game đoi thuong ACR bắt đầu cung cấp 6+ (bộ bài ngắn) giữ bảng

Acr 6+ Hold'em
6+ Hold KhănEM đại diện cho sự bổ sung mới nhất cho dịch vụ cung cấp ACR, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm một số hành động có nhịp độ nhanh với trò chơi mà Lọ đã đạt được rất nhiều sự nổi tiếng

Bộ bài ngắn hoặc 6+ Holderemem đã trở nên nổi tiếng gần đây, đe dọa sẽ trở thành điều lớn lao tiếp theo trong thế giới poker. Sự phổ biến của nó đã được tăng cường nghiêm trọng bởi trò chơi được giới thiệu trong một số giải đấu con lăn cao và trò chơi tiền mặt trên Triton siêu cao loạt.

Với một số người chơi giỏi nhất và nổi tiếng nhất của trò chơi, chẳng hạn như Tom Dwan và Phil Ivey, cũng như nhiều tỷ phú châu Á, Triton Series đã thu hút được rất nhiều sự nổi tiếng với người hâm mộ poker, một phần vì nhiều sự kiện và trò chơi phụ là Nổi bật trên YouTube.

Acr 6+ Hold'em
6+ giữ các bảng hành động tại ACR: Định dạng trò chơi mới đang tìm cách tăng tốc độ

6+ Hold KhănEM rõ ràng đã đạt được rất nhiều lực kéo trong các trò chơi cổ phần Macau High Fable và vì vậy không có gì lạ khi nó tìm thấy trong loạt Triton, đưa trò chơi tới hàng ngàn nhãn cầu trên toàn cầu. Tìm cách tận dụng những gì có thể trở thành một cơn sốt mới, Cardroom châu Mỹ đã quyết định thêm Bàn giữ boong ngắn đến tiết mục của họ.

Thêm hành động với 6+ giữ

Trò chơi, mặc dù tương đối mới, hầu hết được chơi theo các quy tắc truyền thống không giới hạn truyền thống. Tuy nhiên, với bộ bài được rút ngắn (do đó tên) bằng cách loại bỏ tất cả 5s trở xuống, nó tạo ra nhiều hành động hơn.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Các giá trị tay cũng khá giống với các trò chơi truyền thống, ngoại lệ là Flush đánh bại toàn bộ ngôi nhà. Mặc dù điều này có vẻ kỳ lạ lúc đầu và mất một thời gian để làm quen, nhưng điều đó có ý nghĩa bởi vì Flushes thực sự khó thực hiện trong bộ bài ngắn giữ.

Tương tự như vậy, Ba trong số một loại đánh thẳng.

Một điều khác cần lưu ý khi chơi 6+ Hold KhănEM là một ace có thể được sử dụng để tạo ra mức thấp, do đó, một bàn tay như: AC: 6H: 7C: 8S: 9D thực sự là một đường thẳng 9 cao.

Cách tìm 6 hơn giữ các bảng trên ACR trên ACR

Mặc dù trò chơi đã phát trực tiếp trên ACR, nhưng không có hành lang đặc biệt nào cho khách hàng (như không có giới hạn, giới hạn cố định và các biến thể giới hạn nồi). Vì vậy, để tìm 6+ bảng giữ, bạn sẽ cần phải tìm chúng bằng tay. Cách dễ nhất để làm điều này là Sắp xếp bảng theo thứ tự bảng chữ cái Và sau đó cuộn xuống một chút từ đầu.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Acr 6+ giữ các bảng
6+ Bảng giữ các bảng có sẵn trên phạm vi cổ phần, từ NL2 cho đến NL2000.

Có thể an toàn khi cho rằng ACR sẽ bổ sung sảnh riêng cho các bảng ngắn vào một lúc nào đó, với điều kiện các trò chơi được đón nhận với người chơi, nhưng trong thời điểm hiện tại, đây là cách tốt nhất để tìm thấy một số hành động.

Về cổ phần, có những bàn đi Cao tới $ 10/$ 20, nhưng cho đến nay có rất nhiều hành động vượt quá $ 1/$ 2.

Bắt một số hành động hơn 6 người giữ trên YouTube

Nếu bạn không quen thuộc với SHORT SCECT HOLDEM, bạn sẽ tốt nhất hướng tới YouTube và tìm kiếm một số video từ Sê -ri Triton. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng khá tốt về trò chơi là như thế nào và nếu nó phù hợp với phong cách chơi của bạn.

6+ Hold Khănem chắc chắn là một biến thể đóng gói hành động trong đó cổ phiếu chạy gần hơn nhiều, Điều này tạo ra nhiều động lực hơn cho người chơi bình thường để đánh bạc nó. Thật tuyệt khi thấy ACR thêm các trò chơi boong ngắn và nếu các xu hướng hiện tại tiếp tục, chúng tôi hy vọng hành động sẽ thực sự bắt đầu trong những tuần và tháng tiếp theo.

Để lại một bình luận