Joseph Hachem đã chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP năm 2005, kiếm được 7,5 triệu đô la cho những nỗ lực của mình
Joseph Hachem đã chiến thắng trong sự kiện chính của WSOP năm 2005, kiếm được 7,5 triệu đô la cho những nỗ lực của mình

Ai có thể quên đi, Aus Aussie, Aussie Aussie, người cổ vũ từ năm 2005 WSOP?

Họ đến từ người Úc trên khán đài cổ vũ cho đồng hương Joseph (Joe) Hachem suốt chặng đường để giành chiến thắng.

Hachem đã đánh bại 5.618 người chơi khác kỷ lục sau đó trong sự kiện chính của World Series World Series năm 2005 để ngân hàng với mức đáng kinh ngạc 7,5 triệu đô la và trở thành nhà vô địch thế giới mới nhất của Poker.

Bàn tay cuối cùng, trong đó anh ta đánh bại Happy-Go-Lucky nghiệp dư Steve Dannenmann, đã đi xuống với Hachem bay thẳng với 7-3 và một bảng 4-5-6. Dannenmann giữ A-3 và đánh một con át chủ bài. Dannenmann kết thúc tất cả và được đảm bảo ở vị trí thứ hai khi 4 người ngã xuống sông.

game đổi thưởng x79 Joseph Hachem-Từ người chơi bán thời gian đến nhà vô địch thế giới

Hachem thực sự được sinh ra ở Lebanon vào năm 1966 nhưng gia đình anh di cư đến Úc vào năm 1972. Anh vẫn sống ngay bên ngoài Melbourne với vợ. Ông có bốn đứa con lớn, ba con trai và một cô con gái. Mặc dù anh ấy muốn trở thành một người chơi chuyên nghiệp trong quá khứ, anh ấy đã giữ lại mong muốn ở lại với gia đình.

Joe làm việc như một bác sĩ chỉnh hình trong 13 năm, nhưng một rối loạn máu hiếm gặp, ảnh hưởng đến các mạch máu trong tay, buộc anh ta phải từ bỏ công việc đó.

Sau những sự kiện không may này, anh đã mở một doanh nghiệp ngân hàng thế chấp nhỏ và chơi bài xì phé ở bên để bổ sung tiền lương. Năm 2005, Hachem đã được vợ mình vào Sự kiện chính và đứng trước toàn bộ 10.000 đô la mua vào thay vì giành được một vệ tinh.

Từ một người chơi bán thời gian, Joe Hachem đã được biết đến như là
Từ một người chơi bán thời gian, Joe Hachem đã được biết đến với cái tên Bố già của Aussie Poker,

Sau chiến thắng của mình, Hachem đã được chọn bởi Ngôi sao poker nơi anh thường xuyên chơi trực tuyến trước khi World Series giành chiến thắng. Sau đó vào năm 2005 và 2006, Hachem tiếp tục tham gia giải đấu khi 4 đứa con của anh ra trường và anh có thể đưa gia đình đi cùng.

Anh ấy đã đạt được kết thúc mạnh mẽ trong hầu hết các sự kiện mà anh ấy tham gia và đã cho thế giới poker thấy rằng anh ấy là một người chiến thắng nhất quán. Người Úc cũng đã tự hào về vụ nổ mà anh ấy đã giúp đỡ để làm cho poker ở quê nhà.

Joseph Hachem có vẻ như là một chuyên gia hành động đẳng cấp, người biết ơn chiến thắng nhưng vẫn cam kết với gia đình anh.

Đến nay, tổng số tiền thắng của anh ta lên tới 12,1 triệu đô la. Kết thúc tốt nhất của anh ấy, ngoài sự kiện chính, là chiến thắng trong WPT Doyle Brunson North American Poker Classic năm 2006, đã thu về anh ta thêm 2,2 triệu đô la.

Một nhà vô địch biết ơn

Không giống như rất nhiều người chơi ngày nay, những người khó có một con mắt sau khi giành được số tiền thay đổi cuộc sống, Joseph Hachem đã rất vui mừng.

Trong một cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã làm cho Pokernews Vào năm 2015, Joe vẫn biết ơn những cơ hội mà Poker đã mang đến cho anh ta. Năm 2015 là kỷ niệm lần thứ mười trong chiến thắng của anh ấy và anh ấy muốn làm cho nó được tính.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng, Hachem bày tỏ ý kiến ​​của mình rằng thế hệ người chơi poker mới đang giết tất cả những niềm vui trong trò chơi, vì họ chỉ quan tâm đến điểm mấu chốt ngay lập tức.

Joseph Hachem: Tôi là người đàn ông may mắn nhất còn sống!
Joseph Hachem: Tôi là người đàn ông may mắn nhất còn sống! (Nguồn: PokerStars.com)

Tất cả đã nói và làm, anh ta nhấn mạnh rằng anh ta không còn gì để chứng minh. Tôi là người đàn ông may mắn nhất trên trái đất, anh ấy nói Joe mỉm cười, nói rằng anh ấy đã giành được tất cả mọi thứ mà một người đàn ông có thể hy vọng sẽ giành chiến thắng.

Tất cả những điều được xem xét, anh ta có thể đúng.

Bạn có thể theo dõi Twitter của Joe @Josephhachem

Để lại một bình luận