game đổ nước Không có thời gian tù cho Isai Scheinberg trong phán quyết Thứ Sáu Đen cuối cùng

Isai Scheinberg bị kết án thời gian phục vụ
Isai Scheinberg là người nhận trị cuối cùng bị kết án vì vai trò của anh ta trong Thứ Sáu Đen. Anh ta đã bị kết án thời gian phục vụ và trả tiền phạt 30.000 đô la.

Gần một thập kỷ sau Thứ Sáu Đen, câu chuyện đã kết thúc. Người cuối cùng trong số 11 bị cáo bị truy tố, Isai Scheinberg, đã nhận được bản án của mình. CEO của cựu giám đốc điều hành Pokerstars sẽ không được yêu cầu phải dành bất kỳ thời gian nào trong tù và sẽ phải trả tiền phạt 30.000 đô la.

Hầu như không có lúc nào trong tù cho các bị cáo Thứ Sáu Đen

11 bị cáo đã bị truy tố do các vai trò mà họ đóng trong vụ bê bối Thứ Sáu Đen. Một số người phải đối mặt với một số án tù rất mạnh (ví dụ, Ray Bitar có thể đã phải ngồi tù tới 65 năm), nhưng nhiều người cuối cùng đã bị phạt rất ít thời gian hoặc bị phạt tương đối nhỏ. Trong số các bị cáo mà chúng tôi có thể tìm thấy thông tin tuyên án, đây là những phán quyết của họ:

Bị cáo Vai diễn Kết án
Isai Scheinberg Giám đốc điều hành PokerStars Thời gian phục vụ, phạt $ 30.000
Ray Bitar CEO poker nghiêng đầy đủ Thời gian phục vụ, tịch thu tất cả các tài sản (ước tính là 4 triệu đô la)
Scott Tom Giám đốc điều hành Poker tuyệt đối 1 tuần tù, phạt 300.000 đô la
Paul Tate Điều hành PokerStars $ 119.000 phạt tiền
Brent Beckley Điều hành poker tuyệt đối 14 tháng tù, phạt 30.000 đô la và tịch thu tài sản 300.000 đô la
John Campos Bộ xử lý thanh toán 3 tháng tù
Chad Elie Bộ xử lý thanh toán 5 tháng tù
IRA Rubin Bộ xử lý thanh toán 3 năm tù, phạt 5 triệu đô la

Lý do cho câu Scheinberg từ

Theo người Mỹ Hướng dẫn tuyên án, Scheinberg ban đầu phải đối mặt từ một năm đến 18 tháng tù. Tuy nhiên, luật sư của Scheinberg đã yêu cầu một bản án ít hơn vì một số lý do.

Thứ nhất, người ta tin rằng Scheinberg là Không có khả năng là một người phạm tội lặp lại. Một ảnh hưởng lớn khác đằng sau quyết định là PokerStars đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp để tách tiền của người chơi, có nghĩa là công ty đã không nhúng vào tiền mà không nhất thiết là của họ.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Audrey Strauss, Quyền luật sư của chúng tôi, đã đề xuất một bản án dưới phạm vi hướng dẫn quy định vì Những gì cô ấy gọi là người bị cáo của người Viking. Công ty Scheinberg, đã làm bất cứ điều gì cần thiết để chăm sóc tất cả các cầu thủ bị ảnh hưởng bởi Thứ Sáu Đen. Tất cả các công ty khác liên quan đến vụ bê bối, không thể hoàn lại tiền cho người chơi của họ và PokerStars đã đề nghị họ hơn 300 triệu đô la để phát hành trả nợ.

Thay đổi thái độ đối với cờ bạc trực tuyến

Luật sư của Scheinberg, ban đầu đề xuất một bản án ít hơn do thực tế là thái độ đối với cờ bạc trực tuyến đã thay đổi rất nhiều trong mười năm qua. Tuy nhiên, người ta đã quyết định rằng vụ án sẽ được đánh giá dựa trên thị trường chơi game trực tuyến tại thời điểm bị cáo trạng.

Tuy nhiên, nó rất thú vị để xem chúng ta đã đi được bao xa kể từ Thứ Sáu Đen. Hiện có bốn tiểu bang với thị trường poker trực tuyến được hợp pháp hóa, và nhiều tiểu bang đang trong quá trình đưa ra các quy định. Thái độ thực sự đang thay đổi đối với cờ bạc trực tuyến ở Mỹ và chúng tôi rất háo hức muốn xem thị trường đang hướng đến nơi trong tương lai.

Để lại một bình luận