game đổi thưởng caovietnet Người chơi poker từ Pennsylvania đã giành được thẻ thực sự bất cứ lúc nào sớm

Sòng bạc Pennsylvania đi mà không cần poker bây giờ
Pennsylvania sẽ mở các trung tâm chơi game trên đất liền trong tuần này, nhưng người chơi không nên tin vào việc ngồi tại bàn poker trong tương lai gần.

Theo chính phủ Pennsylvania, Sòng bạc trên đất có kế hoạch mở cửa trở lại vào tuần tới. Tuy nhiên, người chơi Không nên mong đợi để xem bàn poker Trong các địa điểm đánh bạc trực tuyến trong Keystone Stane trong một thời gian trong tương lai. Hiện tại, ban điều khiển chơi game, cơ quan quản lý đánh bạc Pennsylvania, đã quyết định nó vẫn không an toàn để đưa mọi thứ trở lại bình thường; Do đó, không có ngày nào cụ thể khi các phòng poker sẽ được mở lại.

Chip và thẻ poker gây ra mối đe dọa

PGCB cung cấp giải thích thêm cho quyết định của họ không đưa các bảng poker trở lại hành động. Cụ thể là, trò chơi yêu cầu sử dụng Thẻ poker và chip Và có thể được chơi mà không cần những yếu tố cần thiết này. Từ Người chơi cần phải tiếp xúc trực tiếp với các mục này, có một khả năng là các virus như Covid-19 lây lan một lần nữa, đó là lý do sòng bạc phải đóng cửa ngay từ đầu.

Tuyên bố được công bố trên trang chính thức của PGCB đề cập rằng:

Phòng poker không được ủy quyền để vận hành do người chơi xử lý thẻ và chip.

Các sòng bạc trong câu hỏi rằng màllll phải tuân thủ các quy định này bao gồm Sòng bạc sông ở Pittsburgh, Sòng bạc đồng cỏ phía nam Pittsburgh, và Lady Luck Nemacolin. Tất cả các trò chơi cơ hội khác sẽ có sẵn Trong các cơ sở này ngoại trừ bảng poker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sẽ có những trò chơi khác với thẻ thật thay vì poker?

Đội ngũ quản lý phía sau Sòng bạc sông đã đưa ra một ý tưởng để Thay thế các bảng poker ở các địa điểm bằng blackjack. Một động thái như vậy sẽ cho phép các sòng bạc duy trì khoảng cách xã hội, vì chúng chỉ cho phép ba người chơi ở bàn.

Mặc dù các trò chơi như Blackjack giới hạn liên hệ với các thẻ, người chơi vẫn cần chạm vào chip khi đặt cược. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu sòng bạc có thể sẽ phải áp đặt các biện pháp bảo vệ bổ sung để ít nhất hạn chế khả năng lây lan virus.

Rõ ràng, những sòng bạc này vẫn còn thời gian để đưa ra công việc của họ theo thứ tự, vì chúng được đặt tại các khu vực của Pennsylvania mà thiên đường đã được phép cho phép hoạt động thường xuyên của các doanh nghiệp. Điều này là do Pennsylvania từ hệ thống ba tầng để mở lại các doanh nghiệp chia các khu vực thành pha đỏ, vàng và xanh lá cây.

Cũng giống như đèn giao thông, pha xanh biểu thị ngón tay cái để kinh doanh bắt đầu hoạt động bình thường và một số quận ở Pennsylvania thiên đường đã ra khỏi Pha vàng.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Các tiểu bang khác của Hoa Kỳ có đèn xanh để tiếp tục với các trò chơi poker
Các tiểu bang khác của Hoa Kỳ như Florida đã cho phép các phòng poker hoạt động, với điều kiện họ thực hiện các biện pháp bổ sung như đeo mặt nạ. Một số sòng bạc cũng đã chuyển sang sương mù hàng ngày của các địa điểm với các công thức hóa học, cũng như các hệ thống lọc không khí mới nhất.

Người chơi poker ở các tiểu bang khác của Hoa Kỳ sẽ cầm thẻ trong tay

Trong khi Pennsylvania vẫn áp đặt các biện pháp bảo vệ khi nói đến phòng poker, trò chơi poker sẽ diễn ra như thường lệ ở Florida, bao gồm cả việc sử dụng thẻ và chip. Tuy nhiên, các địa điểm như Câu lạc bộ Card & Card Orange City vẫn đang cố gắng cẩn thận và yêu cầu người chơi Mang mặt nạ Khi đến thăm sòng bạc.

Một số trung tâm poker khác như Phòng poker lụa Đã tiến thêm một bước và quyết định bắt đầu một buổi tập sương mù hàng ngày trên mạng mỗi đêm sau khi phòng poker trống rỗng. Điều này sẽ bao gồm sương mù của phòng poker với một Được EPA phê duyệt công thức hóa học Điều đó được cho là hoạt động tốt chống lại virus. Trên hết, Phòng poker lụa Cũng tuyên bố họ sẽ sử dụng hệ thống lọc không khí mới nhất ⁠, hệ thống Solaris IAQ sẽ mở cho đến khi đóng cửa.

Nếu các biện pháp này chứng minh là hữu ích, có lẽ Pennsylvania cũng sẽ thực hiện chúng và để người chơi của họ thưởng thức trò chơi poker một lần nữa.

Để lại một bình luận