hình có thể khiến họ cảm thấy khó chịu

Tuy nhiên, thay vì đi với các số ngẫu nhiên mà hầu hết các trang web sử dụng cho các bảng ẩn danh của họ, hãy chạy nó một khi poker có kế hoạch thực hiện các bí danh bắt chước Tên ngẫu nhiên và chữ cái đầu tiên của họ Combo (một cái gì đó như James K. hoặc Irena D.).

Điều này sẽ không chỉ làm cho nó vui hơn cho người chơi mà còn dễ dàng hơn theo dõi Khi một người chơi rời khỏi bàn và được thay thế bởi người khác.

Avatars động thay vì chỉ số buồn tẻ

Người chơi chạy nó một lần sẽ không hoàn toàn nếu không có thông tin khi chơi với ai đó. Nhóm có kế hoạch thực hiện một Hệ thống hình đại diện động, sẽ có một số avatar để xác định các loại người chơi chung. Những avatar này sẽ không phổ biến mà dựa trên bàn tay bạn đã chơi với một đối thủ cụ thể trong một phiên cụ thể.

Chạy nó một lần
Avatars năng động sẽ cung cấp cho người chơi một ý tưởng về xu hướng chung của những người chơi khác trên bàn của họ một cách hài hước và thú vị (Nguồn: Runitonce.eu)

Điều này có nghĩa rằng Avatars có thể thay đổi Khi phiên diễn ra và một người chơi chặt chẽ và vững chắc trong giờ đầu tiên có thể bắt đầu thay đổi trò chơi của họ, mở ra nhiều tay hơn và tham gia vào nhiều nồi hơn.

Avatars sẽ được thiết kế theo cách gợi ý phong cách chơi để không đọc thêm thông tin về những bức ảnh này có ý nghĩa chính xác, người chơi sẽ có thể tạo ra một Đoán khá tốt.

Có thể chạy nó một lần làm điều đó?

Kể từ khi nền tảng poker mới được công bố lần đầu tiên, có rất nhiều sự phấn khích trong cộng đồng và Kỳ vọng là cao. Galfond và nhóm đằng sau Run, nó đã từng nhận thức được điều này nhưng họ cũng nhận thức được rằng mọi người không thể hạnh phúc và đáp ứng mọi người mong đợi.

Nếu bạn muốn theo kịp sự phát triển của trang web mới, hãy để mắt đến việc chạy nó một lần Trang chính thức Trường hợp có các bản cập nhật thường xuyên về tất cả các quyết định và phát triển quan trọng.

Ý kiến ​​của bạn về quyết định của Galfond, cuối cùng sẽ không có HUDS là gì? Bạn có tin rằng điều này là tốt cho poker hay bạn nghĩ rằng nó sẽ từ chối các ưu điểm, điều này có thể tạo ra một tình huống có đủ trò chơi chạy thường xuyên? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

1 suy nghĩ về Gal Galfond tiết lộ: Chạy nó một khi poker ra mắt mà không có HUDS

Để lại một bình luận