poker trực tuyến Fedor Kruse đã gian lận trong poker trực tuyến?

Fedor Kruse RTA Poker Solver Gian lận Trực tuyến Poker
Fedor Kruse, một cựu Streamer Twitch, đã trở thành một người chơi poker cao cấp dường như chỉ sau một đêm-nhưng, các phòng của anh ta đã đưa ra bằng chứng cho thấy anh ta đã lừa dối mình lên đỉnh.

Một vụ bê bối đã nổ ra trong thế giới poker trực tuyến, như Fedor Kruse đã bị buộc tội sử dụng người giải quyết poker Assances (RTA) để giành chiến thắng trong tay Cổ phần cao. Bạn cùng phòng của người chơi-poker-poker-streamer đã đưa vào bảng tin trực tuyến để chứng minh cảm giác tội lỗi của mình với một Rất nhiều ảnh chụp màn hình và hình ảnh làm bằng chứng.

Một người giải quyết poker là gì?

Một bộ giải poker là một phần mềm tinh vi cung cấp cho người chơi giải pháp tối ưu cho tay. Họ Nói với người dùng chính xác cách chơi phạm vi của họ một cách chính xác, hầu như luôn dẫn đến một chiến thắng.

Giống như HUDS (màn hình lên đầu), người giải quyết poker là một loại phần mềm của bên thứ ba mà ngày càng có nhiều trang web bắt đầu cấm. Tuy nhiên, Kruse dường như đã tìm ra một phương pháp khiến anh ta sử dụng một người giải quyết không thể phát hiện được.

Bằng chứng được đăng trên diễn đàn poker

Một nguồn nặc danh (một trong những người bạn cùng phòng của Kruse) đã tiến lên để cung cấp bằng chứng rằng Kruse đã sử dụng RTA khi chơi bài xì phé trực tuyến. Anh ấy là một phần của một nhóm người chơi poker Đức, những người nhận thấy rằng Kruse đã đi từ một người chơi tương đối xa lạ để chiến thắng trong nhiều trò chơi khó khăn, cao - và,, và, đã theo dõi chặt chẽ lối chơi của anh ấy. Trên diễn đàn poker twoplustwo, nguồn tin đã đăng hình ảnh và các cuộc trò chuyện đóng vai trò là bằng chứng khá đáng sợ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong một trong những ảnh chụp màn hình được đăng, anh ấy đang chia sẻ lịch sử tay trên WhatsApp với một người bạn tên Niklas. Bạn của anh ấy tuyên bố, bạn đã chơi với một người giải quyết và Kruse đã đồng ý. Trong một ảnh chụp màn hình khác, anh ấy đề cập đến Cỗ máy trong mơ.

Bạn cùng phòng của anh ấy cũng đã chụp một bức ảnh thiết lập poker trực tuyến của Kruse. Trong ảnh, Bạn có thể thấy rõ hai con chuột và hai bàn phím. Các công cụ bổ sung giúp người chơi dừng trang web phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào khi anh ta chuyển đổi giữa một số màn hình để sử dụng bộ giải trong khi chơi trong tay. Trong ảnh, bộ giải trên màn hình cũng có thể nhìn thấy.

Một vấn đề lớn hơn nhiều

Như hiện tại, Kruse vẫn chưa bình luận về các cáo buộc. Twitter của anh ấy trống và tài khoản Instagram của anh ấy hiện đang riêng tư.

Mặc dù vậy, điều này đã ngăn chặn cộng đồng poker trực tuyến tham gia. Các diễn đàn poker có đầy đủ các bài viết về vụ bê bối và podcast đang bận rộn trò chuyện về nó.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Một trong những câu trả lời thú vị hơn cho vấn đề là từ Matt Berkey, một người hướng dẫn poker chuyên nghiệp, người gợi ý rằng đây là một vấn đề lớn hơn nhiều trong thế giới poker. Có vẻ như Kruse khác xa với người chơi duy nhất sử dụng người giải quyết để gian lận hệ thống:

Điều này đưa ra nhiều câu hỏi hơn. Chính xác thì quy mô này lớn như thế nào? Vì RTA rất khó phát hiện, nên loại phần mềm này sẽ làm hỏng poker trực tuyến cho những người muốn chơi công bằng? Các nhà khai thác poker trực tuyến có thực hiện các biện pháp mới để phát hiện loại gian lận này không?

Đây chắc chắn là một tình huống mà chúng tôi sẽ để mắt đến, vì nó có ý nghĩa chính đối với thế giới poker trực tuyến nói chung. Vì vậy, hãy theo dõi vì chắc chắn có nhiều phát triển thú vị hơn để thoát ra khỏi vụ bê bối này.

Để lại một bình luận