game đánh nhau 2 người y8 Gus Hansen đã trở lại: Great Dane đã sẵn sàng cho màu xanh lá cây?

Gus Hansen đã trở lại
Gus Hansen đã trở lại!The Great Dane đã tuyên bố trở lại với The Green Feel.

Trong khi các ý kiến có thể khác nhau về Gus Hansen từ Khả năng poker, hầu hết mọi người đều đồng ý về một điều: Tất cả chúng tôi đều thích nhìn thấy anh ấy chơi, cả trực tuyến và ngoại tuyến.Nếu có một cái gì đó thực sự định nghĩa phong cách Hansen, đó là hành động.Anh ta không bao giờ chạy trốn khỏi nó và anh ta luôn sẵn sàng cung cấp nhiều như cần thiết.

Đó là lý do tại sao tất cả chúng ta đều thất vọng vì thực tế Gus đã quyết định lấy một nghỉ không xác định từ poker. Phải thừa nhận rằng, mọi thứ thực sự là người sói đi theo con đường của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực trực tuyến, nơi anh ta tích lũy lỗ ở phía bắc 20 triệu đô la. Nhưng quyết định lùi lại một bước khiến hầu hết người hâm mộ ngạc nhiên.

Tuy nhiên, giờ nghỉ dường như đã kết thúc, vì Gus Hansen đã trở lại với màu xanh lá cây.

Gus Hansen là vùng nước thử nghiệm trở lại

Chúng tôi đã báo cáo về Daniel Negreanu mục blog từ một vài tháng trước, nơi anh ấy nói về một Trò chơi Bellagio hoài cổ liên quan đến, trong số những người khác, The Great Dane. Thật tuyệt khi nghe Gus đã trở lại, ngay cả khi nó chỉ là một lần.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Gus Hansen đã trở lại
Daniel Negreanu đã gợi ý về sự trở lại của Hansen trong một trong những bài đăng trên blog mới nhất của anh ấy, mô tả một trò chơi Bellagio tập hợp nhiều gương mặt quen thuộc

Khi nó bật ra, nó không phải là người. ‘Broksi, đó là biệt danh của Hansen trên PokerStars, cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn tại các bảng trực tuyến, cho thấy rõ niềm đam mê của anh ấy với poker đã trở lại. Mặc dù các phiên họp tháng 8 là một đoạn ngắn, theo thông tin mới nhất, Gus Hansen đã trở lại với tình yêu lớn nhất của mình: Poker.

The Great Dane mở ra

Một vài ngày trước, Pokernews, Frank Op de Woerd Bị bắt gặp với Hansen Trong nhà của anh ấy, Monte Carlo và Gus đã dành một thời gian để giải thích quyết định của anh ấy từ bỏ cũng như kế hoạch của anh ấy để trở lại với poker.

Trước hết, Gus đã xác nhận những gì chúng ta đã biết, ít nhiều. Lý do số một cho anh ta bước sang một bên và tạm nghỉ bài xì phé là tổn thất trực tuyến lớn. Tại một thời điểm nhất định, họ trở nên quá lớn và siêu sao người Đan Mạch đã quyết định đã đến lúc phải xóa đầu anh ta.

Gus Hansen đã trở lại
Sau khi dành thời gian để suy ngẫm về những tổn thất poker trực tuyến của mình, Gus Hansen đã trở lại với một triển vọng mới

Gus thỉnh thoảng đã chơi trong một số trò chơi phụ, nhưng theo lời nói của chính mình, anh ấy đã tham gia một giải đấu Trong gần hai năm. Điều đó sắp thay đổi khi Hansen dường như đã nhắm mắt vào năm tới, Aus Aussie Millions, diễn ra vào tháng 1.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Gus Hansen đã trở lại, nhưng với triển vọng mới

The Great Dane thừa nhận anh đã bỏ lỡ bài xì phé vì anh luôn thích chơi trò chơi rất nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như những ngày của các phiên khó khăn và siêu dài đang ở phía sau anh ta. Trong khi Tình yêu dành cho trò chơi vẫn cònE, Gus nói rằng chơi trong 48 giờ liên tiếp đã trở nên khó khăn hơn nhiều.

Nhưng, bây giờ Gus Hansen đã trở lại trong thế giới poker, chúng ta có thể thấy anh ta tham gia Twitch.tv Craze Hoặc đảm nhận vai trò bình luận viên poker. Trong khi anh ấy không chắc chắn về Twitch, Gus chắc chắn có vẻ thích bình luận, giải thích nó đến tự nhiên với anh ấy.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đã thấy anh ấy chơi và nói chuyện tại các bàn sẽ đồng ý. Gus sẽ làm một nhà bình luận poker tuyệt vời, vì anh ta luôn có điều gì đó để nói và anh ấy không ngại nói điều đó.

Hansen on High Stakes, Big One cho một giọt

Ngoài sự trở lại của anh ấy từ sự gián đoạn poker dài, Hansen cũng Nhìn lại poker cổ phần cao. Tất cả chúng ta đều nhớ anh ấy là một trong những cơ quan Trong chương trình, và trong cuộc phỏng vấn mới nhất của anh ấy, anh ấy đã giải thích cách mà tiền của người Viking đang chảy vào lúc đó. Anh ta tin rằng điều đó khiến mọi người chơi một chút lỏng lẻo hơn họ.

Gus Hansen đã trở lại
Một trong những đồ đạc thường xuyên trên poker cổ phần cao, Hansen cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về chương trình, cũng như ý kiến ​​của anh ấy về phần lớn mới nhất cho One Drop Extravaganza, điều này đã không cho phép tham gia.

Nói về người lớn mới nhất cho một lần nữa, Dane về cơ bản đồng ý rằng anh chàng quyết định ai muốn mời ai, nhưng anh ta vẫn cảm thấy để một vài ưu điểm, ít nhất là những người sẽ kiếm được chỗ , sẽ làm cho một Kinh nghiệm tổng thể tốt hơn.

Bạn có thể tìm thấy cuộc phỏng vấn đầy đủ được liên kết ở đầu bài viết này và nếu bạn là một fan hâm mộ của GUS, bạn có thể sẽ thích nó. Giống như bạn sẽ hài lòng về thực tế Gus Hansen đã trở lại Và sẵn sàng thách thức thế giới poker một lần nữa.

1 suy nghĩ về Hồi Gus Hansen đã trở lại: Great Dane đã sẵn sàng cho màu xanh lá cây?

 1. Người đàn ông, đó là một số tin tức tuyệt vời. Tôi thực sự chỉ nghĩ về anh ấy khi đi qua trang sinh học gần đây và tự hỏi liệu chúng tôi có nhìn thấy người cuối cùng của anh ấy không.

  Những ngày này lập trình cổ xưa, nhưng tôi luôn thích thấy anh ấy lái những người chơi khác trở lại với các siêu sao poker hoặc mùa WPT gốc.

  Bàn tay họ sẽ giới thiệu khiến anh ta trở thành một kẻ điên và sau đó, một cách tự nhiên, anh ta sẽ hút hết mọi người. Quay trở lại những ngày đó, tôi là một người chơi khá chặt chẽ vì vậy tôi cảm thấy sự thất vọng cá nhân. Anh ấy nhắc nhở tôi quá nhiều người chơi trực tuyến trong thời đại đó.

  Những ngày này, tôi nghĩ rằng tôi có thể ngưỡng mộ lối chơi của anh ấy bởi vì anh ấy rõ ràng tin tưởng vào khả năng hậu flop của mình với thực sự bất kỳ bàn tay nào. Đó là một loại của những gì đã xảy ra trong trò chơi của tôi. Tôi chơi nhiều tay hơn bao giờ hết, nhưng chỉ vì tôi cảm thấy mình có thể vượt qua đối thủ của mình trên flop.

  Ở lại một lúc, Gus. Chỉ cần tránh xa những giọt nước chảy trực tuyến.

  Đáp lại

Để lại một bình luận